HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Park Hyo Jin! Hiện nay chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã và đang nhận được rất nhiều câu hỏi băn khoăn chủ đề “lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?”. Chuyên gia có thể đồng hành cùng chuyên mục tư vấn để giải đáp những băn khoăn này giúp chị em không ạ?

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 1Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Park Hyo Jin

Chuyên gia (CG): Chào bạn! Tôi rất vui và sẵn lòng đồng hành cùng chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á giải đáp những băn khoăn này giúp chị em.

PV: Thưa chuyên gia lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

CG: Cảm ơn câu hỏi của bạn! Trước khi trả lời băn khoăn lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không của bạn chúng ta cần phải hiểu được lấy mỡ mí mắt là như thế nào để có thể đưa ra nhận định khách quan và chính xác nhất.

Tại sao cần lấy mỡ mí mắt? Mỡ mí mắt có thể xuất hiện ở cả mí trên và mí dưới (bọng mắt), nguyên nhân xảy ra hiện tượng này do rất nhiều yếu tố khác nhau tác động hình thành lên như lão hóa, căng thẳng, stress, tăng thừa cân,… gây ra. Mỡ mí mắt tùy theo từng tình trạng thực tế mà mí mắt bị sa trễ, sưng phồng là khác nhau nhưng nhìn chung chúng gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn, khiến thần thái khuôn mặt luôn lờ đờ, kém sắc và già nua.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 2Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Lấy mỡ mí mắt được đánh giá chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng kém duyên này. Lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhưng vẫn có sự đụng chạm của dao kéo, trong đó bác sĩ sẽ tác động tùy chỉnh để thực hiện loại bỏ đi phần mỡ thừa, kéo lại phần da để cắt bỏ đi phần da thừa và tái tạo lại nếp mí mắt mới đối với mí trên.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 3Lấy mỡ mí mắt hoàn toàn không gây ra nguy hiểm

Với kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ thực hiện mà bác sĩ sẽ khéo léo, cẩn thận chỉ tác động vào phần mỡ thừa để loại bỏ mà không tác động gây xâm lấn sâu ảnh hưởng đến hệ thống cơ vận hành, chức năng khác của mắt nên sau khi kết thúc quá trình lấy mỡ mí mắt bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, lấy mỡ mí mắt sẽ không có nguy hiểm gì cả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Video mô phỏng quá trình lấy mỡ mí mắt

PV: Tại sao thực tế lấy mỡ mí mắt vẫn tồn tại những biến chứng?

CG: Như tôi vừa chia sẻ thực tế lấy mỡ mí mắt không hề nguy hiểm mà hoàn toàn an toàn, đảm bảo. Đối với những trường hợp lấy mỡ mí mắt vẫn xảy ra những biến chứng, ảnh hưởng sau đó thì chủ yếu do 2 yếu tố sau gây nên:

  • Địa chỉ lấy mỡ mí mắt không đảm bảo

Lấy mