HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng – Uy Tín – An Toàn vơi 4 ưu điểm Nổi Trội

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng – một trong những trung tâm làm đẹp chưa bao giờ hết “nóng” đối với các tín đồ làm đẹp. Vậy tại Đông Á có điều gì đặc biệt mà chị em nô nức cắt mí mắt tại đây mà không phải nơi khác? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Trực tiếp bác sĩ hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng thực hiện cắt mí mắt 

Tâm lý chung của bất cứ ai trước khi tiến hành đi thẩm mỹ làm đẹp thì điều quan tâm luôn được ưu tiên chính là người thực hiện cho mình. Xét về góc độ khách quan để có thể quyết định lên kết quả đôi mắt còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ bạn ứng dụng, kỹ thuật bác sĩ, chế độ chăm sóc,… thì yếu tố kỹ thuật thực hiện của bác sĩ chiếm đến 90% quyết định lên kết quả đôi mắt của bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Uy Tín - An Toàn vơi 4 ưu điểm Nổi Trội 1Trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á thực hiện cắt mí

Chính vì thế Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng cũng như toàn bộ hệ thống cơ sở trên toàn quốc luôn coi bác sĩ là yếu tố “nòng cốt” và trú trọng quy tụ những bác sĩ hàng đầu trong nước cũng như ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á 100% được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài cùng sự hỗ trợ của các cố vấn chuyên môn như Tiến sĩ Park Hyo Jin; Thạc sỹ, bác sĩ Kim Yoo Hwan,… giúp bạn khắc phục triệt để đôi mắt một cách nhanh chóng, an toàn.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Uy Tín - An Toàn vơi 4 ưu điểm Nổi Trội 2Đội ngũ bác sĩ hàng đầu của Đông Á

Có rất nhiều cơ sở làm đẹp mà quá trình thẩm mỹ cắt mí mắt được thực hiện bởi điều dưỡng hoặc y tá có thể không đảm bảo yếu tố an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ mắt cho đôi mắt của bạn, thì đến với Đông Á trong xuyên suốt quá trình cắt mí đều có bác sĩ luôn sẵn sàng thực hiện cắt mí mắt cho bạn giúp bạn tái tạo lại đôi mắt trở nên to tròn, hài hòa hơn.

2/ Hệ thống trang thiết bị, cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y tếtại thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng bạn sẽ phải ngạc nhiên và ấn tượng về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại bậc nhất Đà Nẵng. Toàn bộ phòng ốc phẫu thuật, trang thiết bị đều được vô khuẩn đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đã được kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Uy Tín - An Toàn vơi 4 ưu điểm Nổi Trội 3Hệ thống trang thiết bị tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng hiện đại

Trang thiết bị được coi như là “vũ khí” đắc lực hỗ trợ bác sĩ thực hiện thẩm mỹ mắt một cách an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất. Với công nghệ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng cũng như toàn bộ hệ thống chi nhánh trên toàn quốc sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại có khả năng khóa mạch máu ngay lập tức trong quá trình tác động lên biểu bì của da nên xuyên suốt quá trình cắt mí mắt sẽ không gây ra chảy máu, hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương cho đôi mắt của bạn.

Do đó, Thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của hàng ngàn chị em Đà Nẵng cũng là điều dễ hiểu.

3/ Cắt mí mắt theo tiêu chuẩn bệnh viện đầu tiên tại thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Quá trình cắt mí mắt tại Đông Á đạt tiêu chuẩn bệnh viện đầu tiên Đà Nẵng mà không có đơn vị làm đẹp tại đó đáp ứng đủ điều kiện. Quy trình cắt mí mắt tại Đông Á được tiến hành như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt thực tế và tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả.

– Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu và xác định lại đường nếp mí mắt mới sao cho cân đối, đúng tỷ lệ hài hòa theo khuôn mắt và tổng thể gương mặt.

– Bước 3: Sát trùng và gây tê tại vùng mí mắt để bạn không còn cảm giác đau nhức khó chịu, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ca tiểu phẫu.

– Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt một đường mảnh theo đường mí đã được xác định trước bằng dao cắt siêu âm Plasma và kết hợp dùng thiết bị nội soi loại bỏ hoàn toàn các túi mỡ, da thừa. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo cố định lại cơ sụn nâng mi và da mí mắt tạo lại đường gấp mí mắt mới chuẩn tỷ lệ, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Video cận cảnh quá trình cắt mí mắt tại Đông Á

– Bước 5: Bạn được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và nhận hướng dẫn chăm sóc mắt tại nhà. Trên thực tế bạn có thể ra về ngay sau đó mà không cần phải nghỉ ngơi, vì xuyên suốt quá trình thực hiện bác sĩ không gây xâm lấn sâu ảnh hưởng đến thị lực hay giác mạc của bạn.

4/ Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng – Đơn vị đầu tiên cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà là đơn vị thực hiện chế độ bảo hành nếp mí mắt trọn đời đầu tiên tại Đà Nẵng, mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Thẻ bảo hành nếp mí mắt cũng chính là lời cam kết về chất lượng dịch vụ của Đông á đến với mọi khách hàng và bạn sẽ được thăm khám điều trị miễn phí nếu kết quả nếp mí mắt có bất cứ vấn đề gì.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Uy Tín - An Toàn vơi 4 ưu điểm Nổi Trội 4Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

5/ Hàng ngàn đôi mắt Việt được tái sinh tại thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đồng hành mang đến đôi mắt tự tin cho hàng ngàn chị em Việt mỗi năm, đây cũng chính là minh chứng cho kết quả dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Uy Tín - An Toàn vơi 4 ưu điểm Nổi Trội 5

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Uy Tín - An Toàn vơi 4 ưu điểm Nổi Trội 6

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Uy Tín - An Toàn vơi 4 ưu điểm Nổi Trội 7

Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Đông Á

Kết quả khách hàng ngay sau khi vừa cắt mí mắt xong

Hãy đảm bảo rằng sau khi kết thúc quá trình cắt mí mắt và quay trở lại về nhà bạn hãy tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn chăm sóc mắt tại nhà của bác sĩ. Ngoài ra, bạn cũng không nên nghe những lời quảng cáo cắt mí mắt giá rẻ mà khiến “tiền mất tật mang”, hãy là một tín đồ làm đẹp thông thái.

>>> Xem chi tiết: Hướng dẫn chăm sóc mắt sau cắt mí chuẩn khoa học từ chuyên gia

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng đơn vị làm đẹp tin cậy của hàng ngàn chị em Việt. Họ đã tự tin thay đổi cùng Đông Á, còn bạn thì sao? Đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí hoặc đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 293 Hùng Vương, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng để được trực tiếp bác sĩ thăm khám.&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 09/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người