HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp – Uy tín – An Toàn – Hiệu Quả số 1 hiện nay

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nhiều người khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thường “chọn mặt gửi vàng” tại một thương hiệu quen. Tuy nhiên trước khi có được một địa chỉ tin cậy, bước lựa chọn nên thẩm mỹ ở đâu lại tốn rất nhiều thời gian và công sức của chị em, đặc biệt với những người mới thẩm mỹ lần đầu. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cắt mí, băn khoăn cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, còn chần chừ gì mà không bỏ túi 4 mẹo sau!

Bước 1/ Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? Tham khảo thông tin trên mạng internet

Chỉ cần 1 thao tác nhập từ khóa “cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp” trên thanh tìm kiếm Google, bạn sẽ nhận được 1.420.000 kết quả trong 0,43 giây. Thông qua những thông tin trong các trang, bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích và liên quan nhất tới nhu cầu bản thân.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Uy tín - An Toàn - Hiệu Quả số 1 hiện nay 1

Chỉ với 1 lượt search, bạn sẽ nhận được đáp án chính xác cho cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thông tin trên những diễn đàn thẩm mỹ. Với số lượng thành viên đông đảo, những trang web như diendanthammy.net, webtretho.com… mang đến nguồn kinh nghiệm và những chia sẻ thực tế nhất từ những người đã làm đẹp.

Cách thứ 3 bạn có thể áp dụng nhanh chóng, chính là sử dụng mạng xã hội Facebook để tham khảo tư vấn từ mọi người. Bạn có thể đăng lên trang cá nhân để nhận được chia sẻ từ bạn bè, hoặc tham gia vào những group “dao kéo”, group Eva… để nhận lời khuyên từ chính những chị em phụ nữ.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Uy tín - An Toàn - Hiệu Quả số 1 hiện nay 2

Những vấn đề về mí mắt đều được hỏi ngay tại trang cá nhân hoặc tại các hội nhóm thẩm mỹ

Cuối cùng nhưng cũng vô cùng thông dụng, đó chính là hỏi ý kiến người thân, bạn bè. Cách làm này sẽ thực sự hiệu quả khi mạng lưới bạn bè của bạn rộng và nhiều người quan tâm, đã từng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ. Với phương pháp này dù còn khá nhiều hạn chế, nhưng bạn sẽ biết được chính xác cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp mà không sợ những quảng cáo hay PR lộ liễu.

Bước 2/ Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? Đặt ra những tiêu chí để lựa chọn

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, nhiều người rất lo lắng vấn đề này, nhưng khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn thì họ không đặt ra một trường hợp cụ thể.

Việc đặt ra những tiêu chí giúp bạn loại trừ được những điểm không ưng ý và không sa đà vào những hào nhoáng trước mắt mà quên mất mục đính chính của mình: Ví dụ như bạn muốn cắt mí trong tầm giá 9 triệu, nhưng khi thấy một địa chỉ bấm mí chỉ 2 triệu thì lại ham rẻ mà lựa chọn. Đừng để bản thân hối tiếc với 5 tiêu chí chính:

– Địa chỉ thẩm mỹ mắt có uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hay không?

– Công nghệ áp dụng có hiện đại và cập nhật xu hướng mới hay không?

– Chất lượng dịch vụ như thế nào, có được phản hồi tốt?

– Đội ngũ bác sĩ có tên tuổi không?

– Mức chi phí có hợp lý, xứng đáng không?

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Uy tín - An Toàn - Hiệu Quả số 1 hiện nay 3

Cần đặt ra những tiêu chí để lựa chọn cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp hợp lý

Thực tế cắt mắt 2 mí dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng việc bạn quan tâm đến yếu tố tên tuổi thương hiệu, trình độ bác sĩ, sự hiện đại của công nghệ, cách chăm sóc khách hàng và mức giá thành rất quan trọng. Không ai mong muốn làm đẹp ở một nơi không có uy tín, thương hiệu, không được chăm sóc tử tế, chu đáo mà lại bỏ ra một khoản tiền lớn.

Bước 3/ Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? Trực tiếp đến tận nơi để thăm khám

“Trăm nghe không bằng một thấy. trăm thấy không bằng một cảm nhận”. Vì vậy khi bạn sắp xếp thời gian để đến trực tiếp địa chỉ làm mắt đó, bạn mới biết được việc lựa chọn đây là địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đây có phải đúng đắn không.

Bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm dịch vụ, xem qua cơ sở vật chất và được tư vấn những dịch vụ với giá thành tùy theo tình trạng mắt.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Uy tín - An Toàn - Hiệu Quả số 1 hiện nay 4

Thăm khám tại địa chỉ cắt mí mắt để xem xét các yếu tố về thương hiệu, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ…

Việc chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn phương pháp đúng, phù hợp giá tiền, không “chốt sale”, câu kéo khách lựa chọn dịch vụ đắt tiền nhưng không phù hợp, chính là điều đánh giá một địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, an toàn, đáng tin.

