HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

“Hotboy Bóng đêm” – Đào Văn Tuấn phong thái tự tin qua đôi mắt CUỐN HÚT

Tác giả: - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Đôi mắt của em khiến người ta không thể tin tưởng, như vậy khách của anh sẽ chạy hết mất. Xin lỗi vì không thể nhận em vào làm!” – Đó là lời từ chối của nhà tuyển dụng nói với tôi khi đi xin việc. Chỉ vì những khuyết điểm đôi mắt mà cuộc sống của tôi bỗng trở nên thật “khó thở”- Đào Văn Tuấn chia sẻ.

1, Khuyết điểm đôi mắt “rào cản” đến với tương lai

Tôi là Đào Văn Tuấn, đến từ Cố đô Hoa Lư Ninh Bình từ thuở nhỏ trên khuôn mặt tôi đã xuất hiện những vết chàm bớt gần như kín mặt, do đó bạn bè thường xuyên trêu chọc lấy tôi ra làm trò đùa.

Càng lớn tôi càng ý thức được hơn về khuyết điểm này trên khuôn mặt khiến tôi càng tự ti về ngoại hình của mình, và sự lựa chọn để “che đậy” đi khiếm khuyết này chỉ có chiếc khẩu trang gắn liền với cả thanh xuân.

"Hotboy Bóng đêm" - Đào Văn Tuấn phong thái tự tin qua đôi mắt CUỐN HÚT 1

Đào Văn Tuấn với nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt

Sau khi kết thúc tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường, cũng như bạn bè đồng trang lứa nhanh chóng tìm kiếm cho mình một công việc. Xung quanh tôi có thể nói bạn bè đã có công việc riêng của mình để phụ giúp cha mẹ riêng tôi lại khác, niềm đam mê với 1 công việc được tiếp xúc với nhiều người để có thể phát huy hết khả năng của mình đã bị dừng lại vì những khuyết điểm gương mặt.

Ngoài những khuyết điểm gương mặt như chàm bớt, mũi gồ, cằm lẹm thì đôi mắt của tôi chưa được hoàn hảo do bị sụp mí, mắt 1 mí nhiều mỡ thừa khiến thần thái khuôn mặt trở nên dữ dằn hơn và quan trọng người đối diện nói là “không đáng tin”.

"Hotboy Bóng đêm" - Đào Văn Tuấn phong thái tự tin qua đôi mắt CUỐN HÚT 2

Hình ảnh của Tuấn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Từ xưa đến nay, đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn” mà thông qua đó sẽ thể hiện được cảm xúc, cá tính, con người của mình ra sao. Tuy nhiên, đối với tôi lại khác chỉ vì những khuyết điểm lớn đôi mắt người đối diện nhìn nhận tôi là một người không đáng tin tưởng, cụ thể chính là những lần tôi đi xin việc.

Đôi mắt của em khiến người ta không thể tin tưởng, như vậy khách của anh sẽ chạy hết mất. Xin lỗi vì không thể nhận em vào làm!”, đó là lời từ chối của tất cả những nhà tuyển dụng và công việc tôi có thể gắn bó duy nhất chính là telesale – bán hàng qua điện thoại không phải tiếp xúc với khách hàng.

"Hotboy Bóng đêm" - Đào Văn Tuấn phong thái tự tin qua đôi mắt CUỐN HÚT 3

Công việc Tuấn có thể làm duy nhất là Telesale

Sau 7 năm thanh xuân đi làm gắn bó với công việc mà tôi không mấy yêu thích, rồi khuyết điểm ngoại hình khiến chuyện tình cảm của tôi dần trở nên khó khăn hơn và không dám mơ tưởng đến. Tôi quyết định bản thân mình phải thay đổi, phải “làm mới” lại mình để có tương lai tốt đẹp hơn. Và thật may mắn khi tôi đã đoạt được giải nhì chương trình Diện mạo hoàn hảo của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, “một cánh cửa” mới đã mở ra với cuộc đời của tôi.

2, Đập tan “rào cản” khuyết điểm ngoại hình – Nắm bắt tương lai

Đến với chương trình tôi được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng các khuyết điểm trên khuôn mặt và đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Đối với chiếc mũi gồ tôi được thực hiện nâng mũi Model 4D, giải pháp cho đôi mắt là cắt mí Eye Lift và các vấn đề về da được trị liệu chuyên biệt.

"Hotboy Bóng đêm" - Đào Văn Tuấn phong thái tự tin qua đôi mắt CUỐN HÚT 4

Đào Văn Tuấn được các bác sĩ thăm khám

Xét riêng về quá trình thay đổi “cửa sổ tâm hồn” của mình, tôi được các bác sĩ xác định mắt mí, có nhiều mỡ thừa và bị sụp mí. Tôi khá hồi hộp và lo lắng về sự thay đổi này, với đầy hy vọng rằng sự “lột xác” này sẽ khiến mọi người có những nhìn nhận khác về con người thực của tôi. Hay nói một cách chính xác là tôi có thể tự tin hướng về tương lai phía trước hơn.

Trên thực tế, khi tôi bước vào phòng phẫu thuật, tôi lại càng thêm lo lắng, hồi hộp hơn và các bác sĩ đã trấn an tôi rằng đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên tôi không cần lo lắng quá nhiều. Nhưng chỉ sau khi bắt đầu các bác sĩ tiến hành đo vẽ, gây tê và bắt đầu thực hiện cắt mí tôi đã không còn sự lo lắng và chỉ còn lại sự chờ đợi cho một kết quả tốt đẹp nhất.

Trải qua gần 60 phút trong phòng phẫu thuật, Đào Văn Tuấn đã dần thay đổi diện mạo 5

Đào Tuấn sau khi phẫu thuật

Trải qua gần 60 phút trong phòng phẫu thuật, quá trình tiến hành cắt mí được các bác sĩ tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận và cảm giác không hề đau đớn như tưởng tượng.

Và rồi ngày “thu hoạch” cũng đã đến sau 3 tháng chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận và tuân thủ khắt khe chỉ dẫn của bác sĩ đôi mắt của tôi đã hồi phục hoàn toàn, một kết quả mà nhiều lúc tôi không dám nghĩ tới đôi mắt 2 mí rõ nét, các khuyết điểm đôi mắt được loại bỏ hoàn toàn.

"Hotboy Bóng đêm" - Đào Văn Tuấn phong thái tự tin qua đôi mắt CUỐN HÚT 6

Sau 3 tháng chăm sóc tỉ mỉ đôi mắt của Đào Văn Tuấn đã thay đổi hoàn toàn

Sự thay đổi này đã giúp tôi có thể hoàn toàn tự tin hơn trong việc phát huy hết khả năng của mình, tìm kiếm được công việc mà tôi từng mơ ước và tôi có thể phụ giúp bố mẹ nhiều hơn trong vấn đề tài chính. Tôi thực sự phải cảm ơn Đông Á đã cho tôi động lực, cho tôi sức mạnh để có thể tự tin hướng tới tương lai.

"Hotboy Bóng đêm" - Đào Văn Tuấn phong thái tự tin qua đôi mắt CUỐN HÚT 7

Sự thay đổi này đã giúp Tuấn có thể hoàn toàn tự tin hơn trong công việc

Để thành công ngoại hình là vô cùng quan trọng, bạn sinh ra không được lựa chọn ngoại hình nhưng nếu bạn không dám “bứt phá” để mình thành công hơn thì đó là lỗi của bạn. Tôi đã dám thay đổi, còn các bạn thì sao?

&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 20/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 01/04/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người