HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho đôi mắt TƯƠI TRẺ sau 40p

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa hiện nay đang trở thành “cứu cánh” được đông đảo chị em phái đẹp lựa chọn bởi những hiệu quả bất ngờ của giải pháp này mang lại. Cùng tìm hiểu ngay về phương pháp làm đẹp này qua bài viết sau đây

1/ Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là gì?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là một tiểu phẫu trong các phương pháp thẩm mỹ. Phương pháp làm đẹp này thực chất là kết hợp 2 phương pháp giữa lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa mí mắt nhằm loại bỏ đi những túi mỡ thừa “cứng đầu” xung quanh đôi mắt của bạn, đồng thời thực hiện kéo căng loại bỏ đi phần da chùng giúp cho đôi mắt của bạn trở nên tươi trẻ hơn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho mắt tươi trẻ

Để có thể loại bỏ đi những túi mỡ thừa, da chùng tại vùng mí mắt do tuổi tác, lão hóa thì phương pháp phẫu thuật sẽ là biện pháp hoàn hảo nhất bởi với kỹ thuật chuyên môn cao của bác sĩ cũng như sự hỗ trợ của những thiết bị y tế sẽ giúp bạn khắc phục triệt để nhất.

Để có thể vừa loại bỏ đi được phần mỡ, da thừa tại mí mắt, đồng thời vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn thì thông thường các bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp nâng cung chân mày hoặc cắt mí mắt trên/ dưới để đạt được hiệu quả cao nhất.

2/ Những ai phù hợp phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa?

Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa phù hợp với những trường hợp sau đây:

– Dành cho cả nam và nữ.

– Những trường hợp có nhiều mỡ xung quanh mắt ở cả mí trên và mí dưới.

– Trường hợp đôi mắt xuất hiện da chùng, mỡ thừa do lão hóa, sụp mí do mỡ thừa.

– Độ tuổi thường xuất hiện da chùng, mỡ thừa là từ 30 tuổi trở lên.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho đôi mắt TƯƠI TRẺ sau 40p 2Đôi mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa tại mí mắt

Đối tượng phù hợp để thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa bằng nâng cung chân mày là trường hợp bạn đã có nếp mí mắt rõ nét, cân đối đồng thời ở cả hai bên mắt. Còn trong trường hợp áp dụng phương pháp cắt mí thì phù hợp nếu bạn vừa có mỡ mí mắt, da chùng và nếp mí mắt chưa được đều đẹp.

Trong những trường hợp bạn có cơ địa dữ dễ bị sẹo, chứng máu khó đông,… thì bạn không nên thực hiện tiểu phẫu làm đẹp này tránh gây ra những ảnh hưởng không tốt đến đôi mắt của bạn.

3/ Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được thực hiện như thế nào?

Quá trình thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa mí mắt đòi hỏi phải được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, quy trình khép kín đảm bảo theo quy chuẩn Bộ Y tế Việt Nam. Để bạn có thể có những nhận định khách quan nhất về quá trình thực hiện sẽ được đánh giá theo từng vị trí mí mắt trên/ dưới.

a, Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa đối với mí mắt trên

– Áp dụng phẫu thuật bằng phương pháp cắt mí mắt

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho đôi mắt TƯƠI TRẺ sau 40p 3Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa mí trên

Đối với phương pháp cắt mí bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời vừa loại bỏ đi nhược điểm mỡ mí mắt, da thừa và tái tạo lại nếp mí mắt mới. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt mới dựa trên cấu trúc đôi mắt, khuôn mặt của bạn.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng dao cắt y tế thực hiện cắt theo đường vẽ nếp mí vừa xác định và tại vị trí này bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách đi những túi mỡ thừa bên dưới mí mắt. Để loại bỏ đi phần da thừa bác sĩ sẽ kéo căng lại và điều chỉnh lại phân độ sao cho phù hợp không bị quá căng hay quá chùng giúp đôi mắt của bạn trở nên tươi trẻ hơn.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để thực hiện đóng kín lại vết cắt cũng như tái tạo lại cho bạn nếp mí mắt mới chuẩn đẹp, tự nhiên hơn. Quá trình thực hiện cắt mí kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút tùy thuộc theo tình trạng đôi mắt thực tế của bạn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho đôi mắt TƯƠI TRẺ sau 40p 4Kết quả khách hàng sau khi vừa thực hiện cắt mí mắt xong

Video kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt loại bỏ da chùng, mỡ thừa

>> Có thể bạn quan tâm: Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền? Update chi phí chuẩn mới nhất 2019

– Áp dụng phẫu thuật bằng phương pháp nâng cung chân mày

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho đôi mắt TƯƠI TRẺ sau 40p 5Quá trình thực hiện nâng cung chân mày

Đối với phương pháp nâng cung chân mày phù hợp với những trường hợp đôi mắt đã có nếp mí mắt mới rõ nét, thì bác sĩ áp dụng phương pháp nâng cung chân mày. Đây là phương pháp giúp bạn loại bỏ đi phần mỡ thừa, da chùng mí mắt mà hoàn toàn không tác động làm ảnh hưởng đến mí mắt của bạn.