Bước 4/ Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? Tham khảo hình ảnh cắt mí thành công

Việc nhìn vào những khách hàng đã cắt mắt 2 mí thành công sẽ giúp bạn lựa chọn nơi đâu mang đến kết quả đẹp và hài hòa. Thông thường dựa theo trình độ bác sĩ và khoa học công nghệ, sẽ quyết định mặt bằng chung khách hàng có kết quả ra sao.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Uy tín - An Toàn - Hiệu Quả số 1 hiện nay 5

Tham khảo hình ảnh khách hàng sau khi cắt mắt 2 mí tại 1 số địa chỉ

Có địa chỉ thẩm mỹ nghiêng về cắt mí mini, nhỏ, tự nhiên như không thẩm mỹ, có nơi lại chuộng lối cắt to, rõ, nhìn mắt rất to và tây, mỗi vẻ đẹp lại phù hợp với một đối tượng người khác nhau. Nhưng những nơi khách hàng thường xuyên phản hồi cắt xấu, không hài hòa, nếp mí nham nhở, bạn nên tránh xa.

>> Xem thêm: Cắt mí bao lâu thì lành giúp mắt TO ĐẸP tự nhiên, HẾT SƯNG & ổn định?

>>> Địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp – an toàn- hiệu quả nhất

Dựa trên 4 mẹo để lựa chọn 1 địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp phía trên, bạn có thể từ đó để thực hiện tìm kiếm điểm đến hợp lý và an toàn cho bản thân mình.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được rất nhiều tín đồ lựa chọn là điểm đến hàng đầu để thẩm mỹ mắt. Khi dạo quanh các group thẩm mỹ, bạn sẽ thấy rất nhiều chia sẻ những người đã làm đẹp tại đây:

Phản hồi BVTM Đông Á trên webtretho

Chia sẻ về cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được rất nhiều quan tâm

Ngoài ra khi nhìn vào hình ảnh khách hàng tại chính trang chủ của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, bạn sẽ choáng ngợp và cực kỳ háo hức vì đây chính là địa chỉ top đầu được nhiều người tin tưởng:

Hãy xem hình ảnh khách hàng đã cắt mí thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Uy tín - An Toàn - Hiệu Quả số 1 hiện nay 6

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Uy tín - An Toàn - Hiệu Quả số 1 hiện nay 7

Hình ảnh khách hàng cắt mắt 2 mí tại BVTM Đông Á cực kỳ thành công

Đông Á là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với hệ thống 8 cơ sở trải dài khắp cả nước. Các chi nhánh của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á lần lượt tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Hồ Chí Minh sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ kịp thời của chị em.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại BVTM Đông Á có trên 10 năm kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp chuyên môn cao. Với kĩ thuật thực hiện khéo léo, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to, sâu, rõ nét trong thời gian ngắn với nếp mí bền đẹp, không sợ biến chứng.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Uy tín - An Toàn - Hiệu Quả số 1 hiện nay 8

Bác sĩ tại BVTM Đông Á giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao

Đông Á hiện nay độc quyền công nghệ cắt mí Eyelift, với tác động từ dao cắt siêu âm Plasma và chỉ sinh học sợi kép, vậy nên nếp mí rất mảnh, cải thiện toàn diện vấn đề về mắt của khách hàng.

Không kém phần quan trọng để lựa chọn cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, chính là chi phí dịch vụ thẩm mỹ có hợp lý không? Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bảng giá cắt mí Eyelift có sự khác nhau tùy thuộc và mức độ khó và kỹ thuật bác sĩ thực hiện. Bạn có thể tham khảo chi phí bảng giá sau đây:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Cắt mí mắt Eye Lift 9  60
Cắt mí mắt Eye Lift 2D 14  90
Cắt mí mắt Eye Lift 3D 16  90- 120
Cắt mí mắt Eye Lift 4D 20  90- 120
Cắt mí mắt Eye Lift 5D 25  90- 120

(*) Lưu ý: Mức chi phí này chưa đi kèm ưu đãi, để biết thông tin khuyến mãi tại BVTM Đông Á cho dịch vụ cắt mắt 2 mí, bạn có thể vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ không còn băn khoăn cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, bởi đã có Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – địa chỉ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo dịch vụ, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí. Like hoặc share bài viết nếu bạn thấy bổ ích và tiếp thêm động lực cho tác giả nhé!

&nbsp

4/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 11/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 12/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người