HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Nhấn mí khác cắt mí như thế nào?

Tác giả: - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào bác sĩ! Với khuyết điểm mắt 1 mí khiến em cảm thấy không được tự tin, được bạn bè mách nước đi thẩm mỹ mắt mà người thì nói nên đi bấm mí, người lại nói nên đi cắt mí làm em bị hoang mang quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Em cảm ơn!

(Bạn Hồng Minh, 22 tuổi, Bắc Giang)

Hồng Giang thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với băn khoăn: Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn, bác sĩ David Nguyễn – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt cấp cao tại Đông Á giải đáp như sau

1/ Bản chất nhấn mí/bấm mí khác cắt mí như thế nào

– Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là một thủ thuật đơn giản tạo lại đường nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, không cần bóc tách phẫu thuật nên không gây đau nhức khó chịu.

Video cận cảnh hình ảnh khách hàng khi vừa bấm mí xong

Cắt mí là một tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ mắt nhằm loại bỏ các mô mỡ thừa, da chùng trên vùng mí mắt để tạo lại đường nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.

Video cận cảnh hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí

Vì vậy, nhấn mí và cắt mí cái nào đẹp hơn thì sẽ không có câu trả lời chính xác bởi mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với những đối tượng riêng….

2/ Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

Hai công nghệ nhấn mí và cắt mí đều có những ưu điểm khác nhau: Bấm mí sẽ không cần sự can thiệp “đụng chạm dao kéo” thực hiện một cách nhanh chóng, ngược lại phương pháp cắt mí sẽ tác động chính xác và loại bỏ các khuyết điểm đôi mắt hiệu quả.

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Nhấn mí khác cắt mí như thế nào? 1Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

Do đó, để xác định chính xác bạn nên thực hiện bấm mí hay cắt mí cái nào tốt hơn sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế đôi mắt của bạn, phương pháp bạn lựa chọn. Vì vậy, để có thể giúp bạn tìm được phương pháp khắc phục tốt nhất hy vọng bạn có thể sớm đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định giải pháp phù hợp

>> Xem thêm: Nhấn mí mắt có hại không, có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp

3/ Tìm hiểu công nghệ để biết rõ: Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

♦ Những ai sẽ phù hợp với nhấn mí và cắt mí

– Nhấn mí phù hợp với những trường hợp:

  • Dành cho cả nam và nữ.
  • Từ 30 tuổi trở lại.
  • Đôi mắt có các khuyết điểm: Mắt 1 mí, mí lót, hai bên mí mắt không đều nhau, mắt nhỏ,…
  • Mắt không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa

Cắt mí phù hợp với những trường hợp:

  • Dành cho cả nam và nữ.
  • Từ 16 tuổi trở lên.
  • Đôi mắt có các khuyết điểm: Mắt 1 mí, mí lót, hai bên mí mắt không đều nhau, mắt nhỏ, mắt xếch, hí, sụp mí, liệt cơ nâng mi,…
  • Mắt bị lão hóa, xuất hiện nhiều mỡ thừa, da chùng.

♦ Kỹ thuật thực hiện bấm mí và cắt mí

– Bấm mí Dr Park: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định lại đường nếp mí mắt và đánh dấu các điểm luồn chỉ theo đường nếp mí mắt vừa được xác định (9 đến 11 điểm gấp đôi phương pháp bấm mí truyền thống). Tiếp đó, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học tự tiêu số 1 Hàn Quốc cẩn thận, tỉ mỉ luồn chỉ tạo liên kết với sụn cơ mi để tạo nếp mí mắt một cách nhanh chóng, không bóc tách xâm lấn.

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Nhấn mí khác cắt mí như thế nào? 2Kỹ thuật thực hiện bấm mí

Với kỹ thuật thực hiện độc quyền công nghệ bấm mí Dr Park giúp bạn sở hữu đôi mắt như ý chỉ sau 30 phút và duy trì kết quả lâu bền cùng thời gian.

Cắt mí Eye Lift: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định lại đường nếp mí mắt mới sao cho phù hợp với khuôn mặt. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma tác động chính xác theo đường nếp mí mắt mới vừa xác định để tạo một khoang nhỏ trên vùng mí mắt.

Video cận cảnh quá trình cắt mí mắt

Sau đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ triệt để các túi mỡ mắt, da chùng trên vùng mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc nâng cơ mi và đóng kín vết cắt một cách khéo léo, tỉ mỉ tạo lại đường nếp mí mắt mới đạt tỷ lệ vàng với khuôn mặt của bạn.

♦ Kết quả khách hàng nhấn mí khác cắt mí như thế nào

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Nhấn mí khác cắt mí như thế nào? 3Kết quả khách hàng sau bấm mí

Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn? Nhấn mí khác cắt mí như thế nào? 4Kết quả khách hàng sau cắt mí

♦ Thời gian duy trì nếp mí mắt của nhấn mí khác cắt mí như thế nào

Tùy thuộc mỗi phương pháp ứng dụng, kỹ thuật thực hiện của bác cũng như chế độ tuân thủ, chăm sóc sau khi thẩm mỹ mắt cũng như mỗi cơ địa khác nhau sẽ có thời gian duy trì nếp mí mắt là khác nhau:

DỊCH VỤ THỜI GIAN DUY TRÌ KẾT QUẢ
Bấm mí truyền thống 2 – 3 năm
Cắt mí truyền thống 5 – 8 năm
Bấm mí Dr Park 7 – 10 năm
Cắt mí Eye Lift 20 – 30 năm

♦ Chi phí thực hiện nhấn mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí sẽ có chi phí thực hiện khác nhau mà bạn có tham khảo như sau:

DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu đồng) THỜI GIAN THỰC HIỆN (Phút)
Bấm mí Dr Park 9 15- 30
Cắt mí Eye Lift 9 60

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về băn khoăn bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn của bạn Hồng Minh. Với tình trạng của bạn để xác định chắc chắn bạn phù hợp với phương pháp nào thì bạn có thể đến cơ sở gần nhất của BVTM Đông Á để được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn hoặc liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

&nbsp

4.7/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 09/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 13/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người