HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho? – Đây là một trong những băn khoăn thường gặp ở tất cả những chị em sau khi thực hiện cắt mí mắt. Cắt mí được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay bởi ưu điểm tái tạo nếp mí mắt mới một cách hài hòa, tự nhiên. Cùng xem ngay những review thực tế của chị em về cắt mí mắt bao lâu thì bình thường webtretho – thời gian hồi phục của mắt sau cắt mí qua bài viết sau đây.

1/ Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Review thực tế của chị em

Trong phẫu thuật cắt mí mắt được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản. Nếu bạn là người sợ đụng chạm dao kéo thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng phương pháp cắt mí mắt được hạn chế tối đa sự dao kéo. Trong đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, cấu trúc lại đường gấp nếp mí mới, sau đó sẽ tác động cắt một đường mảnh theo đường vẽ vừa xác định.

Tại vị trí này, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng để loại bỏ đi mỡ thừa và kéo lại phần da để loại bỏ đi phần da chùng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khéo léo kết hợp đóng kín vết cắt, đồng thời tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới cho đôi mắt của bạn. Vậy sau khi thực hiện cắt mí mắt bao lâu thì đôi mắt sẽ đẹp và lành trở lại? Cùng xem ngay những review thực tế của chị em phẫu thuật cắt mí sau bao lâu thì đẹp và bình thường Webtretho?

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 1

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 2Chị em băn khoăn: cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho

Ngay sau khi những chia sẻ này được đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi sau đó:

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 3

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 4

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 5

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 6

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 7

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 8

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 9

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 10

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 11

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 12Những phản hồi của chị em về cắt mí mắt bao lâu thì bình thường webtretho

Như vậy, qua những phản hồi trên của chị em chúng ta có thể thấy rằng thời gian lành của đôi mắt sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ là khác nhau có người 3 tuần, người 1 tháng, người 3 tháng hay có người 4 tháng. Vậy thực hư thời gian lành của đôi mắt sau khi cắt mí là bao lâu? Cùng lắng nghe chuyên gia giải đáp ngay sau đây.

2/ Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chuyên gia hàng đầu giải đáp 

Theo chuyên gia thẩm mỹ – Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin chia sẻ rằng cắt mí mắt mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, đã được hạn chế tối đa sự xâm lấn của dao kéo nhưng vẫn xảy ra hiện tượng sưng nề, bầm tím tại vị trí tác động và đây là những biểu hiện hoàn toàn bình thường.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt khoảng 5 – 7 ngày thì những biểu hiện đôi mắt sưng nề, bầm tím sẽ dần biến mất và vết cắt cũng sẽ ổn định lành trở lại. Tuy nhiên, thực tế thời gian lành vết cắt này có thể bị xê dịch rút ngắn hoặc kéo dài hơn 2 đến 3 ngày vì còn phụ thuộc vào cơ địa thực tế của bạn.

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 13Hiện tượng sưng nề sau cắt mí là hoàn toàn bình thường

Sau khi vết cắt ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ cho bạn nên thời gian cho bạn kết quả đôi mắt rõ nét hơn sẽ dao động trong khoảng 15 ngày đến 1 tháng, và cũng sẽ phụ thuộc vào sự tuân thủ chế độ chăm sóc mắt tại nhà của bạn cũng như cơ địa của bạn nhanh lành, hồi phục nhanh thì đôi mắt sẽ trở nên tự nhiên, đẹp hơn sau khoảng 1 đến 3 tháng. Thời gian để mắt tự nhiên hoàn toàn cho đôi mắt sẽ là từ 2 đến 6 tháng.

Để có thể giúp đôi mắt của bạn nhanh hồi phục tự nhiên và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đôi mắt bền vững không còn phải lo lắng cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho – cắt mí mắt bao lâu thì bình thường webtretho thì bạn cần đảm bảo:

  • Lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Điều kiện tiên quyết giúp đôi mắt của bạn có đạt được kết quả đẹp hay không chính là “bàn tay phù thủy” của bác sĩ tại địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện. Thực tế có thể thấy rằng nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp, đầy đủ kỹ thuật chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm nhiều năm cùng công nghệ cắt mí mắt hiện đại sẽ là điều kiện “cốt lõi” quyết định kết quả cuối cùng cho đôi mắt của bạn.

