HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An – Nơi thực hiện hóa ước mơ làm đẹp

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An là một trung tâm làm đẹp “nức tiếng” tại xứ Nghệ bởi sự uy tín, chất lượng đã giúp hàng ngàn chị em thay đổi “cửa sổ tâm hồn” của mình trở nên tự tin hơn. Cùng lắng nghe ngay cảm nhận của bạn Thùy Linh, 23 tuổi, Cửa Lò, Nghệ An sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây để có những nhận định cận cảnh nhất.

PV: Bạn có thể chia sẻ cụ thể về tình trạng đôi mắt trước khi cắt mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An?

Thực tế công việc của mình đòi hỏi sự chỉn chu về ngoại hình rất nhiều, chính vì vậy trước kia mình có đôi mắt không rõ nếp mí mắt nên phải mất khá nhiều thời gian trang điểm trước khi đi ra ngoài. Việc trang điểm giúp mình khắc phục được nhược điểm đôi mắt ngay lập tức cũng như giúp mình sở hữu đôi mắt long lanh, quyến rũ hơn.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An - Nơi giúp tôi Tỏa Sáng 1Hình ảnh của bạn Thùy Linh trước khi cắt mí mắt

Nhưng thực tế việc trang điểm chỉ là một giải pháp tạm thời cho đôi mắt của mình mà thôi vì nếu không trang điểm thì đôi mắt lại trở về như ban đầu. Chính vì thế mình đã tìm hiểu và lựa chọn cho mình giải pháp mới chính là phương pháp cắt mí Hàn Quốc.

PV: Tại sao bạn lại chọn Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An là điểm đến “tân trang” nhan sắc?

Thực tế trước khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến làm đẹp cuối cùng của mình thì bản thân mình cũng đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều sau đó mới có thể đưa ra được quyết định cuối cùng. Bởi hầu như tất cả các bạn đều biết rằng cắt mí mắt mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng thực tế cũng có thể xảy ra những biến chứng, ảnh hưởng bởi người thực hiện không có chuyên môn kỹ thuật, địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An - Nơi giúp tôi Tỏa Sáng 2Hình ảnh của Linh sau khi cắt mí mắt được 3 tuần tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Chính vì thế mình đã phải cân nhắc, tìm hiểu rất nhiều mới có thể đưa ra được quyết định cuối cùng. Thông qua việc tìm hiểu trên những group làm đẹp lớn trên mạng xã hội, thông tin báo đọc, truyền hình mình nhận thấy Thẩm mỹ viện Đông Á là một trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu và ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm đôi mắt một cách hiệu quả, ưu việt nhất hiện nay.

Tại Vinh, Nghệ An đa phần những trung tâm làm đẹp là những spa nhỏ hoặc những cá nhân tự phát khó có thể tìm cho mình được một đơn vị làm đẹp mang tiêu chuẩn bệnh viện, chuyên nghiệp như Đông Á tại những tỉnh lẻ. Ngoài ra, những kết quả và review khách hàng thực tế là điều thuyết phục mình nhất.

Do đó, những điều này mang đến cho mình sự yên tâm tuyệt đối mặc dù bản thân chỉ thực hiện một phương pháp tiểu phẫu đó là cắt mí mắt và mình đã quyết định lựa chọn Đông Á là điểm đến làm đẹp cuối cùng của mình.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An - Nơi giúp tôi Tỏa Sáng 3

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An - Nơi giúp tôi Tỏa Sáng 4Một số hình ảnh kết quả khách hàng cắt mí mắt khác tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Hàng nghàn cô gái đã sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo sau 45p.

Còn bạn thì sao?

Nhanh tay Click để được chuyên gia tại BVTM Đông Á tư vấn miễn phí
Hàng nghàn cô gái đã sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo sau 45p.</p>
<p>Còn bạn thì sao?

PV: Bạn ấn tượng điều gì nhất khi đến cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An?

