HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật THỰC HƯ về độ hiệu quả bạn đã biết?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Mỡ mí mắt khiến đôi mắt của bạn luôn lờ đờ kém duyên và có xu hướng khiến bạn già hơn so với tuổi thực. Do đó, có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp chị em loại bỏ nhược điểm này. Những phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật được đông đảo chị em hơn cả. Vậy thực hư đây có phải là giải pháp hữu hiệu nhất cho chị em không? Tìm hiểu ngay su đây.

1/ Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có thực sự là giải pháp hoàn hảo

a, Vì sao chị em lại sử dụng nhiều phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật 

Mỡ mí mắt xuất hiện tại vùng mắt là một trong những nhược điểm mà bất cứ chị em nào cũng không mong muốn bởi nó khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua, kém sắc và luôn trông lờ đờ như thiếu ngủ. Chính vì vậy các chị em nhanh chóng “truy tìm” cho mình phương pháp loại bỏ mỡ mí mắt hiệu quả nhất và đặc biệt là lấy mỡ mắt không phẫu thuật được chị em tin tưởng hơn cả.

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có thực sự là giải pháp Hoàn Hảo nhất? 1Mỡ mí mắt gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn

Tại sao chị em lại tin tưởng lựa chọn phương pháp loại bỏ mỡ thừa mí mắt này? Lý giải cho câu hỏi này chính là bởi một điều dễ hiểu ở bất cứ ai đều sợ việc “đụng chạm dao kéo”, bởi sợ sẽ xảy ra những biến chứng có thể xâm lấn, nhiễm trùng gây hại cho mắt cả về thẩm mỹ cũng như sức khỏe đôi mắt.

Hay một số đông khác thấy rằng chi phí phải bỏ ra để lấy mí mắt quá cao hoặc không có nhiều thời gian để đến trung tâm thẩm mỹ để thực hiện,… Tất cả những lo lắng này là điều dễ gặp ở bất cứ ai. Chính vì vậy phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật bằng việc sử dụng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có, đắp gạc, chườm nóng hay những bài tập massage cho mắt,…nhanh chóng “lên ngôi” cũng là điều dễ hiểu bởi:

– Lấy mỡ mắt không phẫu thuật không tác động sâu xuống hệ thống mô, cấu trúc mắt nên không có ảnh hưởng gì.

– Chi phí thực hiện rẻ, dễ tìm.

– Bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi mà bạn có thể.

b, Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có thực sự là giải pháp hiệu quả nhất 

Mỡ mí mắt xuất hiện tại vùng mắt chủ yếu do quá trình lão hóa da gây nên và thường gặp ở những người 30 tuổi trở lên. Lúc này, những hệ thống cấu trúc nền của da tại tầng trung bì nhanh chóng bị oxy hóa khiến chúng bị đứt gãy và những mô mỡ tại tầng hạ bì của da nhanh chóng được thay thế hình thành lên mỡ mí mắt.

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có thực sự là giải pháp Hoàn Hảo nhất? 2Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có phải là sự lựa chọn hoàn hảo

Vậy thực sự những phương pháp loại bỏ mỡ mí mắt trên có thực là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt của chị em không? Có rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã giải đáp về những băn khoăn này đó là lấy mỡ mắt không phẫu thuật bằng việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên, đắp gạc, bài tập massage,.. không giúp bạn lấy lại được đôi mắt tươi trẻ ngày nào.

Bởi thực tế những phương pháp này không thể tác động sâu được xuống dưới da để loại bỏ những mô mỡ thừa mà chỉ có tác dụng chăm sóc da và hỗ trợ phần nào đó mà thôi, trong khi những mô mỡ thừa tại mí mắt luôn được tích tụ thường xuyên và có xu hướng phát triển hơn theo tốc độ lão hóa da của cơ thể bạn. Do đó, nếu bạn lựa chọn lấy mỡ mắt không phẫu thuật bằng những nguyên liệu tự nhiên, đắp gạc, massage,.. thì nên cân nhắc thật kỹ càng.

2/ Phương pháp nào mang lại hiệu quả thay thế lấy mỡ mắt không phẫu thuật?

Vậy nếu lấy mỡ mắt không phẫu thuật không phải là giải pháp hữu hiệu cho bạn thì đâu sẽ là sự lựa chọn chính xác, hiệu quả cho đôi mắt của bạn? Chuyên gia thẩm mỹ Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin đã chỉ ra rằng để giúp bạn khắc phục triệt để hiện tượng mỡ thừa thì phương pháp phẫu thuật cắt mỡ mí mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có thực sự là giải pháp Hoàn Hảo nhất? 3Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin

