HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí mấy tháng thì đẹp – 10 Lưu ý giúp mắt Nhanh Lành & To Đẹp

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào chuyên gia thẩm mỹ! Em năm nay 22 tuổi và có đôi mắt một mí nhỏ nên em đang có ý định đi cắt mí mắt để cải thiện nhược điểm đôi mắt. Nhưng sắp tới là chuẩn bị cho buổi chụp kỷ yếu tốt nghiệp nên em đang lo lắng cắt mí mấy tháng thì đẹp và sau khi cắt mí có bị ảnh hưởng gì hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn!

(Tạ Giang, 22 tuổi, Hải Dương)

Cảm ơn bạn Tạ Giang đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn Đông Á. Với câu hỏi băn khoăn của bạn về cắt mí mấy tháng thì đẹp và có ảnh hưởng gì không chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Park Hyo Jin giải đáp như sau:

1/ Cắt mí mấy tháng thì đẹp và hết sưng?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, trong đó các bác sĩ sẽ thực cắt một đường siêu mảnh tạo thành một khoang nhỏ theo đường gấp nếp mí mới đã được bác sĩ xác định từ trước.Tại vị trí đôi mắt bác sĩ vừa thực hiện cắt mí, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng những thiết bị y tế chuyên dụng để loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa có tại vùng mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để thực hiện đồng thời vừa đóng kín lại vết cắt, vừa khéo léo tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn.

Cắt mí mấy tháng thì đẹp - 10 Lưu ý giúp mắt nhanh lành & to đẹp 1Cắt mí bao lâu thì đẹp tự nhiên

Sau khi thực hiện cắt mí mắt thì đôi mắt của bạn sẽ gặp phải những hiện tượng như sưng nề, tụ huyết nhẹ tại mí mắt, đỏ mắt, chảy nước mắt hoặc gỉ mắt sẽ nhiều hơn bình thường. Khi gặp những biểu hiện đôi mắt này thì bạn đừng quá lo lắng bởi đây là những biểu hiện hoàn toàn bình thường do quá trình “đụng chạm dao kéo”.

Vậy cắt mí mấy tháng thì đẹp tự nhiên? Những biểu hiện đôi mắt vừa nêu trên sẽ biến mất sau 5 – 7 ngày cắt mí mắt và vết cắt cũng sẽ lành,ổn định hơn thì lúc này bác sĩ sẽ thực hiện cắt chỉ cho bạn. Sau khoảng 10 đến 15 ngày sau khi thực hiện cắt mí thì bạn sẽ nhận thấy kết quả đôi mắt rõ nét hơn. Sau khoảng 1 đến 3 tháng thì mí mắt sẽ vào form chuẩn nét, hài hòa, tự nhiên hơn cùng đường nét nếp mí 2 mí rõ ràng.

Cắt mí mấy tháng thì đẹp - 10 Lưu ý giúp mắt nhanh lành & to đẹp 2Kết quả cắt mí mắt sau 7 ngày

Tuy nhiên, trên thực tế đôi mắt có thể đẹp hoàn toàn tự nhiên thì còn phụ thuộc bởi mỗi cơ địa mà thời gian hồi phục này có thể được rút ngắn hoặc kéo dài hơn. Ví dụ trong trường hợp cơ địa của bạn dễ lành những tổn thương thì thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn nhưng ngược lại nếu cơ thể bạn khó lành tổn thương hơn thì thời gian này sẽ được kéo dài hơn.

2/Cắt mí mấy tháng thì đẹp – Dù là tiểu phẫu nhưng vẫn tồn tại rủi ro

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ. Quá trình thực hiện cắt mí mắt được tối giản mọi tác động dao kéo đụng chạm, xâm lấn đến đôi mắt. Phương pháp cắt mí mắt được biết đến là một giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm đôi mắt 1 mí, mắt mí lệch, mí lót, sụp mí, đôi mắt bị lão hóa, mắt xếch,…

Đối với những nhược điểm đôi mắt nếu bạn lựa chọn thực hiện khắc phục bằng phương pháp trang điểm thì ban đầu bạn có thể thấy dễ dàng rằng đây chỉ là một phương pháp làm đẹp tạm thời giúp bạn khắc phục các nhược điểm đôi mắt mà thôi.

Trang điểm không giải quyết được triệt để các nhược điểm đôi mắt

Bởi khi bạn tẩy trang không có sự hỗ trợ của những “công cụ” trang điểm thì nhược điểm đôi mắt sẽ quay trở lại với bạn ngay lập tức. Ngoài ra, việc thường xuyên trang điểm sẽ là yếu tố tiền đề kích thích cho làn da nhanh chóng bị oxy hóa, da chùng sẽ xuất hiện nhanh chóng khiến bạn trở nên già nua, kém sắc hơn.

Do đó, việc áp dụng phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp bạn khắc phục triệt để những nhược điểm của đôi mắt một cách hiệu quả, đồng thời tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới một cách rõ nét, tự nhiên và có thể duy trì cùng bạn vĩnh viễn.

>>Cắt mí mắt vẫn có thể xảy ra biến chứng

Mặc dù cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn tồn tại nhưng rủi ro, biến chứng sau đó như hiện tượng trợn mí, hai bên mí cắt bị lệch hình thành lên mắt to mắt nhỏ mất thẩm mỹ, đường gấp nếp mí mắt bị gấp khúc,… Hay có rất nhiều trường hợp khác sau khi thực hiện cắt mí mắt xong có thể bị sụp mí mắt hoàn toàn bởi hệ thống cơ nâng mi của mắt đã bị đứt gãy do quá trình xâm lấn sâu, thực hiện cắt mí mắt sai cách hoặc có thể đôi mắt bị kích ứng, viêm nhiễm mưng mủ, sưng nề sau đó khiến cho đôi mắt khó lành trở lại và có thể gây ra sẹo mất thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn.

