HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nhấn mí ở Đà Nẵng Địa chỉ uy tín với 3 ưu điểm vượt trội KO đâu có được

Tác giả: - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Bạn đang phân vân nên lựa chọn địa chỉ nào để nhấn mí “tân trang” lại đôi mắt? Quá nhiều sự lựa chọn nhấn mí ở Đà Nẵng khiến bạn hoang mang? Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Đà Nẵng có phải là sự lựa chọn thông minh? Giải đáp ngay những băn khoăn qua bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á tại Đà Nẵng: Số 293 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, là một đơn vị làm đẹp hàng đầu, với nhiều ưu điểm, tiện ích, và nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên gia, cũng như những ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây. Vật nhấn mí ở Đà Nẵng tại thẩm mỹ viện Đông Á tại sao lại nhận được nhiều sự tin tưởng, yêu mến như vậy? Cùng xem những đặc điểm khác biệt sau đây:

1/ Nhấn mí ở Đà Nẵng tại thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Đà Nẵng cũng như ở tất cả hệ thống các chi nhánh trên toàn quốc, 100% đội ngũ bác sĩ chuyên viên được đào tạo bài bản chuyên môn từ các nước phát triển đầu ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp,… và đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt giúp bạn khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đôi mắt, lấy lại “cửa sổ tâm hồn” đẹp, cuốn hút tự nhiên.

Nhấn mí ở Đà Nẵng - Địa chỉ uy tín An Toàn với 3 ưu điểm vượt trội 1

Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Đông Á

Ngoài ra, tại Đông Á còn có các cố vấn chuyên môn, đặc biệt chuyên gia mắt hàng đầu Hàn Quốc Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin- Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Iface Plastic Surgery.

Nhấn mí ở Đà Nẵng - Địa chỉ uy tín An Toàn với 3 ưu điểm vượt trội 2Hội đồng chuyên môn thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Với đội ngũ bác sĩ được coi là “nòng cốt” tạo nên sự uy tín, chất lượng cho Đông Á và được rất nhiều chị em đánh giá là địa chỉ nhấn mí đẹp ở Đà Nẵng.

>> Xem thêm: Cùng chuyên gia giải đáp nhấn mí mắt có hại không và những vấn đề sau thẩm mỹ

2/ Nhấn mí ở Đà Nẵng tại Đông Á với công nghệ thẩm mỹ mắt số 1 Hàn Quốc

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí chỉ là một thủ thuật nhỏ trong thẩm mỹ, tuy nhiên Đông Á luôn chú trọng trong từng bước thực hiện và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cũng như kết quả nhấn mí hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Nhấn mí ở Đà Nẵng - Địa chỉ uy tín An Toàn với 3 ưu điểm vượt trội 3

Nhấn mí Đà Nẵng tại thẩm mỹ viện Đông Á

Vậy nhấn mí Đà Nẵng tại Đông Á có những ưu điểm nổi trội gì?

– Ứng dụng kỹ thuật số 1 Hàn Quốc khắc phục triệt để các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, hai bên mí mắt không đều,… tạo lại đường gấp mí mắt mới chuẩn tỷ lệ, cân xứng hài hòa với cấu trúc mắt cũng tổng thể khuôn mặt.

– Sử dụng chỉ xoắn đôi hàng đầu nhập khẩu từ Hàn Quốc và độc quyền chỉ có tại Đông Á, đã được kiểm định chất lượng an toàn tuyệt đối từ Bộ Y tế. Loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu này có độ đàn hồi, co giãn linh hoạt, siêu bền, mảnh giúp kết quả đường nếp mí đẹp hoàn hảo.

Nhấn mí ở Đà Nẵng - Địa chỉ uy tín An Toàn với 3 ưu điểm vượt trội 4Nhấn mí ở Đà Nẵng an toàn tuyệt đối cho đôi mắt

– Quy trình thực hiện được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ trong phòng vô khuẩn theo quy định chuẩn của Bộ Y tế không gây xâm lấn sâu, đảm bảo sức khỏe cũng như kết quả thẩm mỹ của đôi mắt.

Với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật thực hiện chuẩn hóa an toàn tuyệt đối Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ là địa chỉ nhấn mí mắt tại Đà Nẵng tin cậy dành cho bạn.

>> Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp

3/ Nhấn mí ở Đà Nẵng tại thẩm mỹ viện Đông Á cùng với chế độ bảo hành nếp mí trọn đời

Không chỉ ở  Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tại Đà Nẵng mà trên toàn bộ hệ thống các chi nhánh toàn quốc, sau khi thực hiện nhấn mí bạn đều nhận được thẻ bảo hành nếp mí 10 năm thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi dành cho bạn.

Nhấn mí ở Đà Nẵng - Địa chỉ uy tín An Toàn với 3 ưu điểm vượt trội 5Thẻ bảo hành nếp mí tại thẩm mỹ viện Đông Á

4/ Kết quả và đánh giá cao từ khách hàng thực tếsau khi nhấn mí ở Đà Nẵng

♦ Bạn Nguyễn Nhi chia sẻ: “Trước kia mắt em nhỏ, mí lót khiến thần sắc khuôn mặt không được tươi tắn, chưa kể hay bị mọi người hiểu nhầm về ánh mắt của mình. Qua tìm hiểu trên nhiều nguồn thông tin khác nhau thấy Đông Á là địa chỉ nhấn mí ở Đà Nẵng uy tín nên đã quyết định thực hiện tại đây. Kết quả mọi người có thể nhìn thấy sự khác biệt trước và sau khi nhấn mí của em, sự thay đổi này khiến em tự tin lên rất nhiều.

Nhấn mí ở Đà Nẵng - Địa chỉ uy tín An Toàn với 3 ưu điểm vượt trội 6Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí Đà nẵng của Nhi

♦ Bạn Duyên Quỳnh nói: “Nhiều người khen em có gương mặt khả ái, cuốn hút khiến em rất vui. Tuy nhiên, đôi mắt không rõ mí của mình khiến em mất khá nhiều thời gian chăm chút cho nó, được bà chị cùng cơ quan mách đi nhấn mí tại Đông Á và sau hơn 1 tháng kết quả thật sự đẹp mỹ mãn khiến em rất hài lòng. Cảm ơn Đông Á!”.

Nhấn mí ở Đà Nẵng - Địa chỉ uy tín An Toàn với 3 ưu điểm vượt trội 7Hình ảnh sau khi nhấn mí của Duyên Quỳnh

♦ Hotgirl Nhung Anh: “Được rất nhiều người quan tâm nên ngoại hình em phải chăm chút rất kỹ lưỡng, đặc biệt đôi mắt- “cửa sổ tâm hồn” của mình. Và địa chỉ tin cậy mình “chọn mặt gửi vàng” chính là Đông Á, sau khi thực hiện bấm mí 2 mí mắt rõ nét, tự nhiên cân đối mình cảm thấy rất hài lòng và tự tin hơn với đôi mắt hiện tại. Đông Á sẽ là 1 điểm đến nhấn mí uy tín Đà Nẵng tuyệt vời dành cho bạn.

Nhấn mí ở Đà Nẵng - Địa chỉ uy tín An Toàn với 3 ưu điểm vượt trội 8Trước và sau khi nhấn mí của Nhung Anh

♦ Bạn Văn Bằng chia sẻ: “Nói con trai đi nhấn mí chắc nhiều người lại bảo này lọ, nhưng quan niệm đó xưa cũ rồi mắt có khuyết điểm mình có quyền sửa, con trai cũng có quyền được làm đẹp mà. Trước đó đôi mắt 1 mí của mình khiến nhiều người không mấy tin tưởng, để thay đổi mọi quan điểm không hay mình quyết định đi nhấn mí giúp đôi mắt của mình đẹp cả về thẩm mỹ lẫn “ánh nhìn” hơn.

Nhấn mí ở Đà Nẵng - Địa chỉ uy tín An Toàn với 3 ưu điểm vượt trội 9Đôi mắt rõ nét sau khi nhấn mí ở Đà Nẵng của Văn Bằng

Qua những ưu điểm nổi trội trên chắc chắn rằng thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là địa chỉ nhấn mí ở Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy là người làm đẹp thông thái để luôn tự tin qua đôi mắt cuốn hút biết nói.

&nbsp

Ngày đăng: 12/10/2018 | Lần cập nhật cuối: 01/06/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người