Bạn lo sợ rằng phương pháp cắt mỡ mí mắt sẽ xảy ra biến chứng, viêm nhiễm hoặc bị xâm lấn sâu có thể làm hỏng kết mạc gây mù lòa không thể khắc phục được hay kỹ thuật thực hiện tác động gây lộ dấu hiệu thẩm mỹ,… Những điều lo lắng này của bạn hoàn toàn là điều dễ hiểu của bất cứ ai.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng những biến chứng xảy ra cho đôi mắt chỉ xuất hiện khi bạn thực hiện tại một địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo và người thực hiện không có chuyên môn kỹ thuật. Còn trong trường hợp bạn thực hiện lựa chọn tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chắc chắn rằng những hiện tượng này không xảy ra mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

>> Xem thêm: Cùng chuyên gia giải đáp lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

3/ Địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín – chất lượng hàng đầu

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. BVTM Đông Á là một trong ít những đơn vị làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, đồng thời cũng được đông đảo chị em tin tưởng và phản hồi tích cực.

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có thực sự là giải pháp Hoàn Hảo nhất? 4Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ tin cậy cho bạn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại, ưu việt nhất tại Hàn Quốc giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những mô mỡ thừa trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ. Từng bước thực hiện lấy mỡ mí mắt đều được trực tiếp bác sĩ tiến hành mang đến sự chính xác tuyệt đối, trong đó bác sĩ sẽ chỉ tác động vào những mô mỡ thừa để loại bỏ mà không gây ảnh hưởng cho sức khỏe và thẩm mỹ đôi mắt.

Kỹ thuật thực hiện lấy mỡ mí mắt được tiến hành như sau:

Đối với mí mắt trên: Việc loại bỏ mỡ mí mắt trên sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng thực tế đôi mắt của bạn mà bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp.

+ Trong trường hợp đôi mắt của bạn có mỡ thừa và mí mắt không đều đẹp hoặc không có thì bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện phương pháp cắt mí Eye Lift. Trong đó, bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện “2 in 1” vừa loại bỏ mỡ thừa đồng thời tái tạo lại nếp mí mắt một cách chuẩn đẹp, hài hòa. Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định lại đường gấp nếp mí mắt mới và sử dụng dao cắt siêu âm Plasma cắt một đường chính xác với tiết diện siêu mảnh, chính xác sau đó khéo léo loại bỏ đi phần mỡ thừa, da chùng tại vùng mí mắt. Cuối cùng bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ khéo léo đóng kín vết cắt đồng thời tạo lại đường nếp mí mắt mới 

Cận cảnh quá trình cắt mí mắt Eye Lift

>>> Xem chi tiết: Quá trình cắt mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ đẹp tự nhiên

+ Trong  trường hợp mắt của bạn có mỡ thừa và mí mắt đã chuẩn đẹp bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng cung chân mày. Trong đó, bác sĩ sẽ tác động ngay viền chân mày trên hoặc dưới để loại bỏ đi phần mỡ thừa, cuối cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ khéo léo đóng kín vết cắt theo hướng sinh trưởng của lông mày giúp bạn che đi dấu hiệu thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ thường chỉ định bạn nên thực hiện thêm phương pháp phun chân mày để đôi mắt được tươi tắn, trẻ trung hơn.

Đối với mí mắt dưới: Bác sĩ sẽ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma thực hiện tác động ngay viền chân mi mắt dưới, sau đó sẽ sử dụng những thiết bị y tế chuyên dụng khéo léo bóc tách loại bỏ đi phần mỡ thừa tại mí mắt, tiếp đó bác sĩ sẽ kéo căng lại phần da để cắt bỏ đi phần da thừa. Cuối cùng, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học khéo léo đóng kín vết cắt theo viền chân mi mắt mà không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

Video mô phỏng quá trình lấy mỡ mí mắt

Công nghệ cắt mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại để tác động và có ưu điểm vượt trội đó là không gây chảy máu bởi khả năng tự động khóa mạch máu khi thực hiện đường cắt. Ngoài ra, với kỹ thuật chuyên môn cao từ bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ mí mắt một cách khéo léo hạn chế tối đa sự xâm lấn nên đôi mắt sẽ nhanh chóng hồi phục trở lại mà không đau nhức, khó chịu.

Kết quả khách hàng thực tế lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chính là những minh chứng rõ ràng nhất để bạn đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo.

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có thực sự là giải pháp Hoàn Hảo nhất? 5

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có thực sự là giải pháp Hoàn Hảo nhất? 6

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật THỰC HƯ về độ hiệu quả bạn đã biết? 7Kết quả khách hàng sau khi lấy mỡ tại Đông Á

Video khách hàng thực hiện nâng cung chân mày và lấy mỡ mí mắt dưới

Trên đây là những thông tin chúng tôi giải đáp về băn khoăn lấy mỡ mắt không phẫu thuật có phải là giải pháp hoàn hảo nhất cho đôi mắt của bạn không và giải pháp khắc phục ưu việt nhất cho bạn. Mọi thắc mắc khác cần giải đáp liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 04/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người