HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Săn lùng địa chỉ làm mí mắt đẹp nhất với 5 tiêu chí sau

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Những công nghệ thẩm mỹ làm mí mắt hiện đại được ra đời giúp chị em khắc phục các khuyết điểm đôi mắt như mắt 1 mí, nhiều nếp mí, mí lót, sụp mí,… tái tạo lại “cửa sổ tâm hồn” cuốn hút, hài hòa. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp là vô cùng quan trọng giúp bạn quyết định kết quả đôi mắt. Với 5 tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ sau đây sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ làm mí mắt đẹp số 1 cho mình.

1/ 5 tiêu chí đánh giá địa chỉ làm mí mắt đẹp

Đặc trưng đôi mắt của người Việt là mắt nhỏ hẹp, có phần hếch lên phía trên khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối, thần thái kém sắc không có sự lôi cuốn. Việc áp dụng những phương pháp truyền thống như sử dụng miếng dán kích mí, trang điểm,… chỉ có thể giúp bạn cải thiện tạm thời mà không thể khắc phục triệt để được các khuyết điểm đôi mắt như 1 mí, sụp mí, mí lót, hai bên không đều,… Và thực tế những mẹo nhỏ này sẽ kích thích đôi mắt càng dễ bị lão hóa, da chùng, sụp mí diễn ra nhanh hơn.

Săn lùng địa chỉ làm mí mắt đẹp nhất hiện nay với 5 tiêu chí sauPhương pháp trang điểm không khắc phục được khuyết điểm đôi mắt triệt để

Do vậy, những công nghệ làm mí mắt hiện đại: như cắt mí, bấm mí, …. sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt của bạn, là cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều chuyên gia đưa ra những khuyến cáo rằng bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nếu không đôi mắt của bạn có thể bị trợn, lệch mí, mắt nhắm không kín,kích ứng, nhiễm trùng có thể gây mù lòa khó có thể khắc phục lại được làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ đôi mắt.

Săn lùng địa chỉ làm mí mắt đẹp nhất hiện nay với 5 tiêu chí sauCông nghệ làm mí mắt hiện đại giúp khắc phục các khuyết điểm đôi mắt

Vì vậy, nhằm giúp bạn có những nhận định chính xác, khách quan và đúng đắn nhất để tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín các chuyên gia đã đưa ra 5 tiêu chí đánh giá sau đây:

– Trung tâm làm đẹp đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Ứng dụng công nghệ làm mí mắt hiện đại, ưu việt nhất.

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Quy trình thực hiện khép kín, đạt chuẩn an toàn đã được Bộ Y tế kiểm định.

– Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

2/ Làm mí mắt ở đâu đẹp nhất theo 5 tiêu chí đánh giá trên?

Dựa theo 5 tiêu chí đánh giá của các chuyên gia vừa nêu trên một gợi ý hoàn hảo cho bạn đó chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Hiện tại, Đông Á là một trong số ít những đơn vị đáp ứng đủ 5 tiêu chí đánh giá trên không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các chị em.

Tại sao BVTM Đông Á lại được lựa chọn tin tưởng là địa chỉ làm mí mắt đẹp như vậy?

  • Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại bậc nhất

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang ứng dụng công nghệ làm mí mắt ưu việt, hiện đại độc quyền đó là:

– Công nghệ cắt mí : Cắt mí Eye Lift, cắt mí Hàn Quốc.

– Bấm mí : Bấm mí Dr Park và bấm mí Hàn Quốc.

– Những công nghệ chỉnh hình mắt khác: Chỉnh hình sụp mí, lấy mỡ mí mắt, tạo khóe mắt trong ngoài, nâng cung chân mày,…

Săn lùng địa chỉ làm mí mắt đẹp nhất hiện nay với 5 tiêu chí sauBVTM Đông Á luôn ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại mang đến hiệu quả tốt nhất

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị hợp tác nghiên cứu chiến lược độc quyền cùng những chuyên gia hàng đầu của Hiệp hội thẩm mỹ gương Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại dành riêng cho người Việt giúp bạn khắc phục triệt để những khuyết điểm mí mắt, góc/ khóe mắt trả lại cho bạn “cửa sổ tâm hồn” đạt tỷ lệ vàng.

