HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không? Chuyên gia trả lời

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp chưa bao giờ hết “nóng” đối với chị em phái đẹp. Cùng với đó rất nhiều chị em cũng băn khoăn rằng bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không?,… Trực tiếp gặp gỡ chuyên gia giải đáp những vấn đề này ngay sau đây.

PV: Chào chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Park Hyo Jin! Rất vui khi được đồng hành cùng chuyên gia giải đáp những thắc mắc của chị em phái đẹp về phương pháp bấm mí mắt.

Trực tiếp chuyên gia giải đáp bấm mí mắt có vĩnh viễn khôngChuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Park Hyo Jin

Chuyên gia (CG): Vâng. Tôi cũng rất vui và vinh dự khi được chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tin tưởng đồng hành giải đáp những lo lắng của chị em phái đẹp.

PV: Theo chuyên gia phương pháp bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

CG: Bấm mí có vĩnh viễn không là băn khoăn thường gặp của bất cứ ai, bởi sau khi làm bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào ắt hẳn chị em cũng đều mong muốn có một kết quả bền vững và đẹp. Để trả lời chính xác rằng bấm mí có vĩnh viễn không thì câu trả lời của tôi là không.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không? 1Bấm mí có vĩnh viễn không?

Lý giải cho câu trả lời này chính là quá trình bấm mí mắt để tạo nếp mí mắt thì bác sĩ sẽ tiến hành xác định lại nếp mí mới bằng các thiết bị đo vẽ hiện đại. Tại vị trí này, các bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu các tiếp điểm để tạo nên chuỗi liên kết nếp mí giữa da mí mắt và sụn mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Tại những điểm tạo chuỗi liên kết này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí như ý. Tuy nhiên, về kết quả thực tế chỉ có thể kéo dài trong khoảng 3 – 5 năm và tùy thuộc ở công nghệ nên kết quả bấm mí mắt có thể bị rút ngắn hoặc kéo dài lên đến 7 – 10 năm.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không? 2Kết quả duy trì sau khi bấm mí mắt còn tùy thuộc tình trạng cơ thế của bạn

Những yếu tố chủ yếu quyết định lên thời gian duy trì kết quả đôi mắt của bạn chính là kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, công nghệ bấm mí mắt bạn ứng dụng, quá trình chăm sóc gìn giữ của bạn. Ngoài ra, nếu bạn thực hiện khi độ tuổi còn trẻ, cơ thể luôn chắc khỏe dẻo dai cũng là yếu tố giúp cho đường nếp mí mắt được bền vững, tuy nhiên trong trường hợp cơ thể bạn không được chăm sóc tốt, lão hóa nhanh,… thì kết quả nếp mí mắt cũng nhanh chóng biến mất, trả về trạng thái ban đầu hoặc có trường hợp bị sụp mí,…

PV: Thực tế bấm mí mắt có đau không thưa chuyên gia?

CG: Bấm mí mắt được xếp loại là một thủ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, sẽ được bác sĩ can thiệp vô cảm bằng phương pháp gây tê. Thực tế bấm mí mắt không gây ra đau đớn, khó chịu cho bạn, bạn chỉ cảm thấy hơi đau một chút trong quá trình tiêm tê mà thôi.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không? 3Bác sĩ tiến hành gây tê cho mắt trước khi tiến hành bấm mí

Ngoài ra, phương pháp bấm mí mắt được hạn chế tối đa sự xâm lấn, bóc tách và không cần đụng chạm dao kéo khi tạo nếp mí mắt. Thực tế, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chuyên môn độc quyền dùng chỉ thẩm mỹ để luồn qua các điểm tạo nếp mí mắt đã được xác định một cách khéo léo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

PV: Bấm mí mắt có nguy hiểm không, có an toàn không, hay có ảnh hưởng gì đến thị lực đôi mắt không thưa chuyên gia?

Kỹ thuật bấm mí mắt chỉ tác động ở phần biểu bì của mắt và tạo liên kết với sụn mí mắt để điều chỉnh độ mở của mắt trở nên to tròn hơn mà thôi, cùng với đó không có sự can thiệp dao kéo, bóc tách nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng cắt mí mắt sẽ không gây ra nguy hiểm, gây hại cho mắt.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không? 4Bấm mí mắt hoàn toàn không gây nguy hiểm

Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý rằng nên thực hiện bấm mí tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng, có uy tín không nên tham rẻ mà tiến hành bấm mí tại nơi không an toàn. Hiện nay, tại những spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ không đảm bảo chất lượng và không có đội ngũ thực hiện chuyên môn. Thực tế tại những cơ sở kém chất lượng này người tiến hành cho bạn có thể chỉ là một học viên, điều dưỡng, y tá hoặc thậm chí chỉ là một cá nhân tự phát.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không? 5Đôi mắt thẩm mỹ, nguy hại cho mắt khi thực hiện tại nơi kém chất lượng

Chính vì thế, quá trình bấm mí mắt có thể xảy ra nguy hiểm, gây ra xâm lấn sâu làm đứt gãy hệ thống vận cơ mi, hỏng kết mạc, mí mắt bị lệch, trợn,… gây hại cho đôi mắt của bạn. Cũng vì thế nếu bạn có băn khoăn rằng bấm mí có vĩnh viễn không khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng này thì câu trả lời của chắc chắn là không.

