HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Cắt mí dưới có để lại sẹo không? – Đây là một trong những băn khoăn thường gặp ở rất nhiều chị em trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, bởi “rủi ro” hình thành sẹo sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Cùng chuyên gia Park Hyo Jin giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

PV: Cắt mí dưới có để lại sẹo không? – Tại sao chị em lại thường lo ngại về vấn đề này?

Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 1Tiến sĩ Park Hyo Jin

– Chuyên gia (CG): Cắt mí dưới có để lại sẹo không? – Đây là một trong những băn khoăn thường gặp, rất dễ hiểu của bất cứ chị em nào trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Bởi lẽ, cắt mí mắt dưới có sự “đụng chạm dao kéo”, bóc tách phẫu thuật. Trong đó, bác sĩ sẽ cắt một đường mảnh theo đường viền mí mắt dưới để loại bỏ đi những mô mỡ thừa và căn chỉnh phần da để cắt bỏ đi vùng da chùng, cuối cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín lại vết cắt theo đường viền mi để không làm lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 2Cắt mí dưới có để lại sẹo không?

Như vậy, đánh giá một cách khách quan là vùng mí mắt dưới của bạn có tổn thương – chính là đường cắt nên nguy cơ hình thành sẹo rất có thể xảy ra nếu bị nhiễm trùng, chăm sóc không cẩn thận. Hiện tượng sẹo sẽ làm mất thẩm mỹ cho đôi mắt của chị em, do vậy chị em lo ngại, băn khoăn về vấn đề này là điều hoàn toàn bình thường.

PV: Vậy cắt mí dưới có để lại sẹo không thưa chuyên gia?

– Chuyên gia: Với công nghệ cắt mí mắt dưới hiện đại hiện nay thì nguy cơ để lại sẹo sau khi thực hiện sẽ là rất ít. Ngoài ra, bạn hoàn toàn yên tâm rằng cắt mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên vết cắt sẽ nhanh chóng lành trở lại mà hoàn toàn không gây ra tình trạng sẹo mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cũng phải nhận định một cách khách quan rằng cắt mí mắt dưới cũng có thể để lại sẹo mất thẩm mỹ ở nhiều chị em. Nguyên nhân hình thành sẹo sau khi cắt mí mắt còn phụ thuộc ở rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định lên nên có chị em gặp phải và có chị em không gặp.

>> Xem thêm: Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá 2019

PV: Việc cắt mí dưới có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác

Chuyên gia: Cắt mí dưới có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó chủ yếu là những yếu tố sau:

+ Chính bản thân bạn

Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 3Cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào chính bản thân bạn

Việc cắt mí mắt dưới có để lại sẹo mất thẩm mỹ hay không thì điều kiện đầu tiên chính là do bản thân bạn. Nếu bạn có một cơ địa lành, hoàn toàn không mắc các bệnh lý thì nguy cơ để lại sẹo là không có. Ngược lại, nếu bạn dễ dàng bị sẹo sau những tổn thương thì khả năng rất cao sau khi thực hiện xong bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng sẹo mất thẩm mỹ. Do vậy, trước khi thực hiện cắt mí mắt bạn cần đảm bảo thành thực với bác sĩ về tình trạng của mình để có cách giải quyết tốt nhất.

+ Địa chỉ bạn thực hiện

Việc cắt mí mắt dưới có để lại sẹo hay không còn phụ thuộc vào chính địa chỉ bạn thực hiện. Nếu bạn được tiến hành cắt mí mắt trong điều kiện môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối, ứng dụng  cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao, quy trình thực hiện khép kín,… thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục, không để lại dấu tích của sẹo mất thẩm mỹ.

Ngược lại, nếu bạn thực hiện ở địa chỉ kém chất lượng thì việc đôi mắt bị xâm lấn sâu, kích ứng, viêm nhiễm và việc đôi mắt bị sẹo mất thẩm mỹ là điều đương nhiên. Không những thế, đôi mắt của bạn còn dễ dàng gặp phải nhiều biến chứng khác như lộ dấu hiệu thẩm mỹ, sưng nề, viêm nhiễm, thị lực bị xâm lấn, tổn thương,…

Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 4Địa chỉ cắt mí mắt dưới mà bạn sẽ lựa chọn

+ Chế độ chăm sóc mắt sau khi cắt mí xong

Chế độ chăm sóc mắt sau khi cắt mí xong rất quan trọng. Việc bạn không quan tâm chăm sóc, bảo vệ đôi mắt sau đó thì nguy cơ để lại cho mắt là điều hoàn toàn dễ dàng xảy ra ngay cả khi bạn đã lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện. Bởi chăm sóc mắt không tốt thì nguy cơ cao sẽ khiến mắt bị viêm nhiễm, kích ứng và hình thành sẹo sau đó.

PV: Làm cách nào để không còn phải lo lắng cắt mí dưới có để lại sẹo không?

– Chuyên gia: Để  giúp bạn không còn phải lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo mất thẩm mỹ hay không thì bạn cần đảm bảo có sức khỏe hoàn toàn ổn định và lựa chọn chính xác cho mình một địa chỉ thực hiện cắt mí mắt dưới uy tín, chất lượng mà tại đó bạn sẽ được kiểm tra những chỉ số sức khỏe, thử phản ứng thuốc,… để chắc chắn bạn đủ điều kiện thực hiện. Đồng thời, tại địa chỉ cắt mí mắt dưới đó được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ cắt mí mắt dưới ưu việt, trực tiếp đội ngũ bác sĩ có chuyên môn thực hiện,…

Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 5Nên lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt mí mắt uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những hệ thống bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn. Tại đây ứng dụng công nghệ cắt mí mắt dưới được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất cùng được trực tiếp các bác sĩ hàng đầu có chuyên môn kỹ thuật trực tiếp thực hiện cho bạn từ đó đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, tổn thương.

Công nghệ cắt mí mắt dưới của Đông Á sử dụng dao cắt siêu âm Plasma không gây chảy máu, hạn chế tối đa xâm lấn tổn thương cho đôi mắt của bạn, từ đó giúp vết cắt nhanh chóng hồi phục trở lại mà không ra tình trạng sẹo mất thẩm mỹ.

Cận cảnh quá trình cắt mí mắt dưới tại Đông Á

Minh chứng rõ nét qua các khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới tại đây:

Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 6

Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 7Kết quả khách hàng sau khi cắt mí dưới tại Đông Á

Video kết quả khách hàng sau khi vừa cắt mí mắt dưới xong

Ngoài ra, bạn cũng cần tuân thủ mọi hướng dẫn chỉ định chăm sóc của bác sĩ như vệ sinh mắt cẩn thận, chế độ ăn uống hợp lý khoa học (tránh rau muống, thịt bò, trứng, đồ nếp,…), ngủ nghỉ điều độ, không trang điểm, sử dụng thuốc theo đúng đơn chỉ dẫn của bác sĩ.

>>> Bạn có thể xem chi tiết: Cách chăm sóc mắt chuẩn khoa học cho mắt nhanh lành từ chuyên gia

PV: Cảm ơn chuyên gia thẩm mỹ Tiến sĩ Park Hyo Jin đã đồng hành cùng chúng tôi giải đáp băn khoăn cắt mí dưới có để lại sẹo không? Hy vọng đã giúp các bạn có thể yên tâm hơn trước khi đi làm đẹp, mọi thắc mắc khác hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đăng ký form bên dưới để được giải đáp Miễn Phí từ chuyên gia!&nbsp

4.5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 01/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 03/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người