  • Trực tiếp đội ngũ bác sĩ hàng đầu thực hiện làm mí mắt

Khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mí mắt tại BVTM Đông Á bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt duy nhất tại đây mới có, trên tất cả 8 chi nhánh khắp cả nước luôn có bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi đi làm đẹp của mọi chị em.

Săn lùng địa chỉ làm mí mắt đẹp nhất hiện nay với 5 tiêu chí sauTrực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành phẫu thuật

Từ đó, 100% các bước quy trình thực hiện làm mí mắt đều được trực tiếp các bác sĩ hàng đầu của Đông Á trực tiếp thực hiện mang đến sự an toàn tuyệt đối, không gây ra bất cứ xâm lấn, tổn thương nào ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe đôi mắt của bạn.

Ngoài ra, tại đây luôn có sự hỗ trợ trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu của Đông Á mọi lúc đảm bảo quá trình thực hiện an toàn tuyệt đối, mang đến sự hài lòng cho mọi chị em.

  • Quy trình tiến hành đạt chuẩn Bộ Y tế

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt tại BVTM Đông Á được tiến hành khép kín theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Từng bước đều được bác sĩ tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo không xảy ra bất cứ sự sai sót, sự cố nào xảy ra đối với bạn trong xuyên suốt quá trình. Thẩm mỹ mắt mặc dù được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản nhưng tại Đông Á bạn đều được các bác sĩ thăm khám, thực hiện kiểm tra những chỉ số sức khỏe nghiêm ngặt đảm bảo điều kiện tốt nhất dành cho bạn.

Săn lùng địa chỉ làm mí mắt đẹp nhất hiện nay với 5 tiêu chí sauQuy trình thẩm mỹ làm mí mắt đạt chuẩn Bộ Y tế

Quy trình tiến hành làm mí mắt tại BVTM Đông Á được tiến hành như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mắt và tư vấn giải pháp ưu việt nhất để khắc phục khuyết điểm đôi mắt.

– Bước 2: Đo vẽ, xác định lại đường nếp mí mắt, vị trí tác động để loại bỏ khuyết điểm.

– Bước 3: Sát trùng và gây tê vô cảm vùng mí mắt.

– Bước 4: Tiến hành thực hiện thẩm mỹ làm mí mắt theo phương pháp đã xác định trước.

– Bước 5: Kết thúc quá trình thẩm mỹ mắt, bạn được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi, bác sĩ cấp đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà.

  • Chế độ bảo hành đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho mọi khách hàng

100% khách hàng thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt vĩnh viễn nên mọi quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất, cũng như thay lời cam kết của Đông Á về chất lượng dịch vụ.

Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại Đông Á

  • Minh chứng qua hàng ngàn chị em Việt

Săn lùng địa chỉ làm mí mắt đẹp nhất hiện nay với 5 tiêu chí sau

Săn lùng địa chỉ làm mí mắt đẹp nhất hiện nay với 5 tiêu chí sau

Săn lùng địa chỉ làm mí mắt đẹp nhất hiện nay với 5 tiêu chí sauKết quả khách hàng làm mí mắt tại Đông Á

>>> Xem thêm kết quả khách hàng làm mí mắt tại đây!

Video cận cảnh hình ảnh vừa làm mí mắt xong

Trên đây là những 5 tiêu chí đánh giá địa chỉ làm mí mắt từ các chuyên gia. Hy vọng những thông tin này giúp bạn tìm ra được địa chỉ thẩm mỹ uy tín qua những gợi ý của chúng tôi. Chúc bạn thành công và xinh đẹp!&nbsp

4.3/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 20/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/01/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người