Cắt mí mấy tháng thì đẹp - 10 Lưu ý giúp mắt nhanh lành & to đẹp 4Mí mắt bị hỏng do cắt tại địa chỉ kém chất lượng

Tại sao lại xảy ra những hiện tượng này? Lý giải cho câu hỏi này chính là bạn đã lựa chọn sai địa chỉ thực hiện, bởi tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng này không có đội ngũ bác sĩ chuyên thực hiện cho bạn, đồng thời tại đâ ứng dụng những công nghệ cắt mí mắt lạc hậu, trang thiết bị, phòng ốc thực hiện cắt mí mắt không được thực hiện vô khuẩn an toàn,… nên khi bạn thực hiện tại đây đôi mắt rất dễ bị xâm lấn sâu, kích ứng sau đó xảy ra những biến chứng nguy hại cho đôi mắt như vừa được nêu trên.

Do đó, cắt mí mấy tháng thì đẹp và hết sưng nhanh chóng sẽ còn phụ thuộc rất nhiều ở kỹ thuật bác sĩ, công nghệ cắt mí mắt bạn thực hiện, địa chỉ bạn lựa chọn thẩm mỹ mắt.

Cắt mí mấy tháng thì đẹp - 10 Lưu ý giúp mắt nhanh lành & to đẹp 5Bạn nên cẩn trọng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

3/ Địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu giúp bạn hết đắn đo: cắt mí mấy tháng thì đẹp

Đối với công nghệ cắt mí mắt Eye Lift tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm rằng đôi mắt sẽ nhanh chóng hồi phục trở lại, đồng thời giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đạt tỷ lệ vàng bởi:

– Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift sử dụng dao cắt hiện đại Plasma với khả năng vô cùng đặc biệt, ưu việt đó là tự động khóa lại những mạch máu ngay khi vừa tiếp xúc tác động nên sẽ hạn chế tối đa sự xâm lấn, bóc tách sâu giúp tạo nếp mí mắt một cách nhẹ nhàng và đôi mắt nhanh chóng lành trở lại sau đó.

– Toàn bộ quá trình thực hiện cắt mí mắt được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ được trực tiếp bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm chuyên môn thẩm mỹ mắt nên đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng đôi mắt của bạn sau khi cắt mí mắt.

– Toàn bộ hệ thống trang thiết bị thực hiện cắt mí mắt đều được đầu tư hiện đại, toàn bộ phòng ốc đều được vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn bệnh viện nên sẽ không gây ra kích ứng, nhiễm trùng cho đôi mắt của bạn.

Video kết quả khách hàng khi vừa cắt mí mắt Eye Lift xong

Video kết quả khách hàng sau cắt mí 10 ngày

Cắt mí mấy tháng thì đẹp - 10 Lưu ý giúp mắt nhanh lành & to đẹp 6

Cắt mí mấy tháng thì đẹp - 10 Lưu ý giúp mắt nhanh lành & to đẹp 7Kết quả khách hàng sau cắt mí tại Đông Á

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

>> Xem thêm: Cắt mí bao lâu thì hết sẹo để mắt to đẹp tự nhiên? Chuyên gia giải đáp

4/ Cắt mí mấy tháng thì đẹp – 10 lưu ý giúp mí mắt nhanh lành

Cắt mí mấy tháng thì đẹp ngoài yếu tố công nghệ thực hiện, kỹ thuật của bác sĩ thì những lưu ý sau khi cắt mí mắt cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lên kết quả đôi mắt của bạn. Do đó, bạn cần phải ghi nhớ và tuân thủ nghiêm ngặt những lưu ý quan trọng sau đây:

– Sau khi cắt mí bạn không được để mắt tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời nên bạn phải đeo kính, đội mũ khi đi ngoài trời.

– Giữ gìn vùng mắt không được tiếp xúc với bụi bẩn hay môi trường ô nhiễm khói bụi bởi những tác nhân này sẽ là tiền đề khiến cho vi khuẩn tích tụ, hình thành lên viêm nhiễm, sưng nề, mưng mủ cho mắt.

– Bạn nên thực hiện rửa vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý và thấm khô mắt bằng khăn mềm sạch sẽ.

– Bạn hãy đảm bảo rằng bạn không được sử dụng tay để sờ nắn hay gây ra những va chạm, tác động ảnh hưởng đến đường khâu nếp mí mắt.

– Bạn nên bổ sung nhiều những thực phẩm tốt cho mắt chứa các nhóm vitamin A, C, E như cà chua, nước ép bưởi, cà rốt, rau xanh, thịt lợn nạc,… Đồng thời bạn tuyệt đối không được sử dụng rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt bò hay những món ăn dễ gây kích thích, ảnh hưởng đến quá trình lành của mắt.

– Không trang điểm cho mắt đến khi nếp mí mắt lành trở lại hoàn toàn vì mỹ phẩm có thể gây ra kích ứng cho đôi mắt của bạn.

– Uống thuốc, bôi thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

>> Xem thêm: Cắt mí khi về già có sao không? Bác sĩ trả lời

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về băn khoăn cắt mí mấy tháng thì đẹp của bạn Tạ Giang, hy vọng đã giúp bạn có những thông tin làm đẹp hữu ích và yên tâm khi đi thẩm mỹ mắt. Nếu còn băn khoăn lo lắng nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia trả lời Miễn Phí!&nbsp

4.3/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 07/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 08/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người