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 14Địa chỉ cắt mí mắt uy tín là vô cùng quan trọng

Có thể thấy rằng khi bạn thực hiện cắt mí tại địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo những tiêu chí quan trọng trên thì đôi mắt sẽ được hạn chế tối đa xâm lấn, bóc tách sâu,… nên đôi mắt sẽ nhanh chóng lành trở lại và trả lại cho bạn “cửa sổ tâm hồn” như ý. Nhưng ngược lại nếu bạn thực hiện cắt mí tại những đơn vị kém chất lượng thì việc đôi mắt bị tác động sâu, bóc tách nhiều thì việc đôi mắt bị sưng nề khó có thể lành trở lại nhanh cũng là điều dễ hiểu, chưa kể điều kiện thực hiện cắt mí mắt không được đảm bảo sẽ gây ra kích ứng, viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt sau đó và đôi mắt dễ sẽ để lại sẹo, trợn mí, hai bên mắt không đều,…

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 15Mí mắt bị hỏng do cắt mí tại địa chỉ kém chất lượng

Do vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín để đảm bảo sức khỏe cũng như thẩm mỹ đôi mắt được đảm bảo tuyệt đối.

>> Xem chi tiết: 5 Cách giúp mí mắt giảm sưng sau cắt mí hiệu quả

3, Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất giúp bạn hết lo lắng: Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một đơn vị cắt mí mắt uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Tại Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift độc quyền và xuyên suốt quá trình cắt mí mắt, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ hàng đầu thực hiện để mang đến đôi mắt  2 mí rõ nét, đạt chuẩn tỷ lệ vàng.

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 16Trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á thực hiện cắt mí

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn có thể hoàn toàn yên tâm và ấn tượng bởi công nghệ cắt mí mắt độc quyền, sử dụng dao cắt hiện đại bậc nhất – siêu âm Plasma, khi tác động sẽ có khả năng tự động khóa mạch máu ngay lập tức nên không gây ra hiện tượng chảy máu và hạn chế tối đa sự sưng nề sau khi thực hiện cắt mí mắt xong nên đôi mắt sẽ nhanh chóng lành trở lại.

>>> Xem chi tiết: Video Cận cảnh quá trình cắt mí mắt tại Đông Á cho đôi mắt trẻ đẹp

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 17

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chị em chia sẻ kết quả thực tế 18

Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Đông Á

  • Tuân thủ chế độ chăm sóc tại nhà

Sau khi thực hiện cắt mí mắt để giúp đôi mắt rút ngắn thời gian hồi phục, nhanh chóng lành trở lại bạn cần chú ý những điều sau:

– Bạn nên thực hiện chườm lạnh cho mắt từ 7 – 8 lần/ ngày và 15 – 20 phút/lần.

– Giữ gìn vệ sinh mắt thật sạch sẽ khỏi những tác động gây hại cho mắt như khói bụi, môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp,…

– Kiêng không được sử dụng đồ nếp, rau muống, thịt gà, thịt bò,… vì những thực phẩm này có thể gây kích ứng cho mắt.

– Không được trang điểm cho mắt đến khi đôi mắt lành trở lại.

– Không va chạm, tác động mạnh vào vùng mắt.

– Uống thuốc, bôi thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ.

Trên đây là những thông tin hữu ích chia sẻ về review của chị em về phẫu thuật cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho – cắt mí mắt bao lâu thì bình thường webtretho và những lưu ý từ chuyên gia bạn cần biết để đôi mắt nhanh chóng lành trở lại. Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ đến 1900.6499 để được bác sĩ giàu kinh nghiệm giải đáp Miễn Phí!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 03/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 21/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người