HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

3 Cách làm mí lót thành 2 mí to đẹp “Vĩnh Viễn” hiệu quả sau 30 phút

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Làm sao để biến mắt mí lót thành 2 mí? – Đây là một trong những băn khoăn thường gặp của rất nhiều chị em khi sở hữu đôi mắt mí lót lúc trông như mắt 2 mí nhưng lại có những lúc không phải. Cùng xem ngay Top 3 cách biến mắt mí lót thành mắt 2 mí hiệu quả nhất qua bài viết sau đây.

Cách 1: Biến mí lót thành 2 mí hiệu quả chỉ sau 30p với phương pháp trang điểm

Cách để khắc phục các nhược điểm đôi mắt bằng phương pháp trang điểm gần như chưa bao giờ hết sức hút đối với chị em phái đẹp. Bởi việc trang điểm là một trong những hoạt động làm đẹp thường ngày của chị em, giúp chị em có thể che đi các nhược điểm làn da và đôi mắt vô cùng hiệu quả.

3 Cách làm mí lót thành 2 mí to đẹp "Vĩnh Viễn" hiệu quả sau 30 phút 1Trang điểm giúp tạo mắt 2 mí cuốn hút

Đối với việc khắc phục mí lót thành 2 mí bằng phương pháp trang điểm rất đơn giản bằng những “dụng cụ” make-up quen thuộc tiêu biểu:

Miếng dán kích mí: Một trong những “người bạn” quen thuộc giúp chị em biến hóa đôi mắt chưa đẹp thành đôi mắt 2 mí bồ câu cuốn hút. Miếng dán kích mí với thiết kế dạng silicon, dạng mảnh và có màu sắc gần giống với màu da nên rất dễ dàng sử dụng mà không cần lo việc lộ dấu hiệu “hóa trang”. Bạn chỉ cần dán miếng dán kích mí lên vị trí muốn tạo nếp mí và dùng ngón tay miết nhẹ nhàng cho lớp keo dính chặt xuống da mí mắt, cuối cùng dùng phấn mắt che phủ là bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đều đẹp, tự nhiên.

– Keo dán kích mí: Keo dán kích mí ra đời sau miếng dán kích mí – là một trong những cải tiến mới trong những phương pháp trang điểm cho mắt. Việc dùng keo dán mí để biến mí lót thành 2 mí được chị em sử dụng rất phổ biến, ưa chuộng và phù hợp với những bạn không thích trang điểm nhiều.

Đối với keo dán kích chỉ cần thoa một lớp keo lên trên vị trí bạn mong muốn tạo nếp mí mắt đợi cho đến khi chúng gần khô thì dùng cây chỉnh mí chữ Y định hình lại mí mắt, sau đó bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên.

3 Cách làm mí lót thành 2 mí to đẹp "Vĩnh Viễn" hiệu quả sau 30 phút 2Dán kích mí giúp khắc phục hiệu quả mí lót thành 2 mí

– Chỉ kích mí: Chỉ kích mí được thiết kế dưới dạng như một sợi chỉ siêu mảnh có lớp keo giúp cố định bền hơn trên mí mắt của bạn. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo căng sợi chỉ kích mí và dán lên vị trí bạn muốn tạo nếp mí mắt, sau đó có thể dùng phấn mắt để che phủ đi.

Với phương pháp trang điểm kết hợp với những “công cụ” làm đẹp khác như phấn mắt, bút kẻ chân mi,… sẽ giúp bạn khắc phục được đôi mắt mí lót thành 2 mí hiệu quả, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, đối với phương pháp trang điểm chỉ là một giải pháp tạm thời, mang tính chất hỗ trợ mà thôi bởi vì khi bạn tẩy trang không sử dụng các “công cụ” trang điểm thì đôi mắt ban đầu sẽ trở lại ngay lập tức.

>> Xem thêm: Mắt mí lót là gì? Con trai, con gái mắt mí lót nói lên điều gì về tính cách?

Cách 2: Cách biến mí lót thành 2 mí hiệu quả vĩnh viễn với phương pháp tạo mí không cần phẫu thuật

Nếu bạn ưa chuộng sự tự nhiên, là cô nàng khá đơn giản và không muốn hoặc không có thời gian để trang điểm thì một phương pháp mới giúp bạn tái tạo mí lót thành mắt 2 mí đó chính là công nghệ bấm mí Dr Park.

Mí lót có nên nhấn mí không? Với công nghệ bấm mí Dr Park là một giải pháp thẩm mỹ mắt mới, hiện đại giúp bạn khắc phục nhược điểm mí mắt lót trở thành mắt 2 mí rõ nét một cách nhẹ nhàng, tự nhiên phù hợp dành cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, đối với phương pháp này phù hợp nhất là khi bạn ở độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi trở xuống, bởi ở độ tuổi này phần mí mắt của bạn không có nhiều da chùng, mỡ thừa.

3 Cách làm mí lót thành 2 mí to đẹp "Vĩnh Viễn" hiệu quả sau 30 phút 3Mí lót có nên nhấn mí không?

Phương pháp bấm mí Dr Park tạo nếp mí mắt mới được bác sĩ áp dụng một cách khéo léo, nhẹ nhàng. Trong đó, trước khi thực hiện tạo lại nếp mí mắt mới cho bạn, bác sĩ sẽ đo vẽ xác định lại các điểm tạo nếp mí mắt mới dựa trên chính cấu trúc đôi mắt của bạn. Tại vị trí các điểm nếp mí vừa được xác định này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học khéo léo luồn qua các điểm này, đồng thời kết hợp với kỹ thuật tạo các nút thắt thẩm mỹ bền vững giữa sụn mi và da mí mắt cho bạn nếp mí mắt mới với độ sâu đạt chuẩn, cung đường hài hòa với đôi mắt.

Video khách hàng sau khi vừa bấm mí Dr Park xong

Quá trình thực hiện bấm mí Dr Park được diễn ra rất nhanh chóng chỉ sau 20 – 30 phút và xuyên suốt quá trình tiến hành không gây ra bất cứ sự xâm lấn, tổn thương nào đến sức khỏe, thị lực của bạn nên bạn có thể ra về ngay sau đó – rất thuận lợi cho bạn, nếu bạn là người bận rộn không có thời gian.

3 Cách làm mí lót thành 2 mí to đẹp "Vĩnh Viễn" hiệu quả sau 30 phút 4Kết quả khách hàng sau khi bấm mí mắt Dr Park khắc phục mí lót thành 2 mí

Cách 3: Không còn lo mắt mí lót với phương pháp tạo nếp mí hiệu quả vĩnh viễn sau 30p hô biến mí lót thành 2 mí to đẹp

Bạn muốn tìm kiếm một phương tạo nếp mí mắt bền vững hơn có thể mang đến hiệu quả nếp mí mắt tồn tại vĩnh cùng cơ thể bạn, hoặc nếu bạn không đủ những điều kiện cần thiết để thực hiện phương pháp bấm mí mắt Dr Park thì bạn đừng quá lo lắng phương pháp cắt mí mắt Eye Lift sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc phục mắt mí lót thành 2 mí hiệu quả.

Đối với phương pháp bấm mí mắt Dr Park được đánh giá là một thủ thuật trong thẩm mỹ thì phương pháp cắt mí mắt Eye Lift mặc dù có sự tác động của dao kéo nhưng chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Công nghệ cắt mí măt Eye Lift có thể áp dụng được cho cả nam và nữ, từ 18 tuổi trở lên là hoàn toàn có thể thực hiện và nếu đôi mắt của bạn không chỉ đơn giản là có mắt mí lót mà còn kèm theo các nhược điểm như mỡ thừa, da chùng, sụp mí, lão hóa,… thì vẫn hoàn toàn có thể khắc phục được.

