HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

CHIA SẺ CỦA CA SĨ – DOANH NHÂN THU TRANG SAU KHI CẮT MÍ EYE LIFT

Tác giả: - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Thời gian gần đây, Ca sĩ – doanh nhân Thu Trang gây bất ngờ với cộng đồng mạng khi công bố việc “trùng tu nhan sắc” và công khai những hình ảnh sau thẩm mỹ. Chị nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả bởi hình ảnh mới của chị đẹp hơn trước rất nhiều, nhất là đôi mắt 2 mí rõ ràng, sắc nét.

CHIA SẺ CỦA CA SĨ – DOANH NHÂN THU TRANG SAU KHI CẮT MÍ EYE LIFT

Diện mạo mới hoàn hảo của nữ ca sĩ – doanh nhân Thu Trang

Không tự tin về ngoại hình của mình, nữ Doanh nhân đã quyết định thẩm mỹ để được đẹp hơn. chị cho rằng “Phụ nữ chúng ta sinh ra là phải đẹp, có quyền làm đẹp và nhất định phải đẹp!”.

Chị Thu Trang chia sẻ: “Mình cảm thấy không được tự tin cho lắm về ngoại hình của mình bởi vì ở độ tuổi này thì mắt của mình đã bị sụp mí, Trang rất muốn làm lại mắt của mình, lấy mỡ mí mắt và tạo lại mí mắt sao cho nó không bị sụp nữa…”

“Thẩm mỹ là một chuyện quan trọng nên khi quyết định trùng tu nhan sắc Trang đã tìm hiểu ở nhiều nơi. Mình phải chọn những nơi uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và làm có kinh nghiệm lâu năm rồi thì mới yên tâm được. Và đó cũng là lí do vì sao Trang tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á”. 

CHIA SẺ CỦA CA SĨ – DOANH NHÂN THU TRANG SAU KHI CẮT MÍ EYE LIFT

Thu Trang trước khi cắt mí với mí mắt bị sụp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, các bác sĩ sau khi thăm khám đã tư vấn cho chị Trang thực hiện dịch vụ cắt mí Eye Lift để khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt như: mí mắt bị sụp, da chùng mỡ thừa xuất hiện nhiều.

Sau một thời gian ngắn thực hiện dịch vụ, nữ Doanh nhân đã sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, cuốn hút và phù hợp với gương mặt.

CHIA SẺ CỦA CA SĨ – DOANH NHÂN THU TRANG SAU KHI CẮT MÍ EYE LIFT

Ca sĩ – doanh nhân Thu Trang sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp chỉ sau 5 ngày

CHIA SẺ CỦA CA SĨ – DOANH NHÂN THU TRANG SAU KHI CẮT MÍ EYE LIFT

Sự khác biệt rõ rệt sau khi cắt mí Eye Lift

“Trang thật sự rất vui mừng vì không nghĩ rằng chỉ sau 5 ngày mí mắt đã được tháo chỉ, mình nhận thấy chỉ cần thay đổi đôi mắt thì khuôn mặt sẽ trông khác hẳn. Đúng là đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà. Bạn bè mình còn trêu rằng nhìn vào cứ bị cuốn hút không thoát ra được! (cười)”. – Chị Trang chia sẻ.

Khi được hỏi về cảm nhận của chị trong quá trình cắt mí, chị Trang vui mừng cho biết: “Trang may mắn có được cơ địa tốt nên sau khi thực hiện cắt mí thì mắt chỉ sưng nhẹ một chút thôi và quá trình hồi phục cũng nhanh. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cũng hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu rất tận tình nên mình không gặp phải vấn đề gì khó khăn cả. Trang là một người khá là sợ đau nhưng khi cắt mí lại không thấy đau gì hết ý…”

CHIA SẺ CỦA CA SĨ – DOANH NHÂN THU TRANG SAU KHI CẮT MÍ EYE LIFT

CHIA SẺ CỦA CA SĨ – DOANH NHÂN THU TRANG SAU KHI CẮT MÍ EYE LIFT

Đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo và cuốn hút của chị Thu Trang sau khi cắt mí Eye Lift

Nữ Doanh nhân chia sẻ thêm: “Đôi mắt thật sự rất quan trọng đối với nhan sắc của một người phụ nữ. Nhiều người hỏi Trang có bí quyết gì để trẻ hơn so với tuổi không? Trang nói rằng hãy chăm sóc gương mặt và nhất là đôi mắt, vì khi người khác nhìn bạn sẽ chủ yếu nhìn vào đôi mắt. Sau khi cắt mí xong Trang cảm thấy mình trẻ hơn rất nhiều, mỗi lần trang điểm không cần phải quá cầu kì vào đôi mắt nữa. Điều đó làm mình cảm thấy rất tự tin và cười nhiều hơn! Trang cũng gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã giúp cho Trang có được đôi mắt đẹp như thế này…”

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chúc chị luôn vui vẻ, trẻ trung và sẽ luôn là người truyền cảm hứng đến nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 16/07/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/01/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người