HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí mắt ở đâu tại Hải Phòng?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Bạn đang gặp các vấn đề về đôi mắt và cắt mí mắt là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có “cửa sổ tâm hồn” cuốn hút, to tròn  hơn. Tuy nhiên, bạn chưa biết lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt mí mắt ở Hải Phòng uy tín, chất lượng? Cùng lắng nghe ngay chia sẻ thực tế từ bạn Huyền Nho (Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng) qua bài viết sau.

1/ Bạn cần nắm được những tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt mí mắt ở Hải Phòng uy tín

Thực tế việc băn khoăn về một địa chỉ cắt mí tại Hải Phòng uy tín hay bất cứ đâu là điều dễ hiểu của bất cứ ai. Bởi lẽ, một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm về kết quả thẩm mỹ mắt mà bạn có thể đạt được sau khi kết thúc quá trình cắt mí.

Bạn sẽ cắt mí ở đâu tại Hải Phòng? Lắng nghe chia sẻ thực tếHình ảnh của Huyền Nho trước khi cắt mí ở Hải Phòng

Tôi cũng như các bạn, tôi cũng băn khoăn về điều này. Tôi có đôi mắt 1 mí trông rất kém duyên, thiếu đi sự cuốn hút đối với người đối diện đặc biệt là đối với người khác giới. Để khắc phục khuyết điểm này ban đầu tôi đã sử dụng những mẹo vặt trang điểm (chắc chắn đa số chị em đều áp dụng phương pháp này giống tôi) và thực tế thấy rằng chúng không có hiệu quả bền vững, đôi mắt “tiền nguyên” sẽ quay trở về ngay lập tức khi bạn ngưng sử dụng.

Chính vì vậy, tôi cũng như bạn đang tìm cho mình một phương pháp khác ưu việt hơn. Qua sự tìm hiểu tôi đã quyết định sẽ thực hiện cắt mí mắt để khắc phục nhược điểm này, tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị hỏng do thực hiện tại nơi kém chất lượng, không uy tín. Do đó, tôi cũng đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều.

Bạn sẽ cắt mí ở đâu tại Hải Phòng? Lắng nghe chia sẻ thực tếLựa chọn một địa chỉ cắt mí mắt ở Hải Phòng uy tín nhất giúp mắt to đẹp tự nhiên

Cuối cùng, khi tham gia các group thẩm mỹ lớn trên facebook, mạng xã hội khác và đài báo tôi đã rút ra được cho bản thân về những tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt mí tại Hải Phòng uy tín cũng như bất cứ đâu đó là:

– Trung tâm làm đẹp đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn nhất.

– Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại, ưu việt nhất hiện nay.

– Quy trình cắt mí đảm bảo an toàn và theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế dày dặn.

– Chế độ bảo hành đảm bảo.

– Kết quả khách hàng thực tế và những phản hồi tích cực từ họ.

Với những tiêu chí đánh giá này sẽ giúp tôi cũng như bạn có những nhận định khách quan, chính xác nhất về địa chỉ cắt mí bạn chuẩn bị thực hiện.

2/ Hiểu rõ về địa chỉ: cắt mí tại Hải Phòng sẽ áp dụng quy trình cắt mí như thế nào?

Dựa theo những tiêu chí đánh giá trên tôi đã lựa chọn ra cho mình 3 địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất đó chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, Thanh Hải Spa và Melia Spa. Đây là 3 địa chỉ tôi đánh giá có chất lượng cắt mí tốt nhất và cuối cùng tôi đã lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bởi:

  • Cắt mí mắt theo tiêu chuẩn bệnh viện

Trong số tất cả những cơ sở làm đẹp tại Hải Phòng tôi đã tìm hiểu chỉ có BVTM Đông Á tiến hành thực hiện cắt mí mắt theo tiêu chuẩn của bệnh viện. Điều này mang đến sự yên tâm tuyệt đối dành cho tôi. Bởi theo như những gì tôi đã tìm hiểu cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhưng vẫn có thể bị xâm lấn sâu, kích ứng nhiễm trùng nếu bạn lựa chọn thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng.

