HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ – Nơi “chọn mặt gửi Vàng” số 1 của tôi

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ nơi tôi đã trao trọn niềm tin để thay đổi diện mạo đôi mắt của mình. Hãy cùng tôi khám phá ngay cắt mí mắt tại Đông Á có điều gì khác biệt ngay sau đây.” – Hồng Nguyễn, Long Hòa, Cần Thơ.

1/ Quyết định khắc phục đôi mắt “kém duyên” tại thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

Tôi là Hồng Nguyễn, năm nay 27 tuổi, Long Hòa, Cần Thơ không xét về tính chất công việc luôn đòi hỏi sự chỉn chu về ngoại hình của mình mà ngay cả trong cuộc sống hàng ngày bản thân tôi luôn quan niệm rằng “là con gái phải đẹp, phải xinh”. Và tôi luôn hiểu rằng đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” là điểm ấn tượng đầu tiên đối với người đối diện, thu hút.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ - Nơi “chọn mặt gửi Vàng" số 1 của tôi 1Hình ảnh của Hồng Nguyễn trước khi cắt mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

Tuy nhiên, thực tế tôi sở hữu đôi mắt gần như không có mí mắt, đường gấp nếp mí mờ nhạt và xuất hiện cả mỡ thừa lớn. Để sở hữu được đôi mắt 2 mí rõ nét tôi đã phải mất trung bình một tiếng đồng hồ ngồi trước gương mỗi ngày để “hóa trang”cho đôi mắt của mình. Hiệu quả của những thủ thuật make-up là tôi không thể phủ định chúng giúp tôi sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, cuốn hút ngay lập tức nhưng nếu khi tẩy trang, không trang điểm nữa thì đôi mắt ban đầu lại quay trở lại ngay lập tức.

Chính vì vậy, bản thân tôi đã tìm cho bản thân mình một phương pháp khắc phục nhược điểm đôi mắt khác hiệu quả và ưu việt hơn. Qua việc tìm hiểu trên các diễn đàn, group làm đẹp tôi quyết định lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt mí để khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình. Tuy nhiên, tôi cũng khá lo lắng khi có rất nhiều chị em “vứt tiền qua cửa sổ” mà mang tật vào người bởi nhiều địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ - Nơi “chọn mặt gửi Vàng" số 1 của tôi 2Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

Do đó, để có thể quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Cần Thơ tôi đã phải đầu tư thời gian hơn trong việc tìm hiểu các đơn vị làm đẹp. Và cuối cùng tôi đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ là điểm đến làm đẹp của mình, bởi qua việc tìm hiểu tôi đánh giá đây là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất.

2/ Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ – Địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” số 1 để tôi làm đẹp

Trước khi đến thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tôi đã gọi điện để được tư vấn và đặt lịch hẹn trước, theo đúng như lịch hẹn tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại số 28 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ. Điều tôi ấn tượng đầu tiên khi bước chân đến thẩm mỹ viện chính là phong cách phục vụ, tiếp đón chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở, trang thiết bị rất hiện đại, sang trọng khiến tôi cảm thấy rất thoải mái khi đến đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ - Nơi “chọn mặt gửi Vàng" số 1 của tôi 3Cơ sở vật chất hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

Tại đây, bác sĩ thăm khám và xác định mắt tôi có nhiều mỡ thừa, mí lót và giải pháp khắc phục nhược điểm đôi mắt chính là phương pháp cắt mí Eye Lift. Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift là giải pháp hoàn hảo loại bỏ những nhược điểm đôi mắt một cách toàn diện trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp tự tin.

Trước khi tiến hành cắt mí mắt bản thân tôi cảm thấy rất lo lắng bởi cắt mí mắt có sự “đụng chạm dao kéo”, có lẽ hiểu được tâm lý đó các bác sĩ đã chia sẻ với tôi rằng đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và trong quá trình cắt mí mắt có sử dụng dao cắt siêu âm hiện đại Plasma với ưu điểm vượt trội khi tiếp xúc tác động sẽ giảm thiểu tối đa tiết diện, tạo nên đường cắt siêu mảnh đồng thời dao cắt siêu âm Plasma còn có khả năng tự động khóa mạch máu tại vùng tác động.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ - Nơi “chọn mặt gửi Vàng" số 1 của tôi 4Quá trình cắt mí mắt được trực tiếp bác sĩ thực hiện

Ngoài ra, từng bước tiến hành cắt mí được trực tiếp bác sĩ thực hiện mà không phải điều dưỡng hay y tá. Do đó, xuyên suốt quá trình cắt mí mắt được diễn ra một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến chức năng, sức khỏe đôi mắt và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất khiến tôi cảm thấy rất yên tâm. Cũng chính vì ưu điểm vượt trội này nên cả khi kết thúc quá trình cắt mí hết thuốc tê bản thân tôi cũng không cảm thấy đau nhức khó chịu mà chỉ cảm thấy nặng đầu mắt như vừa mới khóc xong mà thôi.

