HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương – Uy Tín – An Toàn với 5 cái NHẤT

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương tại số 12 lô  NP1 TTTM Becamex Đại lộ Bình Dương, TP.Thủ Dầu Một hiện nay là trung tâm làm đẹp uy tín – chất lượng được chị em đặc biệt chú ý bởi sự chuyên nghiệp và kết quả thẩm mỹ mang lại. Cùng xem ngay Đông Á Bình Dương có điều gì đặc biệt mà khiến chị em “nao lòng” như vậy qua bài viết sau.

1/ Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương – Địa chỉ làm đẹp lý tưởng nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương là một địa chỉ làm đẹp không mới nhưng chưa bao giờ cũ đối với chị em phái đẹp. Khi đến với Đông Á điều bạn ấn tượng đầu tiên chính là phong cách phục vụ, tiếp đón chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Uy Tín - An Toàn với 5 cái NHẤT 1Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

Toàn bộ phòng ốc, trang thiết bị phẫu thuật, điều trị đều được thực hiện vô khuẩn theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ thoải mái, an toàn nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị làm đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay thu hút, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân làm đẹp không thể bỏ qua cho bạn.

Tại Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí Eye Lift hiện đại và nhiều công nghệ chỉnh hình mắt ưu việt khác mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, đạt tỷ lệ vàng giúp bạn luôn tự tin với diện mạo mới hoàn hảo.

2/ Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương ứng dụng công nghệ cắt mí độc quyền, ưu việt nhất

Đặc trưng của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng là đôi mắt nhỏ, có phần xếch ngược về hướng đuôi mắt khiến gương mặt mất cân đối. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Đông Á đã hợp tác cùng các chuyên gia thẩm mỹ tại Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift độc quyền dành riêng cho người Việt giúp giải quyết triệt để những khuyết điểm đôi mắt trả lại cho bạn “cửa sổ tâm hồn” hai mí rõ nét đạt tỷ lệ vàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Uy Tín - An Toàn với 5 cái NHẤT 2Thẩm mỹ viện Đông Á Bình dương ứng dụng công nghệ cắt mí mắt số 1

Với công nghệ cắt mí mắt Eye Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương cũng như toàn bộ chi nhánh trên toàn quốc đều sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại, giảm thiểu tối đa sự xâm lấn tổn thương đến vùng mí mắt bởi khả năng xác định, đường cắt chính xác và tự động khóa mạch máu ngay lập tức khi tác động nên lớp biểu bì của da. Do đó, xuyên suốt quá trình và sau khi cắt mí bạn sẽ không cảm thấy đau nhức, khó chịu mà quá trình cắt mí tạo nếp mí mắt được diễn ra nhẹ nhàng, đảm bảo không xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến sức khỏe/ chức năng và thẩm mỹ đôi mắt của bạn.

3/ Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương – Đơn vị duy nhất có bác sĩ trực tiếp thực hiện cắt mí

Cắt mí mắt mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong những phương pháp thẩm mỹ nhưng luôn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ thuật chuyên môn cao từ người thực hiện bởi nếu quá trình cắt mí mắt không đúng kỹ thuật có thể khiến mí mắt bị trợn, lệch mí,… và những ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt như hỏng kết mạc, viêm nhiễm do sự xâm lấn sâu, điều kiện thực hiện không đảm bảo.

Và thực tế hiện nay rất dễ gặp phải những đơn vị spa làm đẹp nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng thậm chí là những cá nhân tự phát sẽ gây ra những ảnh hưởng cả về thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt như vừa nêu trên. Do đó, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn trú trọng và cẩn thận trong từng bước tiến hành cắt mí.

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Uy Tín - An Toàn với 5 cái NHẤT 3Bác sĩ trực tiếp tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Đến với Đông Á bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt riêng bởi từng bước tiến hành cắt mí mắt đều được trực tiếp bác sĩ thực hiện đảm bảo sự chính xác trên từng milimet tác động, không xâm lấn sâu mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý và thị lực đôi mắt hoàn toàn ổn định. Do đó, sau khi kết thúc quá trình cắt mí mắt bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ ngơi.

4/ Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương địa chỉ cắt mí mắt theo tiêu chuẩn bệnh viện

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương là đơn vị luôn tiên phong trong việc không ngừng nỗ lực đổi mới và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt đẹp ưu việt, hiện đại nhất cùng với ứng dụng quy trình thực hiện đảm bảo quy chuẩn Bộ Y tế. Đến với Đông Á bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng quá trình cắt mí mắt được thực hiện theo một quy trình chuẩn, khép kín đã được Bộ Y tế Việt Nam và FDA kiểm định chất lượng an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Video cận cảnh quá trình cắt mí mắt

Quy trình cắt mí mắt tại Đông Á được tiến hành như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục nhược điểm đôi mắt phù hợp nhất.

– Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định lại đường nếp mí mắt mới sao cho hai bên cân đối, hài hòa.

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát trùng, gây tê toàn bộ vùng mí mắt.

– Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma cắt theo đường vẽ nếp mí mắt mới vừa được xác định một cách chính xác, cẩn thận. Sau đó, bác sĩ dùng các thiết bị y tế chuyên dụng và thiết bị y tế nội soi để loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa tại vùng mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để tái tạo lại đường nếp mí mắt mới, đồng thời đóng kín vết cắt và nâng cơ nâng mi điều chỉnh lại độ mở của mắt.

– Bước 5: Kết thúc quá trình cắt mí mắt và đưa bạn về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi.

5/ Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương – Trung tâm làm đẹp đầu tiên thực hiện chế độ bảo hành nếp mí 

Thực tế có thể thấy rằng bạn khó có thể tìm cho mình một trung tâm làm đẹp chất lượng và thực hiện chế độ bảo hành kết quả, đảm bảo quyền lợi cho bạn bởi đa số tại Bình Dương là những Spa hoặc cá nhân tự phát. Nhưng khi bạn trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt tại Đông Á bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng 100% khách hàng đều được cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt trọn đời.

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Uy Tín - An Toàn với 5 cái NHẤT 4Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại Đông Á

Như vậy, bạn có thể thấy rằng quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo khi xảy ra bất cứ vấn đề gì sau khi cắt mí mắt. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tiền đề minh chứng về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông Á mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chứng minh cho chất lượng dịch vụ và sự uy tín của Đông Á được thể hiện qua chính những khách hàng thực tế của họ:

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Uy Tín - An Toàn với 5 cái NHẤT 5

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Uy Tín - An Toàn với 5 cái NHẤT 6

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương - Uy Tín - An Toàn với 5 cái NHẤT 7Hình ảnh kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt

Video kết quả khách hàng khi vừa cắt mí mắt xong

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương – Địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu dành cho bạn, hãy là một tín đồ làm đẹp thông thái để luôn tự tin trong cuộc sống. Mọi thắc mắc khác cần giải đáp hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 12 lô  NP1 TTTM Becamex Đại lộ Bình Dương, TP.Thủ Dầu Một để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.&nbsp

4.5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 10/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người