HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Ở Nghệ An cắt mí ở đâu? Chia sẻ từ một cô nàng mắt xấu

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Tôi là Nhiên Nguyễn, 35 tuổi có đôi mắt mí lót và mỡ thừa khiến mí mắt của tôi bị sụp xuống làm tôi trở nên dữ dằn hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại tôi đã hoàn toàn tự tin vào đôi mắt của mình. Sau đây, tôi sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ cắt mí tại Vinh Nghệ An uy tín nhất hiện nay.

 

1/ Bạn cần biết được những tiêu chí đánh giá quan trọng để lựa chọn chính xác địa chỉ cắt mí tại Vinh Nghệ An uy tín

Cho dù bạn ở bất cứ đâu thì việc băn khoăn lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp là điều dễ hiểu và dễ bắt gặp ở bất cứ ai. Sở dĩ để có một đôi mắt 2 mí xinh xắn, to tròn thì một địa chỉ cắt mí uy tín quyết định đến 90% và phần trăm còn lại phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác. Vậy cắt mí tại Vinh Nghệ An ở đâu đẹp và có tiêu chí đánh giá nào cụ thể hay không? – Chắc chắn đây không chỉ là điều băn khoăn của tôi mà còn là của chung tất cả những cô nàng xứ Nghệ trước khi thực hiện cắt mí mắt.

Cắt mí tại Vinh Nghệ An - Chia sẻ từ cô nàng mắt xấu về địa chỉ uy tín nhất 1Đôi mắt kém duyên của Nhiên Nguyên

Tôi sở hữu đôi mắt rất xấu, kém duyên và mọi người xung quanh tôi hay bảo là dữ dằn, đôi lúc chỉ là nhìn họ mà đối phương lại hiểu lầm rằng mình đang lườm nguýt họ. Người ta bảo đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” mà nhìn vào đã thấy kém duyên thì thú thực nó đã gây cho tôi rất nhiều phiền toái trong công việc, đời sống hàng ngày.

Chắc chắn các chị em ban đầu cũng như tôi để khắc phục nhược điểm đôi mắt mí lót, mỡ thừa này thì trang điểm sẽ là sự lựa chọn số 1. Chỉ với những thao tác thực hiện đơn giản cùng kết hợp với công cụ trang điểm sau khoảng 15 phút đã hô biến được thành đôi mắt 2 mí cuốn hút. Nhưng thực tế sau khi tẩy trang thì đôi mắt ban đầu lại quay trở lại ngay lập tức, do đó tôi đã đi tìm hiểu cho mình những phương pháp ưu việt hơn để khắc phục đôi mắt không đẹp của mình.

Cắt mí tại Vinh Nghệ An - Chia sẻ từ cô nàng mắt xấu về địa chỉ uy tín nhất 2Phương pháp trang điểm không thể khắc phục được nhược điểm đôi mắt

Qua sự tìm hiểu của mình tôi nhận thấy phương pháp cắt mí mắt sẽ là giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình. Tuy nhiên, cùng với ưu điểm của phương pháp cắt mí thì cũng tồn tại và xuất hiện nhiều trường hợp cắt mí mắt bị hỏng, xảy ra biến chứng gây ảnh hưởng cả về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng sức khỏe đôi mắt. Điều này khiến tôi phải đắn đo và suy nghĩ rất nhiều để có thể đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ cắt mí tại Vinh Nghệ An.

Bạn sẽ cắt mí ở đâu tại Vinh Nghệ An? Chia sẻ thực tế từ cô nàng mắt xấuCắt mí tại Nghệ An ở đâu đẹp?

Việc thường xuyên tìm hiểu qua những kinh nghiệm thực tế của nhiều chị em cắt mí mắt “đi trước” tôi nhận ra và đúc kết được cho mình những tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng không chỉ ở xứ Nghệ mà còn ở bất cứ đâu đó là:

– Bạn cần phải chắc chắn rằng trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Là trung tâm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại, ưu việt nhất hiện nay.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như ý.

– Quy trình cắt mí mắt khép kín đảm bảo sự an toàn và đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chất lượng.

