HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh – Uy Tín – An Toàn nhất miền Nam

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh hiện nay đang trở thành một “hiện tượng” đối với các tín đồ làm đẹp thu hút hàng ngàn chị em đến đây. Tại sao TMV Đông Á lại có sức hút như vậy? Cùng giải đáp ngay qua bài viết sau.

1/ Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh điểm đến làm đẹp đầy hứa hẹn

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh hay hiện nay là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được mệnh danh là bệnh viện khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông” giúp tái sinh hàng ngàn cuộc đời cho chị em qua quá trình thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh - Uy Tín - An Toàn nhất miền Nam 1Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh địa chỉ cắt mí mắt tin cậy

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn không ngừng nỗ lực phát triển với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất mang đến cho bạn sự thoải mái cũng như những trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. 100% hệ thống thiết bị, phòng ốc phẫu thuật điều trị đều được thực hiện vô khuẩn đảm bảo quy định của Bộ Y tế Việt Nam và FDA kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Tại Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift và các phương pháp chỉnh hình mắt hiện đại khác hứa hẹn sẽ là một điểm đến làm đẹp đầy hứa hẹn, lý tưởng giúp chị em sở hữu “đôi mắt phượng” chuẩn tỷ lệ vàng.

2/ Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh – Địa chỉ cắt mí theo tiêu chuẩn bệnh viện 

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vượt trội mà không ở trung tâm làm đẹp nào khác có được. Thẩm mỹ Đông Á đã hợp tác cùng các chuyên gia thẩm mỹ của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift.

Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh - Uy Tín - An Toàn nhất miền Nam 2Bác sĩ thăm khám mắt cho khách hàng

Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift được đánh giá là giải pháp “all in one” khắc phục các nhược điểm đôi mắt một cách toàn diện nhất đồng thời tái tạo lại cho bạn nếp mí mắt mới chuẩn đẹp, đạt tỷ lệ vàng. Đặc biệt, công nghệ cắt mí mắt Eye Lift sử dụng dao cắt siêu âm Plasma có ưu điểm vượt trội là không gây ra chảy máu, xâm lấn sâu tại vùng mí mắt bởi khả năng khóa mạch máu ngay lập tức khi tác động nên quá trình cắt mí mắt tại Đông Á diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không đau nhức khó chịu.

Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh - Uy Tín - An Toàn nhất miền Nam 3Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí hiện đại

Từng bước tiến hành cắt mí mắt Eye Lift đều được bác sĩ thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ trong phòng phẫu thuật vô khuẩn đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đôi mắt của bạn.

3/ Trực tiếp bác sĩ hàng đầu Việt Nam tại thẩm mỹ viện Đông Á tp.Hồ Chí Minh cắt mí mắt cho bạn

Bạn có thể lo lắng trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt đó là người thực hiện cho bạn sẽ là ai? Có kỹ thuật chuyên môn không?… Đây hoàn toàn là những thắc mắc dễ hiểu bởi người thực hiện cắt mí mắt chiếm đến 90% kết quả đôi mắt của bạn. Do đó, nếu bạn thực hiện tại những nơi thẩm mỹ kém chất lượng chắc chắn xét về đánh giá thẩm mỹ không đảm bảo cũng như sức khỏe/ chức năng của đôi mắt cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bởi quá trình xâm lấn, bóc tách sai kỹ thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh - Uy Tín - An Toàn nhất miền Nam 4Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á TPHCM bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng những vấn đề trên không xảy ra. Xuyên suốt quá trình cắt mí mắt Eye Lift tại Đông Á 100% đều được bác sĩ trực tiếp thực hiện và có sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu như Tiến sĩ Park Hyo Jin, Kim Yoo Hwan, Koji Kanno,…

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông Á, giúp bạn khắc phục triệt để các khuyết điểm đôi mắt một cách hiệu quả đồng thời đảm bảo thị lực và sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc quá trình cắt mí mắt.

4/ Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh với chế độ bảo hành trọn đời sau cắt mí 

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt chưa từng có. 100% khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Đông Á đều nhận được thẻ bảo hành nếp mí mắt trọn đời.

Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh - Uy Tín - An Toàn nhất miền Nam 5Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại Đông Á

Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chế độ bảo hành vĩnh viễn cho mọi khách hàng. Qua đó, chúng ta có thể thấy sự chất lượng, uy tín của Thẩm mỹ Đông Á và luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, chịu hoàn toàn trách nhiệm trên kết quả thẩm mỹ đã thực hiện.

5/ Minh chứng chất lượng của Thẩm mỹ viện Đông Á TPHCM qua hàng ngàn đôi mắt Việt mỗi năm

Chất lượng dịch vụ và sự uy tín của Đông Á được minh chứng rõ ràng nhất qua kết quả khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt của họ. Cùng chiêm ngưỡng ngay sự thay đổi ngoạn mục, tái sinh cuộc đời của hàng ngàn đôi mắt Việt qua những hình ảnh cắt mí sau đây:

Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh - Uy Tín - An Toàn nhất miền Nam 6

Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh - Uy Tín - An Toàn nhất miền Nam 7Kết quả khách hàng sau cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á TP HCM

Video kết quả khách hàng vừa cắt mí xong

Video kết quả cắt mí mắt sau 20 ngày

Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh – nơi giúp bạn tái sinh vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn” một cách toàn diện. Hãy đến để cảm nhận, họ cũng có thể thay đổi chắc chắn bạn cũng có thể. Mọi thắc mắc liên quan cần giải đáp liên hệ ngay 1900.6499 để được giải đáp Miễn Phí từ chuyên gia hoặc đến trực tiếp số 69A đường 3 tháng 2, Q.10, TP.Hồ Chí Minh để được bác sĩ thăm khám!&nbsp

3.9/5 - (12 bình chọn)
Ngày đăng: 08/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người