Điều tôi đặc biệt ấn tượng khác chính là sự khéo léo của bác sĩ trong quá trình cắt mí đã giúp tôi loại bỏ sạch phần mỡ thừa và tái tạo lại cho tôi nếp mí mắt mới cân xứng, đồng nhất hai bên mí mắt mà không hề bị lệch (điều tôi lo sợ). Kết thúc quá trình cắt mí thị lực đôi mắt của tôi hoàn toàn ổn định mà không có bất cứ vấn đề gì, tôi nhận chỉ dẫn chăm sóc mắt tại nhà và đơn thuốc của bác sĩ là tôi đã có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Video cận cảnh quá trình cắt mí mắt tại Đông Á

Đâu là tình
trạng mắt của bạn?

Trực tiếp bác sĩ
thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn miễn phí, Click ngay
Đâu là tình<br />
trạng mắt của bạn?

Một điểm nổi bật tại Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ gây ấn tượng và khiến tôi cảm thấy quyết định lựa chọn là điểm đến làm đẹp đúng đắn chính là chế độ bảo hành vô cùng chuyên nghiệp mà khó có thể tìm được một địa chỉ khác như vậy tại miền Tây sông nước.

Sau khi kết thúc quá trình cắt mí mắt tôi được cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt vĩnh viễn, trong trường hợp kết quả nếp mí mắt có bất cứ vấn đề gì đều được các bác sĩ thăm khám, khắc phục miễn phí. Điều này khiến tôi đặc biệt tin tưởng và yên tâm mà không phải mất nhiều thời gian lên những thành phố lớn để thực làm đẹp như trước.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ - Nơi “chọn mặt gửi Vàng" số 1 của tôi 5Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại Đông Á

>> Xem thêm: Cắt mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và những điều bạn chưa biết

3/ Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ – Sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất

Những biểu hiện đôi mắt sau khi cắt mí mắt đó là mắt sưng nề nhẹ, hơi bầm tím và có gỉ mắt có lẽ khi tôi liệt kê những biểu hiện này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lo lắng? Tôi cũng như bạn, nhưng thực tế những biểu hiện này sẽ biến mất chỉ sau 5 – 7 ngày sau đó hoặc có thể kéo dài hơn một chút tùy thuộc vào cơ địa thực tế của bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ - Nơi “chọn mặt gửi Vàng" số 1 của tôi 6

Hình ảnh của Hồng Nguyễn sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

Một điều cần đặc biệt lưu ý chính là cần phải tuân thủ những chỉ dẫn chăm sóc mắt tại nhà của bác sĩ. Sau cắt mí tôi luôn cẩn thận giữ gìn vệ sinh cho mắt, không trang điểm và kiêng những thực phẩm như đồ nếp, rau muống, thịt bò, rượu bia hay những thực phẩm dễ gây kích ứng cho cơ thể,… Với sự tuân thủ nghiêm ngặt của mình chỉ sau 15 ngày tôi đã có thể thấy rõ kết quả và sau khoảng 1 tháng đôi mắt đã vào form tự nhiên chuẩn đẹp hơn.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ - Nơi “chọn mặt gửi Vàng" số 1 của tôi 7Đôi mắt 2 mí tự tin của Hồng Nguyễn

Đến thời điểm hiện tại tôi đã có thể hoàn toàn tự tin với diện mạo đôi mắt mới, việc trang điểm cũng diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn. Có nhiều khi tôi chỉ cần để mặt mộc và tô thêm một chút son là đã có thể tự tin xuống phố rồi. Rất nhiều người từ bạn bè, đồng nghiệp,… khen tôi xinh hơn mắt 2 mí rõ nét to tròn hơn. Thực sự phải cảm ơn Đông Á, quả thực đây là sự lựa chọn đúng đắn của tôi.

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ - Nơi “chọn mặt gửi Vàng" số 1 của tôi 8Diện mạo mới tự tin hiện tại của Hồng Nguyễn

>> Xem thêm: Cắt mí mắt tại Đông Á giá bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất

Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ – Nơi giúp tôi tái sinh vẻ đẹp hoàn hảo, tôi đã có thể thay đổi chắc chắn bạn cũng có thể. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á tại số 28 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần thơ để được bác sĩ thăm khám.&nbsp

3.5/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 11/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 26/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người