– Chế độ bảo hành kết quả sau khi cắt mí mắt đảm bảo.

– Kết quả khách hàng thực tế và những phản hồi từ họ sẽ là yếu tố giúp bạn đánh giá khách quan, chính xác.

Với những tiêu chí đánh giá này chắc chắn không chỉ giúp tôi mà còn giúp bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt mí tại Nghệ An uy tín hàng đầu. Dựa theo chính những tiêu chí đánh giá này tôi đã quyết định lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tại địa chỉ số 148 Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh, Nghệ An là điểm “dừng chân” làm đẹp cuối cùng của mình.

2/ Hiểu rõ về đơn vị bạn lựa chọn cắt mí tại Vinh Nghệ An

Khi quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt mí mắt uy tín rồi, bạn cũng cần phải hiểu rõ về đơn vị bạn thực hiện như về công nghệ ứng dụng, trình độ bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ,… Chính vì vậy, sau khi tìm hiểu Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tôi nhận thấy rằng tại đây có những ưu điểm đặc biệt mà những địa chỉ khác không có được như:

  • Trung tâm cắt mí mắt đầu tiên đạt tiêu chuẩn bệnh viện tại Nghệ An

Không xét đến những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì tại những tỉnh lẻ khác trên cả nước bạn khó có thể tìm cho mình được một đơn vị thực hiện cắt mí mắt theo tiêu chuẩn bệnh viện. Phần lớn tại những tỉnh lẻ này thường là những spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ hoặc có thể là những cá nhân tự phát hành nghề, điều này rất dễ dàng xảy ra những rủi ro khi bạn thực hiện cắt mí tại đây.

Cắt mí tại Vinh Nghệ An - Chia sẻ từ cô nàng mắt xấu về địa chỉ uy tín nhất 4Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ tin cậy danh cho bạn

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề lo ngại nào như trên. Bởi trong tổng số những đơn vị thẩm mỹ mắt tôi tìm hiểu tại thành phố Vinh Nghệ An tôi nhận thấy rằng Đông Á là đơn vị duy nhất tại đây thực hiện cắt mí mắt đáp ứng đủ tiêu chí bệnh viện như vô khuẩn tuyệt đối, trang thiết bị hiện đại, có bác sĩ,… Chính vì vậy, tôi có thể tin tưởng đây sẽ là địa chỉ cắt mí tại Vinh Nghệ An uy tín nên lựa chọn.

  • Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt độc quyền, hàng đầu

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thực hiện công nghệ cắt mí mắt Eye Lift độc quyền, như tôi tìm hiểu thì đây là phương pháp cắt mí mắt hoàn toàn mới, là giải pháp “all in one” giúp khắc phục mọi khuyết điểm đôi mắt được các chuyên gia thẩm mỹ tại Đông Á hợp tác với các bác sĩ tại Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng dành riêng cho người Việt.

Cắt mí tại Vinh Nghệ An - Chia sẻ từ cô nàng mắt xấu về địa chỉ uy tín nhất 5Công nghệ cắt mí mắt  hiện đại, độc quyền

Tôi đặc biệt ấn tượng với công nghệ cắt mí Eye Lift chính là dao cắt siêu âm Plasma bởi sự tác động của con dao này lên biểu bì của da mí mắt hoàn toàn không gây chảy máu mà rất nhẹ nhàng vì khi dao cắt đến đâu sẽ tự động khóa mạch máu đến đó. Chính bản thân tôi khi trải nghiệm phương pháp này cũng thấy được rằng sự tác động, xâm lấn được giảm thiểu ở mức tối đa, hoàn toàn không đau nhức khó chịu. Chính bởi ưu điểm vượt trội này khiến tôi thực sự yên tâm cho dù có sự can thiệp của dao kéo.

Với kỹ thuật chuyên môn sâu đặc biệt của mình mà bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ đi hoàn toàn phần mỡ thừa tại mí mắt của tôi đồng thời cũng kéo lại phần da để cắt bỏ đi phần bị thừa. Quá trình đóng kín vết cắt và tạo nếp mí mắt được bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ cẩn thận kết hợp điều chỉnh tái tạo nếp mí mắt sao cho hai bên cân xứng, hài hòa, tự nhiên.