Để loại bỏ đi phần mỡ thừa, da chùng một cách triệt để mà đồng thời vẫn đảm bảo được kết quả thẩm mỹ đôi mắt thì bác sĩ sẽ thực hiện tác động ngay viền chân mày trên hoặc dưới tùy thuộc theo tình trạng đôi mắt thực tế của bạn.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng dao cắt y tế tác động theo viền chân mày của bạn, tại vị trí vừa tác động này bác sĩ sẽ bóc tách, loại bỏ đi phần những mô mỡ thừa đang tích tụ tại mí mắt và kéo chỉnh lại phần da chùng. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ sinh học đóng kín lại vết cắt với đường khâu khéo léo theo hướng sinh trưởng của chân mày.

Thông thường đối với phương pháp nâng cung chân mày bác sĩ sẽ  thường chỉ định kết hợp thêm phương pháp phun xăm chân mày để có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho đôi mắt TƯƠI TRẺ sau 40p 6Kết quả khách hàng sau khi nâng cung chân mày

Việc áp dụng các phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa sẽ loại bỏ triệt để tình trạng sụp mí giúp cho thị lực của đôi mắt trở nên tốt hơn, đồng thời các nhược điểm đôi mắt bị loại bỏ trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên.

b, Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa đối với mí mắt dưới

Mỡ tại mí mắt dưới hay còn được gọi là bọng mắt. Để có thể loại bỏ đi phần mỡ thừa tại mí mắt dưới, các bác sĩ sẽ tác động theo ngay viền chân mi hoặc bên trong mí mắt để bóc tách đi những túi mỡ thừa tích tụ tại đó. Cũng tương tự như mí mắt trên, các bác sĩ sẽ kéo lại phần da thừa để loại bỏ và đóng kín lại vết cắt theo chân mí mắt dưới giúp không làm lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho đôi mắt TƯƠI TRẺ sau 40p 7Lấy mỡ mí mắt dưới

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở cả mí trên lẫn mí dưới đều yêu cầu bác sĩ phải có kỹ thuật chuyên môn cao để đảm bảo rằng không loại bỏ đi quá ít khiến phẫu thuật như không phẫu thuật hoặc lấy đi quá nhiều làm mắt bị sâu trở nên kém sắc, mất thẩm mỹ hơn.

>> Xem chi tiết tại: Lấy mỡ mí mắt dưới – Giải pháp hiện đại cho đôi mắt trẻ đẹp thanh xuân

4/ Tuy là một tiểu phẫu nhưng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa vẫn có biến chứng

Thực tế có thể thấy rằng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể xảy ra biến chứng khi bạn:

– Được thực hiện phẫu thuật trong điều kiện không đảm bảo vô khuẩn gây ra hiện tượng kích ứng, nhiễm trùng tại mí mắt.

– Bác sĩ thực hiện không có chuyên môn nên trong quá trình đã xảy ra sai sót.

– Bạn không tuân thủ những quy tắc chăm sóc mắt sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt xong.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho đôi mắt TƯƠI TRẺ sau 40p 8Biến chứng khi bạn thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng

Khi những điều kiện thực hiện này không đảm bảo thì đôi mắt của bạn rất dễ xảy ra những biến chứng không mong muốn như nếp mí mắt bị to, trợn, mắt bị sâu, kích ứng, ửng đỏ, sưng tấy, đau rát mắt,… và có nhiều trường hợp đôi mắt bị nhiễm trùng, thị lực bị xâm lấn sâu có thể dẫn đến mù lòa khó có thể khắc phục trở lại.

5/ Làm sao để hết lo lắng biến chứng khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa?

Vậy làm cách nào để bạn không còn phải lo lắng những biến chứng đôi mắt do phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa gây ra? – Bạn cần đảm 2 yếu tố chính sau:

– Bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Điều kiện bạn cần đảm bảo đầu tiên chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Tại địa chỉ bạn lựa chọn đảm bảo rằng có đội ngũ bác sĩ dày dặn chuyên môn, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, có hệ thống trang thiết bị hiện đại,…

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo: với công nghệ cắt mí mắt Eye Lift hiện đại và công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho bạn đôi mắt như ý. Đặc biệt, xuyên suốt quá trình thực hiện sẽ được trực tiếp đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành mang đến cho bạn sự chính xác, an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho đôi mắt TƯƠI TRẺ sau 40p 9Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ tin cậy cho bạn

– Tuân thủ nghiêm ngặt mọi hướng dẫn chăm sóc mắt tại nhà mà bác sĩ đã chỉ dẫn cho bạn

Sau khi thực hiện phẫu thuật mí mắt xong bạn cần chú ý:

– Giữ gìn vệ sinh đôi mắt sạch sẽ , bảo vệ mắt không bị bụi bẩn, môi trường ô nhiễm,… tác động.

– Không ăn đồ ăn dễ gây sẹo, nhiễm trùng như rau muống, đồ nếp, hải sản, rượu bia, chất kích thích,…

– Không tác động mạnh vào mắt.

– Không trang điểm cho mắt.

– Nghỉ ngơi điều độ để giúp mắt nhanh lành.

– Uống thuốc, bôi thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây giúp bạn có thêm những kiến thức làm đẹp bổ ích về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa. Nếu bạn còn bất cứ lo lắng nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia tư vấn giải đáp Miễn Phí! Đừng quên like và share ngay bài viết này đến với bạn bè của mình!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 09/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người