HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bấm mắt 2 mí An Toàn tạo mắt TO TRÒN – Nếp mí cần đối sau 45p

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Bấm mắt 2 mí là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phái đẹp ưa chuộng bởi ưu điểm nhẹ nhàng, không có sự can thiệp của dao kéo, bóc tách. Cùng tìm hiểu ngay chi tiết về phương pháp làm đẹp này qua bài viết sau.

1/ Bấm mắt 2 mí là gì?

Bấm mắt 2 mí là một thủ thuật đơn giản giúp tạo nếp mí mắt mới bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa sụn mi mắt và da mí mắt thông qua các tiếp điểm tạo nếp mí mắt đã được xác định từ trước để khắc phục nhược điểm đôi mắt có mí mắt chưa đều, đẹp.

Bấm mắt 2 mí An Toàn tạo mắt TO TRÒN - Nếp mí cần đối sau 45p 1Bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bóc tách

  • Những ai sẽ phù hợp thực hiện phương pháp bấm mắt 2 mí?

Đối với phương pháp nhấn mí mắt những trường hợp lý tưởng để thực hiện đó là:

– Áp dụng được cho cả nam và nữ.

– Độ tuổi phù hợp nhất để thực hiện phương pháp bấm mí là từ 18 đến 30 tuổi trở xuống.

– Trường hợp đôi mắt của bạn có mắt 1 mí, mắt nhiều mí, mắt mí lót, hai bên mắt không đều nhau,…

– Tại vùng mí mắt không có sự xuất hiện của da chùng chảy xệ, mỡ thừa hoặc chỉ có ít để có thể đạt được kết quả đôi mắt đẹp nhất.

– Những trường hợp muốn sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đều đẹp, tự nhiên hơn.

2/ Bấm mắt 2 mí với những ưu điểm vượt trội 

Đôi mắt của bạn đang gặp các vấn đề như mắt 1 mí, nếp mí mắt hai bên không đồng nhất, mắt mí lót,…? Những nhược điểm đôi mắt này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối, thiếu đi sự cuốn hút. Trong khi đó, đôi mắt 2 mí luôn được coi là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp không chỉ ở góc độ mỹ quan mà còn cả ở góc độ nhân tướng học cũng luôn được đánh giá cao.

Bấm mắt 2 mí An Toàn tạo mắt TO TRÒN - Nếp mí cần đối sau 45p 2Nhược điểm đôi mắt khiến khuôn mặt bạn mất cân đối

Do đó, việc khắc phục các nhược điểm đôi mắt thành mắt 2 mí là điều mà chị em luôn “truy lùng”. Trong đó, phương pháp bấm mắt 2 mí được đặc biệt chị em tin tưởng lựa chọn bởi:

– Giúp bạn tạo đường nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, vĩnh viễn mà không phải mất nhiều thời gian trang điểm như trước.

– Phương pháp bấm mắt 2 mí giúp tái tạo mắt mí mới không cần bóc tách, đụng chạm dao kéo để phẫu thuật nên không xảy ra hiện tượng chảy máu, đau nhức khó chịu.

Bấm mắt 2 mí An Toàn tạo mắt TO TRÒN - Nếp mí cần đối sau 45p 3Tái tạo nếp mí mắt nhanh chóng chỉ sau 30 phút với bấm mí vĩnh viễn

Phương pháp bấm mí được bác sĩ tiến hành nhanh chóng chỉ sau 30 phút giúp bạn tiết kiệm tối đa quỹ thời gian eo hẹp của mình. Thực tế bạn đã có thể thấy kết quả đôi mắt 2 mí ngay sau khi kết thúc quá trình, để có thể thấy rõ nét hơn thường sau 10 ngày đến 1 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người.

>> Xem thêm: Bấm mí/nhấn mí mắt có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên? Chuyên gia tư vấn

3/ Cắt mí và bấm mắt 2 mí khác nhau như thế nào?