PV: Thưa chuyên gia nhấn mí có cần phải thực hiện cắt chỉ không?

Hiện nay, bằng việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ bấm mí mắt hiện đại, ưu việt nên đa phần sẽ thực hiện tạo mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không cần cắt chỉ. Trên thực tế, tùy thuộc nhu cầu của bạn vẫn có thể sử dụng chỉ không tiêu và tiến hành cắt chỉ sau 7 ngày bấm mí mắt.

PV: Theo chuyên gia đôi mắt như thế nào sau khi bấm mí mắt được coi là đẹp?

Một đôi mắt sau khi kết thúc quá trình bấm mí mắt được đánh giá là đẹp cần hội tụ đủ 2 yếu tố chính sau:

Thẩm mỹ đôi mắt: Hai bên mí mắt rõ nét, độ sâu nếp gấp mí mắt vừa phải, mí mắt không bị quá to cũng như không quá mỏng, hai bên mí mắt cân xứng, hài hòa, đồng nhất với nhau tạo nên tổng thể một đôi mắt cũng như khuôn mặt đẹp.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không? 6Đôi mắt đều nếp mí, hoàn toàn khỏe mạnh sau khi bấm mí

Sức khỏe đôi mắt: Hệ thống sụn mi mắt, cơ nâng mi đảm bảo chức năng không bị ảnh hưởng, quan trọng nhất chính là thị lực đôi mắt của bạn hoàn toàn ổn định sau khi bấm mí mắt mà không gây ra bất cứ sự xâm lấn, tổn thương nào cho bạn.

Việc đảm bảo hai yếu tố chính, quan trọng trên chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt cuốn hút, tự nhiên và hoàn toàn khỏe mạnh.

PV: Chuyên gia có gợi ý nào giúp chị em lựa chọn được địa chỉ bấm mí an toàn, uy tín và mang đến kết quả hoàn hảo không?

CG: Hiện nay, thời gian trung bình bấm mí mắt chỉ có thể kéo dài được 3 – 5 năm là tối đa hoặc thậm chí có thể bị rút ngắn hơn, trong khi đó chắc chắn chị em nào cũng mong muốn sở hữu kết quả đôi mắt bền vững. Do đó, tôi có thể gợi ý cho các bạn đọc một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi thực tế từ khách hàng đó chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không? 7Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ bấm mí số 1 hiện nay

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ bấm mí Dr Park độc quyền, với kỹ thuật thực hiện chuyên biệt có thể mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ bền vững gấp 3,5 lần những phương pháp bấm mí mắt truyền thống. Lý giải cho sự vượt trội này chính là:

– Công nghệ bấm mí Dr Park thực hiện tạo chuỗi tiếp điểm nếp mí mắt mới nhiều gấp 3,5 lần phương pháp bấm mí mắt truyền thống. Trong đó, các điểm được tạo ở bấm mí Dr Park là 9 – 11 điểm, trong khi bấm mí mắt truyền thống chỉ có 3 – 5 điểm. Do vậy, phương pháp bấm mí Dr Park giúp bạn tạo nên chuỗi liên kết bền vững, mang lại đường gấp mí đều, đẹp không bị gấp khúc như phương pháp bấm mí truyền thống.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không? 8Kết quả khách hàng sau khi bấm mí

– Công nghệ bấm mí Dr Park sử dụng chỉ sinh học tự tiêu với cấu trúc sợi siêu mỏng, dai, bền và có độ đàn hồi tốt giúp bạn định hình form mí mắt vào nếp chuẩn tỷ lệ vàng.

– Quy trình thực hiện bấm mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được tiến hành chuẩn theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, toàn bộ phòng phẫu thuật, trang thiết bị đều được vô khuẩn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đôi mắt của bạn.

– Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu nên 100% quá trình bấm mí mắt đều được các bác sĩ hàng đầu của Đông Á trực tiếp thực hiện mang đến sự chính xác, an toàn và đảm bảo kết quả thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn.

Ngoài ra, khi bạn thực hiện bấm mí Dr Park tại Đông Á đều được cấp thẻ bảo hành nếp mí lên đến 15 năm mang đến sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ cho bạn.

>>> Xem chi tiết: Công nghệ bấm mí Dr Park – Giải pháp cho đôi mắt bền vững

Video kết quả sau khi bấm mí Dr Park xong

PV: Cảm ơn chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Park Hyo Jin đã đồng hành giải đáp những băn khoăn về bấm mí có vĩnh viễn không, có nguy hiểm không,… của các chị em phái đẹp. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn khác đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp hoàn toàn Miễn Phí!

CG: Vâng. Tôi rất cảm ơn chuyên mục tư vấn, hy vọng những thông tin tôi vừa chia sẻ giúp chị em có thêm những kiến thức làm đẹp bổ ích!&nbsp

4.2/5 - (5 bình chọn)
Ngày đăng: 17/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người