Ấn tượng sau khi trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ Đông Á Vinh thực sự có rất nhiều điều. Ngoài những yếu tố mình vừa chia sẻ thì mình ấn tượng với Đông Á chính là:

Trực tiếp bác sĩ tiến hành cắt mí mắt cho bạn mà những cơ sở khác không có được: Tại Vinh Nghệ An cũng như những tỉnh thành lẻ khác trên toàn quốc trừ những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn rất khó để có thể tìm thấy cho mình được một đơn vị làm đẹp có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, bởi đa phần những đơn vị làm đẹp chủ yếu là spa, cá nhân tự phát.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An - Nơi giúp tôi Tỏa Sáng 5Bác sĩ tiến hành cắt mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Nhưng đến với Đông Á bản thân mình cảm thấy một sự khác biệt cũng như vô cùng ấn tượng bởi 100% từng bước thực hiện cắt mí mắt đều được trực tiếp bác sĩ thực hiện cho mình. Điều này mang đến cho mình một sự tin tưởng tuyệt đối về kết quả thẩm mỹ mắt cũng như sức khỏe đôi mắt của mình.

Quy trình cắt mí mắt đạt tiêu chuẩn bệnh viện đầu tiên tại Vinh, Nghệ An: Đến với Đông Á Vinh bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt vượt trội với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn bệnh viện đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam. Quá trình thực hiện cắt mí mắt được tiến hành tại phòng phẫu thuật đã được vô khuẩn tuyệt đối, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An - Nơi giúp tôi Tỏa Sáng 6Công nghệ cắt mí mắt hiện đại không gây chảy máu

Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại với một khả năng vô cùng “thần thánh” đó là tự động khóa mạch máu ngay lập tức khi tác động. Do đó, xuyên suốt quá trình cắt mí mắt được tiến hành rất nhẹ nhàng, không xâm lấn, bóc tách sâu làm ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt của mình khiến mình đặc biệt ấn tượng, cùng vì ưu điểm vượt trội này giúp đôi mắt của mình nhanh chóng hồi phục mà không cần nghỉ dưỡng.

Video quá trình cắt mí mắt Eye Lift tại Đông Á

Quyền lợi được đảm bảo tuyệt đối với chế độ bảo hành nếp mí mắt: Thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm làm đẹp đầu tiên tại Vinh, Nghệ An áp dụng chính sách bảo hành kết quả nếp mí mắt trọn đời. Như vậy mọi quyền lợi của mình luôn được đảm bảo và nếu trong trường hợp đôi mắt có bất kỳ vấn đề gì đều được bác sĩ thăm khám miễn phí. Chính vì vậy tôi có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện cắt mí tại đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An Nơi thực hiện hóa ước mơ làm đẹp 6Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

PV: Bạn có thể chia sẻ về cuộc sống có gì thay đổi sau khi cắt mí tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An?

Đến thời điểm hiện tại bản thân mình thấy rất hài lòng về đôi mắt 2 mí rõ nét này. Trước kia mình có thể phải ngồi trước gương 1 giờ đồng hồ để make-up, nhưng hiện tại mình không phải đầu tư quá nhiều thời gian như vậy nữa, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng cũng có thể tự tin đi ra ngoài.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An Nơi thực hiện hóa ước mơ làm đẹp 7Hình ảnh của Thùy Linh sau khi cắt mí mắt

Việc “lột xác” diện mạo mới cho đôi mắt khiến mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, rất nhiều người khen mình tươi trẻ, xinh xắn hơn. Do đó, các mối quan hệ của mình cũng được mở rộng và thuận lợi hơn cho công việc rất nhiều. Thực sự phải cảm ơn Đông Á rất nhiều.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An Nơi thực hiện hóa ước mơ làm đẹp 8Diện mạo xinh xắn của Thùy Linh hiện tại

PV: Cảm ơn bạn Thùy Linh đã đồng hành cùng chúng tôi chia sẻ cảm nhận của mình sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh, Nghệ An. Chúc bạn luôn tươi trẻ và tự tin trong cuộc sống! Nếu bạn đọc còn bất cứ băn khoăn nào cần tư vấn hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 148 Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh Nghệ An để được bác sĩ thăm khám.

– Cảm ơn chuyên mục, hy vọng những thông tin tôi vừa chia sẻ giúp bạn có những thông tin làm đẹp hữu ích.&nbsp

4.2/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 10/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 06/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người