HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?- Bác sĩ tư vấn

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Có nên cắt mắt 2 mí không? Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành, đẹp lại tự nhiên? – Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều chị em khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Cùng giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

1/ Có nên cắt mắt 2 mí không?

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật tạo hình lại mí mắt mới bằng cách cắt một đường mảnh theo đường gấp nếp mí mắt mới đã được đo vẽ lại. Tại vị trí đường cắt này, bác sĩ sẽ loại bỏ đi những tế bào mỡ thừa, kéo căn chỉnh lại phần da vùng mí mắt để cắt đi phần da chùng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại vết cắt. Đồng thời nâng đỡ cơ nâng mi giúp cho đôi mắt được to tròn, rõ nét hơn.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Có nên cắt mắt 2 mí không? Bác sĩ tư vấn 1Cắt mí mắt giúp cho đôi mắt 2 mí rõ nét

Công nghệ cắt mí mắt giúp giải quyết triệt để các vấn đề đôi mắt mí mắt chưa đều đẹp, sụp mí, mắt bị lão hóa,… thành mắt 2 mí chuẩn đẹp tự nhiên. Hơn nữa, còn giúp cho đôi mắt được khỏe mạnh hơn, cải thiện vấn đề thị lực hiệu quả. Cắt mí mắt hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phương pháp cắt mí mắt để làm đẹp. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn chính xác địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng để tránh những biến chứng nguy hại có thể làm ảnh hưởng đến đôi mắt.

2/ Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành, ổn định và đẹp tự nhiên?

Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí xong đôi mắt của bạn sẽ xuất hiện những biểu hiện sưng nề, bầm tím nhẹ, mắt đỏ, chảy nước mắt,… Đây là những biểu hiện thường gặp do tác động của dao kéo trong quá trình cắt mí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vậy cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?- Thời gian lành của mắt được chia theo giai đoạn như sau:

⇒ Trong 2 – 3 ngày đầu tiên

Đây là khoảng thời gian đôi mắt của bạn nhạy cảm nhất, dễ dàng bị tác động ảnh hưởng và những biểu hiện sưng nề, tụ huyết, chảy nước mắt,… sẽ diễn ra. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không gây cho bạn cảm giác khó chịu hay gì cả.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Có nên cắt mắt 2 mí không? Bác sĩ tư vấn 2Biểu hiện đôi mắt sau khi vừa cắt mí mắt xong

⇒ Sau cắt mí 5 – 7 ngày

Giai đoạn này những biểu hiện sau cắt mí đã được giảm đáng kể hoặc có những trường hợp đã biến mất hoàn toàn. Từ ngày thứ 5 trở đi thì đường cắt nếp mí mắt mới đã được ổn định và bạn có thể quay trở lại bệnh viện để tiến hành cắt chỉ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

⇒ Từ ngày thứ 7 sau cắt mí trở đi

Từ ngày thứ 7 trở đi sau khi cắt mí mắt xong thì nếp mí mắt của bạn sẽ trở nên mềm mại hơn. Tùy thuộc theo cơ địa mỗi ngày mà chỉ sau 7- 15 ngày nếp mí đã đều đẹp, ngoài ra thời gian trung bình để mắt đều đẹp sẽ là từ 1 – 3 tháng.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Có nên cắt mắt 2 mí không? Bác sĩ tư vấn 3Kết quả cắt mí mắt sau 1 tháng

>> Xem thêm: Cắt mí khi về già có sao không? Giải pháp cắt mí mắt bền vững 2019

3/ Những yếu tố quyết định cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

a. Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành phụ thuộc công nghệ bạn ứng dụng

Yếu tố đầu tiên quyết định cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành chính là công nghệ bạn ứng dụng là gì. Đối với những công nghệ cắt mắt 2 mí hiện đại sẽ giúp bạn tạo đường nếp mí một cách chính xác, nhẹ nhàng và hạn chế tối đa sự xâm lấn, ảnh hưởng. Từ đó, giúp cho đôi mắt của bạn nhanh chóng lành trở lại mà không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Có nên cắt mắt 2 mí không? Bác sĩ tư vấn 4Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành còn do yếu tố công nghệ

Ngược lại, nếu bạn thực hiện ứng dụng công nghệ cắt mắt 2 mí lạc hậu thì nguy cơ rất cao là đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng, dễ dàng bị xâm lấn sâu khiến cho vết cắt khó lành, nguy cơ xảy ra viêm nhiễm, để lại sẹo sau đó.

b. Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ ảnh hưởng đến cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Yếu tố kỹ thuật bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến việc cắt mắt 2 mí sau bao lâu thì lành. Bởi xuyên suốt quá trình thực hiện cắt mí mắt chính là bác sĩ – là người quyết định kết quả đôi mắt lên đến 90%.

Đối với bác sĩ thực hiện cho bạn có kỹ thuật chuyên môn tốt thì chắc chắn sự chính xác khi tiến hành cắt mí mắt là từng milimet, đảm bảo các vùng mô xung quanh không bị xâm lấn, ảnh hưởng. Với những ưu điểm này sẽ đảm bảo được đôi mắt nhanh chóng hồi phục trở lại, không xảy ra nhiễm trùng và đảm bảo kết quả đôi mắt là tốt nhất.