Bạn sẽ cắt mí ở đâu tại Hải Phòng? Lắng nghe chia sẻ thực tếHình ảnh của Huyền Nho sau khi cắt mí mắt ở Hải Phòng

  • Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt độc quyền, ưu việt

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tôi rất ấn tượng với công nghệ cắt mí Eye Lift bởi được ví là giải pháp “all in one” có nghĩa là giải quyết mọi tình trạng khuyết điểm đôi mắt. Công nghệ này được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại BVTM Đông Á với sự hợp tác cùng các chuyên gia của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến sự yên tâm, hài lòng cho bạn.

Bạn sẽ cắt mí ở đâu tại Hải Phòng? Lắng nghe chia sẻ thực tế

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đó chính là bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma cắt theo đường vẽ nếp mí mắt mới đã được xác định được từ trước. Với ưu điểm vượt trội của dao cắt này đó chính là cắt đến đâu sẽ khóa mạch máu đến đó nên sẽ không gây chảy máu, đau nhức, giảm thiểu tối đa sự sưng nề của mắt, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng loại bỏ đi phần mỡ thừa, da chùng có tại nếp mí mắt. Cuối cùng bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín vết cắt đồng thời tái tạo lại nếp mí mắt mới sao cho chuẩn đẹp, hài hòa với cấu trúc mắt và khuôn mặt của bạn.

Video cận cảnh quá trình cắt mí Eye Lift tại Đông Á

  • Trực tiếp bác sĩ hàng đầu thực hiện cắt mí mắt

Bác sĩ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lên kết quả thẩm mỹ đôi mắt của bạn, vì vậy thực sự cần phải xem xét một địa chỉ có bác sĩ hàng đầu là vô cùng quan trọng. Không giống như những thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, cắt mí mắt ở Hải Phòng nhiều chị em lo ngại rằng sẽ không có bác sĩ trực tiếp cho mình mà có thể đó là một cá nhân tự phát, một học viên, một điều dưỡng,… và tất nhiên tôi cùng như vậy.

Bạn sẽ cắt mí ở đâu tại Hải Phòng? Lắng nghe chia sẻ thực tếTrực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành cắt mí ở Hải Phòng

Nhưng đến với Đông Á tại Hải Phòng thì tôi đã không còn phải lo lắng về điều này nữa bởi từng bước tiến hành cắt mí mắt của tôi đều được trực tiếp bác sĩ tại đây thực hiện. Chính vì đặc điểm ấn tượng này vừa mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho tôi, đồng thời cũng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian đi lại, mắt vẫn đẹp mà không cần phải lên những thành phố lớn như trước.

  • Chế độ bảo hành trọn đời

Tại Hải Phòng bạn khó có thể tìm cho mình một địa chỉ cắt mí mắt có chế độ bảo hành đảm bảo thì tại Đông Á bạn lại hoàn toàn có thể yên tâm bởi 100% khách hàng cắt mí mắt tại đây đều được cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt vĩnh viễn.

Bạn sẽ cắt mí ở đâu tại Hải Phòng? Lắng nghe chia sẻ thực tếThẻ bảo hành nếp mí mắt tại Đông Á

Điều này khiến tôi hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm tuyệt đối để thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Đông Á.

3/ Hãy nhìn vào những kết quả thực tếcủa khách hàng sau khi  thực hiện cắt mí mắt ở Hải Phòng để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình

Để có thể giúp bạn lựa chọn chính xác hơn về địa chỉ bạn chuẩn bị thực hiện cắt mí tại Hải Phòng đó chính là kết quả thực tế của trung tâm thẩm mỹ đó.

Bạn sẽ cắt mí ở đâu tại Hải Phòng? Lắng nghe chia sẻ thực tế

Bạn sẽ cắt mí ở đâu tại Hải Phòng? Lắng nghe chia sẻ thực tếHình ảnh kết quả cắt mí mắt tại Đông Á Hải Phòng

Cận cảnh hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt

Với những hình ảnh chân thực này chắc chắn bạn đã có thể đưa ra được quyết định đúng đắn riêng cho mình. Tọa lạc tại số 378 Tô Hiệu, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng Đông Á chắc chắn sẽ là một điểm đến làm đẹp lý tưởng cho bạn khi muốn cắt mí mắt ở Hải Phòng. Mọi thắc mắc khác cần giải đáp hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia tư vấn Miễn Phí!&nbsp

4.5/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 17/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/11/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người