Cắt mí và bấm mí đều có chung một mục đích là tái tạo lại cho chị em đôi mắt 2 mí cân đối, rõ nét, tự nhiên. Vậy giữa 2 phương pháp làm đẹp này có điểm gì giông vá khác nhau?

So sánh Bấm mắt 2 mí Cắt mí mắt
Cách thức thực hiện Không phẫu thuật – là một thủ thuật thẩm mỹ Phẫu thuật và có sự đụng chạm dao kéo – là một tiểu phẫu thẩm mỹ
Đối tượng phù hợp – Từ 18 đến 30 tuổi.

– Vùng mí mắt không có các nhược điểm phức tạp.

– Từ 18 tuổi trở lên.

– Giải quyết mọi nhược điểm đôi mắt từ nhẹ đến phức tạp (sụp mí, mỡ thừa, da chùng, lão hóa,…)

Đặc điểm kỹ thuật tạo nếp mí – Tạo nếp mí thông qua chuỗi các điểm được xác định trước.

– Dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các điểm tạo nếp mí đã được xác định để liên kết da và sụn mí mắt để tạo đường gấp mí mắt mới.

– Đường nếp mí nhẹ nhàng, tự nhiên hơn.

– Cắt theo đường gấp mí đã được xác định trước.

– Bóc tách loại bỏ đi mỡ thừa, da chùng có tại mí mắt.

– Điều chỉnh nâng cơ mi bằng chỉ thẩm mỹ đồng thời đóng kín vết cắt tạo đường gấp nếp mí mắt mới, cân xứng, tự nhiên.

Hiệu quả duy trì kỳ vọng 3 – 5 năm 10 – 15 năm

4/ Quy trình thực hiện bấm mắt 2 mí

Quy trình thực hiện bấm mắt 2 mí được tiến hành như sau:

– Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng đôi mắt của bạn để có thể tư vấn giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

– Bước 2: Bác sĩ thực hiện đo vẽ, xác định các điểm tạo nếp mí mắt mới dựa trên cấu trúc đôi mắt của bạn.

– Bước 3: Để giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất trong xuyên suốt quá trình thì bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê toàn bộ vùng mí mắt của bạn.

Bấm mắt 2 mí An Toàn tạo mắt TO TRÒN - Nếp mí cần đối sau 45p 4Quá trình thực hiện bấm mắt 2 mí

– Bước 4: Dựa trên đường gấp nếp mí vừa được xác định mà bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn. Tại thao tác luồn chỉ bác sĩ sẽ khéo léo tạo một liên kết bền vững giữa da mí và sụn mi mắt hình thành lên đường cong nếp mí chuẩn đẹp, tự nhiên. Bằng kỹ thuật tạo nếp mí không cần phẫu thuật giúp giảm thiểu tối đa sự đau nhức, khó chịu cho bạn.

– Bước 5: Kết thúc quá trình thực hiện bấm mắt 2 mí, bạn được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi.

5/ Bấm mắt 2 mí có thể xảy ra biến chứng không?

Bấm mắt 2 mí chỉ là một thủ thuật làm đẹp đơn giản nhưng cũng có thể xảy ra những biến chứng nếu bạn lựa chọn thực hiện bấm mí tại một địa chỉ kém chất lượng, trang thiết bị lạc hậu, phòng phẫu thuật không được vô khuẩn đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế có thể dẫn đến:

– Thẩm mỹ đôi mắt của bạn: Hiện tượng nếp mí mắt mới được tạo quá to hoặc quá nhỏ so với cấu trúc mắt, mí mắt bị trợn, hai bên mí mắt không cân đối đồng nhất, đường nếp mí mắt bị gấp khúc mất thẩm mỹ, hiện tượng mí mắt bị lòi chỉ thẩm mỹ,…

Bấm mắt 2 mí An Toàn tạo mắt TO TRÒN - Nếp mí cần đối sau 45p 5Mí mắt do bấm mí bị hỏng gây mất thẩm mỹ

