HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mổ mắt lé ở đâu tốt & an toàn nhất? Chuyên gia tư vấn top 3 địa chỉ uy tín

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Em năm nay 19 tuổi và đôi mắt của em bị lé, một nặng, bên còn lại nhẹ hơn. Em đang có ý định muốn đi phẫu thuật chữa hiện tượng xấu xí, kém duyên này. Chuyên mục có thể tư vấn giúp em mổ mắt lé ở đâu tốt và an toàn không ạ? Em cảm ơn!

(Minh Như, 19 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Minh Như thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với thắc mắc: mổ mắt lé ở đâu tốt của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để giúp bạn cũng như những bạn đọc có chung vấn đề đôi mắt như của bạn có nhận định, đánh giá lựa chọn địa chỉ phù hợp, uy tín và an toàn nhất hiện nay trước tiên bạn cần biết được những tiêu chí đánh giá cụ thể trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật mổ mắt lé.

Mổ mắt lé ở đâu tốt & an toàn? Chuyên gia tư vấn top 3 địa chỉ uy tín 1Mổ mắt lé ở đâu tốt?

1/ Mổ mắt lé ở đâu tốt? 5 Tiêu chí đánh giá địa chỉ uy tín nhất

Mổ mắt lé ở đâu tốt? – Cũng tương tự như khi bạn đi thẩm mỹ hay mua sắm,… thì điều bạn cần làm trước tiên luôn là lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Việc bạn lựa chọn chính xác địa chỉ giúp bạn luôn yên tâm khi thực hiện dịch vụ cũng như đảm bảo kết quả của bạn tốt nhất.

Một địa chỉ phẫu thuật mắt lé uy tín được cấu thành bởi rất nhiều yếu tố khác nhau tác động lên. Tuy nhiên, các chuyên gia chuyên khoa mắt đã đưa 5 tiêu chí đánh giá quan trọng nhất mà bạn cần phải biết đó là:

– Bạn nên thực hiện mổ mắt lé tại bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Đơn vị thực hiện phẫu thuật mắt lé cho bạn ứng dụng công nghệ chữa hiện đại, ưu việt.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện chỉnh mắt lé uy tín, có chuyên môn kỹ thuật cao và bề dày kinh nghiệm chữa mắt lé nhiều năm.

– Hệ thống phòng ốc, trang thiết bị, quy trình thực hiện mổ mắt lé đảm bảo an toàn đã được Bộ Y tế kiểm định.

– Minh chứng chất lượng dịch vụ và sự uy tín được thể hiện ngay qua chính những kết quả, phản hồi thực tế từ phía khách hàng.

Mổ mắt lé ở đâu tốt & an toàn? Chuyên gia tư vấn top 3 địa chỉ uy tín 2Bạn cần lắm được những tiêu chí đánh giá địa chỉ mổ mắt lé ở đâu tốt

Với 5 tiêu chí đánh giá trên chắc chắn bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật mắt lé hàng đầu hiện nay mang đến cho bạn đôi mắt như ý và sự an toàn tuyệt đối sau đó.

2/ Mổ mắt lé ở đâu tốt? Top 3 địa chỉ phẫu thuật mắt lé uy tín số 1 dành cho bạn

Mổ mắt lé ở đâu tốt? Bạn Minh Như thân mến dưới đây là gợi ý của chúng tôi về 3 địa chỉ mổ mắt lé uy tín nhất hiện nay bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

  • Bệnh viện mắt Trung Ương

Không còn quá xa lạ với nhiều người Bệnh viện mắt Trung Ương luôn đóng vai trò là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu ngành của cả nước. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, y tá công tác tại đây luôn được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như có bề dày về kinh nghiệm chữa các bệnh về mắt nói chung và bệnh mắt lé nói riêng.

Mổ mắt lé ở đâu tốt & an toàn? Chuyên gia tư vấn top 3 địa chỉ uy tín 3Bệnh viện mắt Trung Ương

Bệnh viện mắt Trung Ương tọa lạc tại số 85 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh hình mắt lé hiệu quả. Do đó, bạn Minh Như thân mến đây chắc chắn là một gợi ý hoàn toàn uy tín, nơi bạn có thể gửi gắm trọn niềm tin để khắc phục đôi mắt chưa như ý của mình.

  • Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội

Bệnh viện mắt Sài Gòn được thành lập bởi công ty TNHH Bệnh viện mắt Thái Thành Nam được biết đến là một trong những đơn vị chuyên khoa mắt hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế mổ mắt lé ở đâu tốt không thể không nhắc đến Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội. Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất tại đây được đầu tư khang trang, hiện đại đáp ứng đủ tiêu chí bệnh viện đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chất lượng. Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội đã và đang quy tụ được đông đảo các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước đứng đầu là bác sĩ Thái Thành Nam. Toàn bộ bác sĩ đều có chuyên môn nghiệp vụ tốt và bề dày kinh nghiệm chữa các bệnh lý về mắt một cách hiệu quả.

Mổ mắt lé ở đâu tốt & an toàn? Chuyên gia tư vấn top 3 địa chỉ uy tín 3Bệnh viện mắt Sài Gòn

Bệnh viện mắt Sài Gòn luôn không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống cơ sở vật chất mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Ngoài ra, còn mang đến sự thuận lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí cho chị em khi đến đây thực hiện chữa mắt lé một cách hiệu quả an toàn. Hiện nay, hệ thống bệnh viện Sài Gòn có hai cơ sở chính tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh đó là:

– Số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

– Số 100 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mức chi phí thực hiện phẫu thuật mổ mắt lé tại đây dao động trong khoảng 3 đến 4 triệu đồng.

  • Bệnh viện mắt Hà Nội

Tọa lạc tại số 37 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội khi băn khoăn mổ mắt lé ở đâu tốt thì Bệnh viện mắt Hà Nội luôn là địa chỉ hàng đầu được đông đảo người lựa chọn. Sau nhiều năm hoạt động Bệnh viện mắt Hà Nội đã giúp hàng triệu đôi mắt Việt khắc phục các vấn đề bệnh lý về mắt hiệu quả.

Mổ mắt lé ở đâu tốt & an toàn? Chuyên gia tư vấn top 3 địa chỉ uy tín 4Bệnh viện mắt Hà Nội

Bệnh viện mắt Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực phát triển lớn mạnh khẳng định tên tuổi của mình không chỉ tại thủ đô Hà Nội mà còn là toàn quốc. Bệnh viện mắt Hà Nội luôn không ngừng cập nhật, đổi mới những công nghệ chữa mắt lé hiện đại, ưu việt nhất hiện nay. Đồng thời Bệnh viện mắt Hà Nội cũng luôn thực hiện đào tạo chuyên môn sâu cho bác sĩ nhằm mang đến những kết quả như ý nhất cho mọi khách hàng khi đến trải nghiệm tại đây. Mức chi phí thực hiện phẫu thuật mắt lé tại đây dao động trong khoảng 1,5 đến 2 triệu đồng/ mắt.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về 3 địa chỉ thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt lé hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Tại mỗi đơn vị sẽ có những đặc điểm, thế mạnh và mức giá riêng biệt mà bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình một đơn vị chất lượng, tin tưởng nhất.

Mổ mắt lé ở đâu tốt & an toàn? Chuyên gia tư vấn top 3 địa chỉ uy tín 5Bạn nên thực hiện chữa mắt lé càng sớm càng tốt

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý rằng mắt lé để càng lâu thì khả năng khắc phục càng bị giảm, vì vậy bạn cần thực hiện chữa trị càng sớm càng tốt tránh gây ra những ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn như bệnh nhược thị (mất thị lực), tật khúc xạ ánh sáng,… khiến việc di chuyển, quan sát của bạn sẽ gặp phải những khó khăn.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về băn khoăn mổ mắt lé ở đâu tốt của bạn Minh Như. Hy vọng những thông tin này giúp bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ thực hiện chữa mắt lé hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!&nbsp

4.2/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 13/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 14/03/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người