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Có nên cắt mắt 2 mí không? Bác sĩ tư vấn 5Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào kỹ thuật bác sĩ

Còn nếu bác sĩ tiến hành cắt mí mắt cho bạn là một người không có kỹ thuật chuyên môn tốt, có thể chỉ là một học viên, cá nhân tự phát,… thì chắc chắn một điều rằng đôi mắt của bạn có nguy cơ bị ảnh hưởng cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe đôi mắt như mí mắt bị trợn, lệch mí, sụp mí, viêm nhiễm, có thể bị mù lòa do thị lực bị xâm lấn sâu,… Điều này khiến cho đôi mắt của bạn khó lành, nguy cơ viêm nhiễm, để lại sẹo cũng là điều có thể hoàn toàn dễ hiểu.

c. Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau với khả năng phục hồi những tổn thương cũng sẽ không giống nhau. Chính vì vậy, cũng sẽ có những chị em thời gian lành của mí mắt được rút ngắn đến mức tối đa (5 – 7 ngày). Nhưng cũng sẽ có trường hợp kéo dài hơn (7 – 10 ngày).

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Có nên cắt mắt 2 mí không? Bác sĩ tư vấn 6Cơ địa của bạn cũng ảnh hưởng đến thời gian lành của mắt

d. Sự tuân thủ của bạn quyết định cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành cũng phụ thuộc vào chính sự tuân thủ của bạn sau khi thực hiện xong. Nếu bạn thực hiện đúng theo từng chỉ dẫn của bác sĩ như bảo vệ mắt cẩn thận, vệ sinh mắt sạch sẽ, không va chạm, tác động mạnh vào mắt, tránh những đồ ăn dễ gây kích ứng, để lại sẹo như rau muống, xôi, hải sản,… thì sẽ giúp cho đôi mắt nhanh chóng lành trở lại, hạn chế tối đa được việc xảy ra những biến chứng dễ gây hại cho mắt, đảm bảo đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, tự nhiên.

Còn nếu bạn không tuân thủ những chỉ định này của bác sĩ thì nguy cơ cao là đôi mắt của bạn sẽ bị viêm nhiễm, ảnh hưởng, ngay cả khi bạn đã được ứng dụng công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi thực hiện.

Vì vậy, để đảm bảo kết quả đôi mắt tốt nhất bạn hãy nên nghiêm túc thực hiện các chỉ dẫn của bác sĩ.

>> Xem thêm: Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? TUYỆT CHIÊU hết sưng, ko đau, ko sẹo

4/ Lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ không còn lo lắng: cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Để giúp bạn có thể yên tâm không còn phải quá lo lắng cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành hay có nên cắt mí mắt không thì điều bạn cần làm đầu tiền chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện cắt mí mắt uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả đôi mắt đẹp nhất và sự an toàn là tuyệt đối.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn nhất cả nước tự hào là trung tâm làm đẹp sẽ đồng hành cùng bạn, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, an toàn nhất. Tại Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ cắt mắt 2 mí Eye Lift độc quyền giúp chị em giải quyết các nhược điểm đôi mắt một cách toàn diện. Cắt mí Eye Lift được nghiên cứu dành riêng cho người Việt bởi các chuyên gia của Hiệp hội Thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc giúp chị em sở hữu mắt 2 mí đạt chuẩn tỷ lệ vàng.

Video công nghệ cắt mí Eye Lift tại Đông Á

Công nghệ cắt mí Eye Lift sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại với ưu điểm thực hiện tạo đường cắt chính xác, giảm tối đa tiết diện tác động, tự động khóa mạch máu khi cắt nên giảm thiểu hiện tượng sưng nề, tụ huyết sau khi cắt mí mắt xong. Chỉ thẩm mỹ được dùng để tạo nếp mí là chỉ cao cấp với đặc điểm sợi siêu mảnh, siêu bền, có độ đàn hồi tốt giúp bác sĩ tạo nếp mí được chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn cho đôi mắt của bạn nhanh chóng lành trở lại.

Quá trình thực hiện cắt mí mắt được trực tiếp các bác sĩ hàng đầu tiến hành theo một quy trình chuẩn khép kín đã được kiểm định an toàn từ Bộ Y tế Việt Nam. 100% các bác sĩ đều có chuyên môn kỹ thuật và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt chuẩn đẹp, an toàn ngay khi vừa thực hiện xong.

Video kết quả khách hàng sau khi vừa cắt mí mắt xong

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Có nên cắt mắt 2 mí không? Bác sĩ tư vấn 7

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Có nên cắt mắt 2 mí không? Bác sĩ tư vấn 8Kết quả khách hàng sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Đông Á

5/ Cách chăm sóc sau cắt mí giúp mắt nhanh lành và đẹp tự nhiên

Để giúp đôi mắt nhanh chóng ổn định, rút ngắn thời gian lành bạn cần chú ý những điều sau:

– Che chắn, bảo vệ mắt thật cẩn thận khỏi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, bụi bẩn và vệ sinh cho mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bằng nước muối sinh lý.

– Không trang điểm cho mắt sau khi thực hiện cắt mí mắt xong.

– Không được sờ nắn va chạm tác động mạnh vào vùng mí mắt của bạn.

– Không được ăn những thực phẩm sễ dàng gây sẹo được chế biến từ đồ nếp, rau muống thịt bò, chất kích thích rượu bia,… mà nên uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh, thịt lợn nạc hoa củ quả,…

– Uống thuốc, bôi thuộc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

>>> Xem chi tiết: Cách chăm sóc mắt khoa học sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí giúp mắt nhanh lành

Trên đây là những thông tin chúng giải đáp về cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành và gợi ý cho bạn địa chỉ cắt mí đảm bảo sự an toàn, rút ngắn thời gian hồi phục nhất. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ đến 1900.6499 hoặc đăng ký vào form bên dưới để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

5/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 07/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/11/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người