HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Review thực tế của chị em về phương pháp cắt da thừa mí mắt Webtretho

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Cắt da thừa mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp giúp cho đôi mắt của bạn trở nên tươi trẻ, cuốn hút hơn. Cùng xem ngay những review thực tế của chị em về phương pháp cắt da thừa mí mắt Webtretho qua bài viết sau đây.

1/ Review của chị em về cắt da thừa mí mắt Webtretho

Cắt da thừa mí mắt là gì? Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản trong phương pháp phẫu thuật thẩm thẩm mỹ mắt. Trong đó, đối với phương pháp cắt da thừa mí mắt bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời tái tạo lại nếp mí mắt mới cho bạn trong những trường hợp đôi mắt của bạn không có nếp mí mắt hoặc nếp mí mắt chưa đẹp. Ngược lại, trong những trường hợp bạn đã có nếp mí mắt đều đẹp thì bác sĩ sẽ kết hợp treo chân mày để loại bỏ phần da thừa, mỡ mí mắt cho đôi mắt của bạn trở nên tươi trẻ hơn.

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 1Cắt da thừa mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản

Với ưu điểm loại bỏ chính xác nhược điểm mỡ mí mắt, da chùng tại vùng mí mắt nên phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt nhanh chóng nhận được sự quan tâm của chị em phái đẹp. Cùng xem ngay những review thực tế của chị em về phương pháp cắt da thừa mí mắt Webtretho:

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 2

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 3

Hay những băn khoăn khác:

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 4

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 5

Ngay sau đó là những phản hồi của các chị em về phương pháp làm đẹp này:

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 6

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 7

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 8

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 9

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 10Những phản hồi của chị em về cắt da thừa mí mắt Webtretho

2/ Vì sao lại có những phản hồi không tích cực về cắt da thừa mí mắt Webtretho?

Qua những chia sẻ đánh giá thực tế của chị em trên diễn đàn Webtretho về phương pháp cắt da thừa mí mắt chắc chắn bạn có thể thấy rằng có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau, có những chị em hài lòng với phương pháp này, tuy nhiên ngược lại cũng có một số chị em chia sẻ về sự không hài lòng của phương pháp này.

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 11Tại sao cắt da thừa mí mắt vẫn có thể xảy ra biến chứng

Vậy: có nên cắt da thừa mí mắt và tại sao sau khi cắt da thừa mí mắt chị em lại chưa hài lòng về kết quả thẩm mỹ đôi mắt của mình hoặc lo lắng về tính thẩm mỹ của đôi mắt sau khi thực hiện? Lý giải cho những băn khoăn này là vì địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn không đảm bảo chất lượng, trong đó 2 yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lên kết quả đôi mắt chính là:

Công nghệ cắt da thừa mí mắt: Tại địa chỉ bạn thực hiện cắt da thừa mí mắt không ứng dụng công nghệ cắt da thừa mí mắt hiện đại, ưu việt thì đây chính là yếu tố khiến thẩm mỹ đôi mắt của bạn không đạt được hiệu quả như ý.

Bác sĩ thực hiện cắt da thừa mí mắt: Yếu tố bác sĩ thực hiện là vô cùng quan trọng quyết định đến kết quả đôi mắt của bạn (chiếm đến 90% sự quyết định kết quả đôi mắt). Do đó, nếu bạn thực hiện tại địa chỉ thực hiện không có đội ngũ bác sĩ chuyên môn thực hiện, đây chính là tiền đề khiến cho đôi mắt gặp phải những biến chứng, ảnh hưởng cho đôi mắt cả về thẩm mỹ và sức khỏe.

