HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nâng cung chân mày có sẹo không, có đau không & bao lâu hết sưng?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Park Hyo Jin! Hiện nay nâng cung chân mày là một trong những giải pháp làm đẹp mới đã và đang được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục các nhược điểm đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn. Cùng với đó cũng có rất nhiều chị em băn khoăn rằng nâng cung mày có sẹo không, có đau không,… Chuyên gia có thể giúp chị em giải đáp những băn khoăn này được không?

Chuyên gia (CG): Chào bạn! Tôi rất sẵn lòng đồng hành cùng chương trình giải đáp những băn khoăn này của chị em.

Nâng cung chân mày có sẹo không, có đau không & bao lâu hết sưng? 1Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Park Hyo Jin

PV: Nâng cung mày có sẹo không thưa chuyên gia?

CG: Nâng cung mày có sẹo không? – Đây có lẽ là băn khoăn thường gặp của rất nhiều chị em khi thực hiện làm đẹp bất cứ phương pháp nào. Tôi có thể trả lời rằng nâng cung chân mày không để lại sẹo.

Nâng cung chân mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong đó việc tác động sẽ được hạn chế đến mức tối đa, với sự khéo léo chuyên môn cao của bác sĩ sẽ giúp vết cắt nhanh chóng lành trở lại mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Nâng cung chân mày có sẹo không, có đau không & bao lâu hết sưng? 2Nâng cung mày có sẹo không?

Ngoài ra, đường khâu đóng kín vết cắt được bác sĩ thực hiện theo hướng phát triển của lông mày giúp hoàn toàn đồng nhất, che đi dấu hiệu thẩm mỹ. Chính vì thế thông thường khi bạn thực hiện phương pháp nâng cung chân mày đều được bác sĩ chỉ định nên kết hợp phương pháp phun xăm để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Ngoài yếu tố tác động bởi bác sĩ, công nghệ bạn ứng dụng thì bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc hậu phẫu ngay tại nhà. Vì sao lại như vậy? – Bởi lẽ việc chăm sóc vết cắt 1 cách cẩn thận, giữ gìn sạch sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lên kết quả thẩm mỹ cuối cùng cho đôi mắt của bạn.

Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ, giữ gìn mắt cẩn thận khỏi những tác nhân gây hại sẽ giúp vết cắt nhanh chóng hồi phục trở lại và hoàn toàn không để lại sẹo xấu xí mất thẩm mỹ.

Nâng cung chân mày có sẹo không, có đau không & bao lâu hết sưng? 3Nâng cung chân mày không để lại sẹo

Ngược lại, nếu bạn không tuân thủ những chỉ dẫn chăm sóc mắt của bác sĩ sẽ khiến đôi mắt bị tấn công bởi vi khuẩn, bụi bẩn hay những kích ứng từ việc trang điểm, va chạm mạnh,… sẽ khiến vết cắt bị tác động khiến vết cắt khó lành, có thể hình thành lên mủ, sưng nề đau nhức thậm chí là chảy máu liên tục. Điều này sẽ là yếu tố quyết định khiến cho đường chân mày của bạn để lại sẹo mất thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Chuyên gia hướng dẫn nên làm gì để mắt nhanh lành sau khi thẩm mỹ mắt

PV: Nâng chân mày có đau không thưa chuyên gia?

CG: Nâng cung chân mày có đau không? – Thực chất nếu tôi trả lời không đau là không chính xác, thực tế quá trình nâng cung không phải là sẽ đau đớn đến mức mà bạn không thể chịu đựng được. Bởi xuyên suốt quá trình thực hiện nâng cung chân mày bạn đã được bác sĩ tiến hành gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt nên bạn sẽ không cảm nhận thấy sự đau đớn hay khó chịu gì cả, bạn sẽ cảm thấy đau một chút khi bác sĩ thực hiện tiêm tê mà thôi.

Nâng cung chân mày có sẹo không, có đau không & bao lâu hết sưng? 4Nâng chân mày có đau không?

Ngoài ra, quá trình thực hiện nâng cung chân mày được các bác sĩ tác động để loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa chính xác không xâm lấn, bóc tách sâu ảnh hưởng đến phần mô xung quanh mắt nên sau khi thực hiện nâng cung chân mày xong, thuốc tê hết tác dụng cũng giúp bạn không còn cảm thấy đau nhức khó chịu. Cũng với chính ưu điểm vượt trội này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng nâng cung mày có sẹo hay không cũng như đau nhức không sau khi kết thúc quá trình.