– Sức khỏe đôi mắt của bạn: Trong quá trình tác động luồn chỉ để tạo nếp mí mắt mới có thể gây xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến mô xung quanh mắt gây ra đau nhức, sưng nề sau khi bấm mí mắt xong thậm chí có nhiều trường hợp hệ thống vận cơ nhãn bị đứt gãy gây ra sụp mí mắt hoàn toàn làm cản trở tầm nhìn của mắt. Có nhiều trường hợp khác bị kích ứng dẫn đến viêm nhiễm gây ra hoại tử vùng nếp mí mắt để lại sẹo mất thẩm mỹ cho đôi mắt và khó có thể khôi phục lại như ban đầu.

Bấm mắt 2 mí an toàn - Tạo mắt to tròn với 2 nếp mí cân đối chỉ sau 45p 5Mắt sưng nề, đau nhức sau khi bấm mắt 2 mí bị hỏng

Do đó, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tránh để tin tưởng sai lầm vào những lời quảng cáo về bấm mí vĩnh viễn giá rẻ là điều kiện vô cùng quan trọng giúp bạn không gặp phải những biến chứng không mong muốn vừa nêu trên.

6/ Địa chỉ bấm mắt 2 mí uy tín và an toàn nhất hiện nay

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trung tâm làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Tại BVTM Đông Á ứng dụng công nghệ bấm mí Dr Park được chuyển giao độc quyền từ Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu được nhiều sao Hàn tin tưởng.

Bấm mắt 2 mí an toàn - Tạo mắt to tròn với 2 nếp mí cân đối chỉ sau 45p 6Bác sĩ thăm khám mắt cho khách hàng

Công nghệ bấm mí Dr Park thực hiện tạo tiếp điểm nếp mí mắt bền vững với 9 – 11 điểm (gấp 3,5 lần so với phương pháp truyền thống chỉ 3 – 5 điểm) và sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học với kết cấu sợi tròn, siêu mảnh, dai không gây kích ứng cho cơ thể. Với ưu điểm vượt trội này giúp bạn sở hữu nếp mí mắt mới một cách bền vững, đều đặn hơn so với những phương pháp truyền thống.

Bấm mắt 2 mí An Toàn tạo mắt TO TRÒN - Nếp mí cần đối sau 45p 8Bác sĩ trực tiếp tiến hành bấm mắt 2 mí cho khách hàng

Đặc biệt, xuyên suốt quá trình bấm mí mắt Dr Park được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của bạn ở trên tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Do vậy, kết quả thẩm mỹ đôi mắt của bạn hoàn toàn đều đẹp mà không bị ảnh hưởng mất thẩm mỹ hay gây hại cho sức khỏe đôi mắt. Chính vì thế sau khi kết thúc quá trình bấm mí mắt bạn có thể nhận thấy được kết quả đôi mắt ngay lập tức, đôi mắt không bị sưng nề, bầm tím mất thẩm mỹ mà hoàn toàn tự nhiên.

>>> Xem chi tiết: Công nghệ bấm mí mắt Dr Park giúp bạn tạo mắt 2 mí số 1 hiện nay

Video kết quả khách hàng ngay sau khi vừa bấm mí mắt xong

Bấm mắt 2 mí An Toàn tạo mắt TO TRÒN - Nếp mí cần đối sau 45p 9

Bấm mắt 2 mí An Toàn tạo mắt TO TRÒN - Nếp mí cần đối sau 45p 10

Kết quả khách hàng sau khi bấm mắt 2 mí tại BVTM Đông Á

Sau khi kết thúc quá trình bấm mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 100% khách hàng đều nhận được thẻ bảo hành nếp mí mắt thay cho lời cam kết của Đông Á về chất lượng dịch vụ cũng như sự yên tâm tuyệt đối của mọi khách hàng khi trải nghiệm tại đây.

7/ Giải đáp nhanh những băn khoăn thường gặp sau khi bấm mắt 2 mí

a. Bấm mắt 2 mí có đau không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bấm mí mắt sẽ không đau nhức, khó chịu bởi trước đó bác sĩ đã tiến hành gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt của bạn. Đồng thời với kỹ thuật thực hiện chính xác của bác sĩ tại Đông Á hoàn toàn không gây ra bất cứ sự xâm lấn, tổn hại nào cho đôi mắt của bạn nên nếp mí sẽ nhanh chóng lành trở lại.

b. Sau bấm mắt 2 mí sẽ như thế nào?

Sau khi bấm mắt 2 mí xong đôi mắt của bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề, tấy hồng nhẹ. Tùy thuộc ở mỗi cơ địa mà mức độ sưng nề cũng sẽ là khác nhau, có người sưng nề nhẹ nhưng cũng có người vùng mí mắt nhạy cảm hơn nên mức độ sưng lớn hơn có thể kèm theo tình trạng bầm tím, tụ huyết nhẹ.

c. Bấm mí mắt sau bao lâu thì lành?

Những biểu hiện sưng nề sau khi bấm mí sẽ biến mất chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày và đôi mắt cũng đã lành, ổn định. Từ ngày thứ 15 đến 1 tháng thì nếp mí sẽ vào form nhẹ nhàng hơn cho bạn đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên. Còn có thể đôi mắt được trở nên hoàn toàn tự nhiên hơn thì sẽ mất thời gian là từ 1 – 3 tháng. Thực tế tùy thuộc ở mỗi cơ địa mà thời gian lành, hồi phục của mỗi người là khác nhau.

Bấm mắt 2 mí An Toàn tạo mắt TO TRÒN - Nếp mí cần đối sau 45p 11Kết quả khách hàng sau bấm mí 15 ngày

d. Thời gian duy trì bấm mí mắt có được vĩnh viễn không?

Đối với các phương pháp bấm mắt 2 mí truyền thống chỉ có thể duy trì kết quả đôi mắt được 3 – 5 năm nhưng đối với công nghệ bấm mí Dr Park tại BVTM Đông Á thời gian duy trì có thể kéo dài từ 10 – 15 năm. Công nghệ bấm mí mắt Dr Park được đánh giá là giải pháp bấm mí ưu việt nhất hiện nay mà chị em có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Còn nếu bạn muốn thực hiện tạo nếp mí mắt vĩnh viễn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY!

e. Cần chăm sóc mắt như thế nào sau khi bấm mắt 2 mí?

Sau khi thực hiện bấm mí mắt xong đôi mắt của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn nên bạn cần thực hiện chăm sóc mắt như sau:

– Vệ sinh vùng mí mắt của bạn thật sạch sẽ để đảm bảo đôi mắt của bạn không có bất kỳ yếu tố nào tác động ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

– Không trang điểm cho vùng mí mắt.

– Không tác động mạnh vào vùng mí mắt của bạn để tránh gây ra tình trạng lệch mí, ảnh hưởng đến thẩm mỹ lẫn sức khỏe đôi mắt.

– Uống thuốc, bôi thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

– Kiêng không ăn rau muống, thịt bò, đồ nếp,… tránh khiến cho đôi mắt bị kích ứng, nhiễm trùng, để lại sẹo.

>>> Xem chi tiết: Những “kẻ thù” số 1 bạn cần tránh sau khi bấm mí mắt

8/ Bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí bấm mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á như sau:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc: 6 triệu đồng.

– Bấm mí mắt Dr Park: 9 triệu đồng.

Với mức chi phí trên mọi quyền lợi của bạn đều được đảm bảo giúp chị em có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về phương pháp bấm mắt 2 mí hiện đại cùng những biến chứng có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ và gợi ý cho bạn trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng nhất hiện nay là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về công nghệ làm đẹp này hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được các chuyên gian tư vấn giải đáp Miễn Phí!&nbsp

Ngày đăng: 28/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/06/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người