Video cận cảnh quá trình cắt mí mắt

Với công nghệ cắt mí mắt Eye Lift bác sĩ sẽ thực hiện tái tạo lại nếp mí mắt cho bạn bằng cách sử dụng dao cắt siêu âm hiện đại Plasma để cắt một đường mảnh, chính xác ngay tại cung đường gấp nếp mí mắt mới đã được bác sĩ xác định từ trước bằng thiết bị đo nếp mí mắt chuyên dụng. Tại vị trí mà bác sĩ vừa thực hiện tác động trên mí mắt này bác sĩ sẽ khéo léo dùng các thiết bị y tế để loại bỏ đi những mô mỡ thừa và kéo căng lại phần da mí mắt để loại bỏ đi phần da thừa. Cuối cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại vết cắt, đồng thời kết hợp với nâng cơ mi để điều chỉnh lại phân độ mở của mắt.

Đối với công nghệ cắt mí mắt Eye Lift đường gấp nếp mí mắt mới được tạo có thể tồn tại cùn cơ thể bạn đến vĩnh viễn nếu bạn thực hiện bảo vệ, chăm sóc đôi mắt và cơ thể khoa học. Do đó, công nghệ cắt mí mắt Eye Lift sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

>> Xem thêm: Thẩm mỹ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Vì sao lại có sự chênh lệch giá?

3 Cách làm mí lót thành 2 mí to đẹp "Vĩnh Viễn" hiệu quả sau 30 phút 5Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt Eye Lift

Dưới đây là bảng so sánh, đánh giá 3 cách khắc phục mắt mí lót thành mắt 2 mí trên để bạn có những nhận định chính xác nhất và tìm ra cho mình một phương pháp tái tạo đôi mắt hoàn hảo:

Phương pháp khắc phục mắt mí lót thành mắt 2 mí Phương pháp trang điểm Phương pháp bấm mí Dr Park Phương pháp cắt mí Eye Lift
Đối tượng thực hiện Dành cho mọi lứa tuổi đều có thể thực hiện. – Từ 18 đến 30 tuổi trở lại.

– Tại vùng mí mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa.

– Từ 18 tuổi trở lên.

– Đôi mắt mí mắt lót, có kèm theo những nhược điểm đôi mắt khác như mắt mí có nhiều mỡ thừa, da chùng, sụp mí, lão hóa,…

Ưu điểm – Hoàn toàn không phẫu thuật.

– Tái tạo đôi mắt 2 mí mới một cách tự nhiên.

– Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn có thể.

– Chi phí thấp.

– Tái tạo nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

– Khắc phục được nhược điểm mí mắt lót trong thời gian dài.

– So với phương pháp bấm mí mắt truyền thống sẽ mang đến hiệu quả lâu dài.

– Khắc phục được nhược điểm mí mắt lót trong thời gian dài, có thể duy trì đến vĩnh viễn.

– Tái tạo lại nếp mí mắt mới chuẩn nét, đạt chuẩn tỷ lệ vàng.

– Các nhược điểm đôi mắt khó giải quyết như mắt nhiều mỡ thừa, da chùng, sụp mí, lão hóa,…

Nhược điểm – Chỉ là một biện pháp khắc phục mí mắt tạm thời mà không mang lại hiệu quả dài lâu.

– Dễ xảy ra kích ứng với mắt bởi mỹ phẩm.

– Đòi hỏi sự tỉ mỉ, đầu tư thời gian.

– Chi phí cao.

– Bạn cần phải đến trung tâm thẩm mỹ để thực hiện.

– Chi phí cao.

– Bạn cần phải đến trung tâm thẩm mỹ để thực hiện.

– Có sự đụng chạm dao kéo, bóc tách.

Thời gian duy trì kết quả Tạm thời trong khoảng mấy tiếng 7 – 15 năm 10 năm trở lên và có thể vĩnh viễn
Kỳ vọng hiệu quả khắc phục Thấp Cao Cao

Hy vọng với 3 cách khắc phục hô biến mí lót thành 2 mí và những so sánh nhận định trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất đối với mình. Chúc các bạn thành công!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 01/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 05/06/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người