HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? Bật mí địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? – Những câu hỏi băn khoăn này của chị em là những điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi địa chỉ thẩm mỹ chiếm đến 90% kết quả đôi mắt của bạn. Vậy làm cách nào để lựa chọn được một địa chỉ bấm mí mắt uy tín, chất lượng?  Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

1/ Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? – 6 tiêu chí đánh giá quan trọng bạn cần biết

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? Bật mí địa chỉ uy tín để "chọn mặt gửi vàng" 1Lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín với 6 tiêu chí quan trọng

Trước khi đi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nào điều chị em luôn quan tâm hàng đầu chính là địa chỉ thẩm mà sẽ lựa chọn. Bởi địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính là yếu tố tiền đề quyết định lên kết quả đôi mắt của bạn. Do đó, để giúp bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội chính xác nhất dưới đây là 6 tiêu chí đánh giá quan trọng mà bạn cần biết đó là:

– Bạn nên lựa chọn thực hiện bấm mí mắt tại trung tâm thẩm mỹ uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Y tế Việt Nam.

– Tại trung tâm làm đẹp bạn lựa chọn có chuyên khoa sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mắt với công nghệ bấm mí mắt hiện đại, ưu việt.

– Trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thẩm mỹ.

– Quy trình thực hiện nhấn mí mắt khép kín và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người.

– Dụng cụ, trang thiết bị tại phòng thực hiện nhấn mí mắt đã được vô khuẩn tuyệt đối đạt chuẩn bệnh viện.

– Bạn sẽ có những nhận định, đánh giá khách quan nhất thông qua những phản hồi, đánh giá và kết quả từ khách hàng thực tế tại địa chỉ thẩm mỹ mà bạn sẽ lựa chọn.

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? Bật mí địa chỉ uy tín để "chọn mặt gửi vàng" 2Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội?

Trên thực tế, để có thể quyết định lên một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung để giúp bạn có những nhận định bao quát, chính xác thì 6 yếu tố trên sẽ mang tính chất “cốt lõi” giúp bạn không còn lo lắng bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội.

2/ Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt không an toàn?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn lựa chọn thực hiện thẩm mỹ mắt tại một địa chỉ không an toàn, không dựa trên 6 yếu tố quyết định trên? – Câu trả lời cho bạn chính là đôi mắt của bạn rất dễ bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực và biểu hiện cho những điều này sẽ xuất hiện trên chính đôi mắt của bạn.

Những biến chứng thẩm mỹ thường gặp sau khi thực hiện bấm mí mắt không an toàn tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng đó chính là:

Về góc độ thẩm mỹ đôi mắt: Các hiện tượng mí mắt bị to, lòi chỉ, đường gấp nếp mí mắt bị lệch, gấp khúc, mắt bị trợn mí không thể nhắm kín, sưng nề, tấy đỏ, để lại sẹo, sụp mí… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ đôi mắt của bạn.

– Về góc độ sức khỏe đôi mắt: Các biến chứng gây hại đến sức khỏe/ chức năng của đôi mắt như thị lực bị suy giảm, đau rát mắt hoặc có thể gây mù lòa cho đôi mắt của bạn. Nguyên nhân xuất hiện những biến chứng này là do mí mắt bị kéo rút quá mức dẫn đến đứt gãy sụp mí mắt, giác mạc của mắt bị xâm lấn sâu, đôi mắt bị vi khuẩn xâm nhập, tấn công hình thành lên ổ mủ gây hoại tử, đau nhức cho mắt,…

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? Bật mí địa chỉ uy tín để "chọn mặt gửi vàng" 3Biến chứng do bấm mí mắt không an toàn

Do đó, mặc dù bấm mí mắt mặc dù chỉ là một thủ thuật tạo lại đôi mắt 2 mí cho bạn bằng cách khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để tạo liên kết giữa da nếp mí, sụn mi thông qua các điểm tạo nếp mí đã được bác sĩ xác định từ trước nhưng nếu bạn không được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, điều kiện thực hiện vô khuẩn an toàn thì những biến chứng trên hoàn toàn dễ dàng xảy ra. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng lựa chọn dựa trên những tiêu chí đánh giá mà chúng tôi đã gợi ý ở trên.

>> Xem thêm: Bấm/nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền thì ĐẸP & được bảo hành

3/ Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? – Bật mí địa chỉ tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? – Dựa trên 6 tiêu chí nhận định địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên, chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tại số 212 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội. Tại sao lại là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mà không phải trung tâm làm đẹp khác?

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? Bật mí địa chỉ uy tín để "chọn mặt gửi vàng" 4Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ bấm mí tin cậy cho bạn

– Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một đơn vị làm đẹp lớn nhất Việt Nam với hệ thống 8 cơ sở trên toàn quốc, được được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế số 1542/SYT-GPHĐ – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838.

– Tại BVTM Đông Á ứng dụng công nghệ bấm mí Dr Park độc quyền giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí bền vững từ 7 – 15 năm gấp 2 – 3,5 lần so với những phương pháp bấm mí mắt truyền thống. Bởi công nghệ bấm mí mắt Dr Park áp dụng thực hiện 9 – 11 điểm tạo nếp mí (phương pháp truyền thống 3 – 5 điểm) và sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp số 1 cho nếp mí mắt rõ nét và vào dáng bền vững hơn.

– Xuyên suốt quá trình thực hiện bấm mí mắt Dr Park đồng hành cùng bạn sẽ là trực tiếp các bác sĩ hàng đầu của Đông Á đều có kinh nghiệm kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nên sẽ giúp bạn tái tạo lại nếp mí mắt mới an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, tổn thương cho đôi mắt của bạn.

– Quy trình thực hiện, trang thiết bị, dụng cụ tiến hành bấm mí mắt đều được thực hiện vô khuẩn tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn bệnh viện, đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chất lượng.

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? Bật mí địa chỉ uy tín để "chọn mặt gửi vàng" 5Bác sĩ trực tiếp thực hiện bấm mí mắt cho bạn

Để giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất cùng lắng nghe những chia sẻ từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thực tế tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Nhung Anh (Hà Nội): “Đến thời điểm hiện tại đôi mắt của mình vẫn là 2 mí chuẩn đẹp, hai bên đều nhau thật sự rất ưng ý. Với diện mạo đôi mắt mới này khiến mình không còn cảm thấy tự ti nữa mà thay vào đó là sự tự tin hơn và vô cùng tiết kiệm thời gian khi đi đâu đó. Tất cả là nhờ có Đông Á, thực sự phải cảm ơn Đông Á rất nhiều!”

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? Bật mí địa chỉ uy tín để "chọn mặt gửi vàng" 6Kết quả sau khi bấm mí Dr Park của Nhung Anh

Bạn T.Dương chia sẻ: “Mình có đôi mắt 2 mí không đều khiến cho hai bên mắt to không bằng nhau, điều này thực sự khiến mình cảm thấy rất tự ti. Trong khi đó mình thực sự không thích việc trang điểm hay cũng sợ phẫu thuật nên mình đã lựa chọn phương pháp bấm mí mắt Dr Park tại Đông Á và đã khiến mình không phải hối hận về điều này.”

Bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội? Bật mí địa chỉ uy tín để "chọn mặt gửi vàng" 7Kết quả sau khi bấm mí của T.Dương

Qua những thông tin vừa chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể giải đáp được băn khoăn bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội và lựa chọn cho mình được địa chỉ làm đẹp uy tín nhất. Chúc các bạn thành công!&nbsp

4.2/5 - (4 bình chọn)
Ngày đăng: 01/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người