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 12Biến chứng đôi mắt nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt

Do đó, nếu bạn thực hiện tại những địa chỉ thực hiện kém chất lượng này thì rất có thể sẽ gặp phải những biến chứng không mong đợi như sưng nề, mí mắt bị to, mí mắt bị trợn không thể nhắm kín, hai bên mí mắt bị lệch,…

Hay có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng nặng nề do quá trình xâm lấn sâu, bóc tách nhiều như bầm tím, sưng nề lâu kéo dài, mưng mủ đau nhức khó chịu, đau rát mắt, đỏ mắt, chảy nước mắt, giác mạc bị xâm lấn có thể dẫn đền mù lòa khó có thể khôi phục lại như ban đầu.

Chính vì vậy, đối với những lo lắng, phản hồi trái chiều của chị em về phương pháp cắt da thừa mí mắt Webtretho trên cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do đó, trước khi bạn lựa chọn thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt cần cân nhắc lựa chọn cho mình chính xác địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất. Vậy nên thực hiện cắt da thừa mí mắt ở đâu?

3/ Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp để không lo lắng biến chứng vềsau 

Để tránh những biến chứng có thể xảy ra gây hại cho đôi mắt của bạn thì nên thực hiện cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp? Hiện nay, BVTM Đông Á tự hào là đơn vị thẩm mỹ mà bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn thực hiện dịch vụ. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao khuyên lựa chọn mà còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng khi thực hiện tại đây.

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 13Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ làm đẹp số 1 dành cho bạn

Tại Đông Á spa ứng dụng công nghệ cắt da thừa mí mắt hiện đại được chuyển giao độc quyền từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Tiến sĩ Park Hyo Jin, Tiến sĩ Koji Kanno, Thạc sĩ Kim Yoo Hwan,… giúp bạn loại bỏ nhược điểm đôi mắt có da chùng một cách hiệu quả nhất.

Công nghệ cắt da thừa mí mắt Cắt da thừa mí mắt công nghệ Eye Lift Nâng cung chân mày
Đối tượng phù hợp thực hiện – Phương pháp cắt mí mắt Eye Lift áp dụng được cho cả nam và nữ.

– Đội tuổi phù hợp từ 18 tuổi trở lên.

– Đôi mắt xuất hiện da thừa kết hợp với mí mắt không đều đẹp.

– Phương pháp nâng cung chân mày có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

– Từ 18 tuổi trở nên co thể áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, thực tế phương pháp này thường dành cho những người từ 30 tuổi trở lên.

– Tại vùng mí mắt có da thừa và đã có nếp mí mắt đều đẹp, tự nhiên.

Kỹ thuật thực hiện cắt da thừa mí mắt – Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift kết hợp đồng thời vừa loại bỏ phần da chùng mí mắt vừa tái tạo lại đường nếp mí mắt mới cho bạn. Trong đó, bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại để tác động loại bỏ da chùng một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn bóc tách. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để khâu vết cắt, đồng thời tái tạo lại nếp mí mắt mới cho bạn. Công nghệ nâng cung chân chân mày sẽ được bác sĩ tiến hành tác động ngay viền chân mày để loại bỏ đi những nhược điểm đôi mắt như da chùng, mỡ thừa mí mắt. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ sinh để đóng kín lại vết cắt theo hướng sinh trưởng của mí mắt nên sẽ không làm lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 14

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 15

Cắt da thừa mí mắt Webtretho - Review thực tế chị em chọn địa chỉ uy tín 16Kết quả khách hàng sau khi cắt da thừa tại Đông Á

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng toàn bộ thực hiện cắt da chùng mí mắt sẽ được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á trực tiếp thực hiện nên sẽ không gây ra bất cứ xâm lấn, ảnh hưởng nào đến thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt của bạn. Ngoài ra, tùy thuộc vào dịch vụ bạn thực hiện thì sẽ được bệnh viện cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt giúp mọi quyền lợi của bạn luôn được bảo đảm.

>> Xem thêm: Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt hiện nay bao nhiêu tiền?

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chị em về phương pháp cắt da thừa mí mắt Webtretho và gợi ý của chúng tôi về địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn còn bât cứ băn khoăn nào cần giải đáp về phương pháp này hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đăng kí Form dưới để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

4.3/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 09/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 07/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người