Tuy nhiên, ngược lại bạn sẽ cảm thấy đau nhức, khó chịu khi bạn:

Lựa chọn sai địa chỉ nâng cung chân mày: Việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín sẽ khiến đôi mắt bị xâm lấn, bóc tách sâu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến những phần mô xung quanh, có thể gây đứt gãy hoàn toàn hệ thống cơ nâng mi khiến mắt bị sụp mí hoàn toàn, kích ứng, nhiễm trùng sẽ xảy ra khi điều kiện thực hiện không đảm bảo,… và việc đau nhức là điều dễ hiểu.

Nâng cung chân mày có sẹo không, có đau không & bao lâu hết sưng? 5Nâng chân mày sẽ đau nếu bạn lựa chọn địa chỉ kém chất lượng

Không tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu: Như tôi vừa chia sẻ ở trên nếu bạn không tuân thủ những lưu ý chăm sóc tại nhà sẽ khiến vết cắt nhanh chóng bị kích ứng, viêm nhiễm gây ra hiện tượng sưng nề, mưng mủ, chảy máu,… khiến bạn cảm thấy đau nhức, khó chịu là điều đương nhiên. Chính vì thế để giúp mắt nhanh lành cũng như không đau nhức khó chịu thì bạn nên chịu khó thực hiện những chỉ định của bác sĩ.

>> Xem thêm: Nâng cung mày webtretho – Review thực tế của chị em để tìm địa chỉ uy tín

PV: Sau khi thực hiện nâng cung mày bao lâu hết sưng thưa chuyên gia?

CG: Sau khi thực hiện nâng cung chân mày xong dưới sự tác động của dao kéo thường xuất hiện những biểu hiện như sưng nề, tụ huyết (bầm tím) nhẹ tại vùng tác động, có thể xuất hiện gỉ mắt nhiều hơn,… Khi gặp những biểu hiện này bạn không cần quá lo lắng, chúng sẽ biến mất chỉ sau 5 – 10 ngày.

Nâng cung chân mày có sẹo không, có đau không & bao lâu hết sưng? 6Nâng cung chân mày sẽ hết sưng sau khoảng 5 – 10 ngày

Để có thể có kết quả đôi mắt rõ nét hơn sẽ thường mất khoảng 15 ngày đến 1 tháng và sau khoảng 1 đến 3 tháng sẽ cho bạn kết quả đôi mắt tự nhiên hơn. Trên thực tế còn tùy thuộc ở mỗi cơ địa và việc tuân thủ chế độ chăm sóc mắt sau hậu phẫu mà thời gian này có thể được rút ngắn hoặc kéo dài.

PV: Kết quả nâng cung chân mày được bao lâu thưa chuyên gia?

CG: Sau khi nâng cung chân mày tùy thuộc vào công nghệ bạn ứng dụng, việc chăm sóc, giữ gìn đôi mắt cũng như cơ thể mà kết quả sẽ thay đổi khác nhau. Thời gian trung bình duy trì kết quả là từ 10 – 15 năm thực tế thời gian này sẽ bị rút ngắn hoặc có thể mang lại kết quả vĩnh viễn cùng với đôi mắt của bạn.

PV: Chuyên gia chia sẻ địa chỉ nâng cung chân mày uy tín được không?

CG: Không chỉ tại Việt Nam mà ở bất cứ đâu các đơn vị thẩm mỹ nhanh chóng được “mọc lên như nấm” cũng chính vì điều này mà việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín trở nên khó khăn hơn. Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính là tiền đề giúp bạn vừa khắc phục được nhược điểm vừa mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hiện nay, tôi có thể gợi ý cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đó là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – đây là một trong ít những đơn vị thẩm mỹ làm đẹp nhận được nhiều đánh giá cao từ phía các chuyên gia cũng như những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng thực tế.

Nâng cung chân mày có sẹo không, có đau không & bao lâu hết sưng? 7Bác sĩ tiến hành nâng cung chân mày

Khi bạn thực hiện nâng cung chân mày tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng không để lại sẹo mất thẩm mỹ, 100% từng bước tiến hành đều được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á thực hiện mang đến sự an toàn tuyệt đối, kết quả đôi mắt được đảm bảo bền vững.

>>> Xem chi tiết: Công nghệ nâng cung chân mày số 1 giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt

PV: Cảm ơn chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Park Hyo Jin đã đồng hành cùng chuyên mục tư vấn của chúng tôi giải đáp những thắc mắc về nâng cung mày có sẹo không…Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi khác liên quan hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

PV: Vâng. Tôi rất cảm ơn chuyên mục tư vấn, hy vọng những thông tin tôi vừa chia sẻ sẽ giúp chị em có những thông tin hữu ích khi làm đẹp.&nbsp

4.7/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 27/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người