Cắt mí tại Vinh Nghệ An - Chia sẻ từ cô nàng mắt xấu về địa chỉ uy tín nhất 6Hình ảnh của Nhiên Nguyễn sau khi cắt mí mắt xong

Sau khi kết thúc quá trình cắt mí mắt mặc dù đôi mắt có phần sưng nề nhẹ của cắt mí mắt nhưng tôi có thể hoàn toàn thấy hài lòng về kết quả đôi mắt, bởi khuyết điểm đôi mắt đã được khắc phục trọn vẹn, triệt để.

>> Xem chi tiết về công nghệ cắt mí Eye Lift hiện đại bậc nhất tại đây

  • Sự yên tâm tuyệt đối bởi trực tiếp bác sĩ tiến hành cắt mí mắt

Yếu tố bác sĩ là vô cùng quan trọng, bởi đây chính là người thực hiện quyết định lên kết quả đôi mắt của bạn có được đẹp hay không. Giống như tôi vừa chia sẻ sẽ có rất nhiều chị em cũng như tôi lo ngại về vấn đề khi những tỉnh lẻ chỉ có những spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ hoặc những cá nhân tự phát thì kỹ thuật thực hiện không đảm bảo có thể xảy ra những rủi ro gây hại đến đôi mắt của bạn.

Cắt mí tại Vinh Nghệ An - Chia sẻ từ cô nàng mắt xấu về địa chỉ uy tín nhất 7Trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành cắt mí

Nhưng đến với Đông Á không chỉ tôi mà chắc chắn cả bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng tại đây luôn có bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc và trực tiếp tiến hành cắt mí mắt cho bạn. Điều này mang đến sự yên tâm tuyệt đối về kết quả đôi mắt mình sẽ đạt được, đồng thời cũng giúp tôi và các bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí khi đi làm đẹp mà không cần phải lên những thành phố lớn.

  • Chế độ bảo hành kết quả chuyên nghiệp, đảm bảo

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị cắt mí tại Vinh Nghệ An duy nhất cấp thể bảo hành nếp mí mắt vĩnh viễn cho 100% khách hàng sau khi cắt mí tại đây. Đó chính là điểm đặc biệt gây ấn tượng đối với tôi và giúp tôi thêm niềm tin tuyệt đối về địa điểm “dừng chân” làm đẹp của mình.

Bạn sẽ cắt mí ở đâu tại Vinh Nghệ An? Chia sẻ thực tế từ cô nàng mắt xấuThẻ bảo hành dịch vụ cắt mí tị Đông Á

3/ Hãy dựa vào kết quả khách hàng thực tế của địa chỉ bạn lựa chọn cắt mí tại Nghệ An trước khi đưa ra quyết định cuối cùng

Kết quả hình ảnh cắt mí của khách hàng thực tế chính là “tấm gương” phản chiếu cho tất cả những ưu điểm mà tôi vừa nêu trên khi thực hiện cắt mí mắt tại Đông Á:

Cắt mí tại Vinh Nghệ An - Chia sẻ từ cô nàng mắt xấu về địa chỉ uy tín nhất 8Đôi mắt 2 mí đẹp tự tin của Nhiên Nguyễn

Video kết quả đôi mắt thực tế của Nhiên Nguyễn

Cắt mí tại Vinh Nghệ An - Chia sẻ từ cô nàng mắt xấu về địa chỉ uy tín nhất 9

Cắt mí tại Vinh Nghệ An - Chia sẻ từ cô nàng mắt xấu về địa chỉ uy tín nhất 10Kết quả khách hàng tại Đông Á

Hy vọng với những thông tin tôi vừa chia sẻ trên giúp bạn có thêm những kiến thức làm đẹp bổ ích để lựa chọn cho mình địa chỉ cắt mí tại Vinh Nghệ An. Tôi cũng đã khắc phục được nhược điểm đôi mắt để đẹp thì chắc chắn bạn cũng có thể.&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 02/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/11/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người