HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nên nhấn mí hay cắt mí? Bác sĩ tư vấn sự khác nhau nhấn mí và cắt mí

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu của em trên các diễn đàn làm đẹp có được biết đến phương pháp nhấn mí và cắt mí để khắc phục các nhược điểm đôi mắt thành mắt 2 mí rõ nét. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em nên nhấn mí hay cắt mí để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất ạ? Em cảm ơn!

(Bạn Lan Anh, 27 tuổi, Bắc Ninh)

Bạn Lan Anh thân mến! Lời đầu tiên chúng tôi gửi lời cảm ơn tới bạn đã luôn tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với thắc mắc của bạn nên nhấn mí hay cắt mí chuyên gia tư vấn Tiến sĩ Park Hyo Jin giải đáp như sau:

1/ Sự khác nhau giữ nhấn mí và cắt mí 

Trước khi giải đáp băn khoăn của bạn Lan Anh về nên nhấn mí hay cắt mí mắt để đạt được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần tìm hiểu được chính xác về bản chất thực sự của hai phương pháp này như thế nào.

Nhấn mí (hay còn gọi là bấm mí) và cắt mí mắt là hai phương pháp hoàn toàn độc lập, nhìn chung đều có một mục đích là giúp bạn giải quyết các vấn đề nhược điểm đôi mắt như nếp mí chưa đều đẹp hoặc bạn muốn tái tạo đôi mắt trở nên rõ nét hơn và có những sự khác biệt tiêu biểu sau đây:

a, Sự khác nhau giữa phương pháp nhấn mí và cắt mí

Nhấn mí mắt và cắt mí đều là phương pháp thẩm mỹ mắt, tuy nhiên hai công nghệ cũng sẽ có sự khác biệt tiêu biểu:

Nhấn mí mắt: Đây là một thủ thuật trong các phương pháp làm đẹp giúp bạn tạo nếp mí mắt rõ ràng mà không cần đụng chạm dao kéo mà thông qua kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ thông qua các điểm tạo nếp mí mắt.

Nên nhấn mí hay cắt mí? Bác sĩ tư vấn sự khác nhau nhấn mí và cắt mí 1Nhấn mí mắt giúp tạo nếp mí mắt mới mà không cần phẫu thuật

Phẫu thuật cắt mí: Đây là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt mà quá trình tiến hành tạo nếp mí mắt mới sẽ có sự tác động của dao kéo để có thể loại bỏ những nhược điểm đôi mắt phức tạp như da thừa, mỡ thừa một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Nên nhấn mí hay cắt mí? Bác sĩ tư vấn sự khác nhau nhấn mí và cắt mí 2Cắt mí mắt có sự “đụng chạm dao kéo” còn nhấn mí thì không

b, Đối tượng phù hợp thực hiện nhấn mí và cắt mí

– Những người phù hợp thực hiện phương pháp nhấn mí:

+ Dành cho cả nam và nữ.

+ Độ tuổi phù hợp để thực hiện là từ 18 tuổi đến 30 tuổi trở lại.

+ Đôi mắt chủ yếu có khuyết điểm về nếp mí mắt như nếp mí không đều, mắt 1 mí, mắt mí lót (mí ẩn), mắt nhiều nếp mí,… mà hoàn toàn không có những khuyết điểm phức tạp nào khác.

+ Tại vùng mí mắt của bạn có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa để đảm bảo rằng kết quả cuối cùng mà bạn đạt được mang hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nên nhấn mí hay cắt mí? Bác sĩ tư vấn sự khác nhau nhấn mí và cắt mí 3Đôi mắt có ít hoặc gần như không có da chùng, mỡ thừa thì được chỉ định nhấn mí

– Những người phù hợp thực hiện phương pháp cắt mí mắt:

+ Phương pháp cắt mí mắt dành cho cả nam và nữ.

+ Độ tuổi phù hợp là từ 18 tuổi trở lên.

+ Bạn đang gặp các vấn đề về mí mắt không đều đẹp, không có nếp mí, mắt 1 mí, mắt mí lót, hai bên mắt lệch nhau, nhiều nếp mí,… hay các vấn đề về mắt phức tạp khác như sụp mí, liệt cơ nâng mi, sa trễ mi do tai nạn, va chạm,…

+ Tại vùng mí mắt của bạn có xuất hiện da chùng, mỡ thừa có tại mí mắt.

Nên nhấn mí hay cắt mí? Bác sĩ tư vấn sự khác nhau nhấn mí và cắt mí 4Các trường hợp có đôi mắt phức tạp thì sẽ được chỉ định cắt mí mắt

c, Quá trình thực hiện nhấn mí và cắt mí mắt

– Quá trình thực hiện phương pháp nhấn mí mắt Dr Park:

Quá trình thực hiện nhấn mí mắt được diễn ra rất nhanh chóng chỉ sau 30 phút mà xuyên suốt quá trình tiến hành đều không có sự can thiệp của dao kéo, bóc tách, phẫu thuật. Trong đó:

+ Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định các điểm tạo nếp mí mắt mới cho bạn.

+ Bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt.

+ Tại các điểm tạo nếp mí mắt vừa xác định, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn chỉ qua các điểm tạo nếp mí. Tại mỗi điểm tạo nếp mí mắt, các bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời việc nâng đỡ, điều chỉnh lại sụn mi mắt cùng da mí mắt để trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ nét, cân xứng, chuẩn đẹp và đồng nhất hai bên mí mắt.

Video quá trình thực hiện bấm mí Dr Park

Nên nhấn mí hay cắt mí? Bác sĩ tư vấn sự khác nhau nhấn mí và cắt mí 5Kết quả khách hàng sau khi bấm mí Dr Park

>> Xem thêm: Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Update mới nhất 2019

– Quá trình thực hiện cắt mí mắt Eye Lift:

Quá trình thực hiện cắt mí mắt được diễn ra rất nhanh chóng chỉ sau 45 phút và thời gian thực hiện này có thể bị điều chỉnh phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bạn. Mặc dù có sự đụng chạm dao kéo những bác sĩ sẽ tiến hành một cách cẩn thận nhằm hạn chế tối đa mọi tác động không tốt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe đôi mắt của bạn.

+ Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ, xác định lại chính xác đường gấp nếp mí mắt của bạn.

+ Bác sĩ cũng áp dụng phương pháp gây tê để vô cảm toàn bộ vùng mí mắt và sát trùng mắt để quá trình diễn ra thuận lợi, đảm bảo nhất.

+ Dựa trên đường vẽ gấp nếp mí mắt mà bác sĩ sẽ tác động cắt một đường mảnh, chính xác theo đó. Tại vị trí đường cắt này mà bác sĩ sẽ thực hiện khéo léo bóc tách đi những mô mỡ thừa dưới mí mắt (mức độ lấy nhiều ít tùy thuộc vào tình trạng thực tế của bạn). Sau đó, bác sĩ sẽ dùng căn chỉnh, điều chỉnh loại bỏ đi phần da chùng và dùng chỉ thẩm mỹ sinh học đóng kín lại vết cắt, đồng thời tái tạo lại cho bạn đường gấp nếp mí mắt giữa da mí mắt, cơ nâng mi.

Video quá trình cắt mí mắt Eye Lift

Nên nhấn mí hay cắt mí? Bác sĩ tư vấn sự khác nhau nhấn mí và cắt mí 6Kết quả khách hàng sau khi cắt mí Eye Lift

>> Xem thêm: Cắt mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và những điều bạn chưa biết

2/ Nên nhấn mí hay cắt mí mắt để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Thực tế để có thể xác định chính xác bạn Lan Anh sẽ phù hợp với phương pháp nào thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau và quan trọng nhất chính là tính trạng đôi mắt thực tế của bạn. Trong những trường hợp, đôi mắt của bạn ngoài biểu hiện mí mắt của bạn chưa đều đẹp thì còn kèm thêm nhiều những nhược điểm phức tạp như mỡ thừa, da chùng thì bạn sẽ phù hợp thực hiện phương pháp cắt mí và ngược lại.

Nên nhấn mí hay cắt mí? Bác sĩ tư vấn sự khác nhau nhấn mí và cắt mí 7Nên nhấn mí hay cắt mí còn phụ thuộc vào tình trạng đôi mắt thực tế của bạn

Chính vì thế, với những thông tin chúng tôi vừa nêu cụ thể về phương pháp nhấn mí và cắt mí chắc chắn về cơ bản bạn cũng đã có thể phần nào xác định được rằng mình phù hợp với phương pháp nào nhất. Để có thể cho bạn biết chính xác nên thực hiện nhấn mí hay cắt mí phù hợp, giải quyết được các vấn đề đôi mắt của bạn thì bạn nên đến cơ sở gần nhất của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục tốt nhất cho bạn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi giải đáp về băn khoăn của bạn Lan Anh về băn khoăn nên nhấn mí hay cắt mí mắt. Hai phương pháp nhấn mí và cắt mí đều giúp bạn tái tạo nếp mí mắt mới và giúp bạn khắc phục triệt để nhược điểm đôi mắt riêng. Bạn có thể mô tả cụ thể tình trạng đôi mắt của mình hơn qua form đăng kí bên dưới hoặc liên hệ ngay 1900.6499 để được trực tiếp chuyên gia giải đáp hoàn toàn Miễn Phí!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 20/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 02/08/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người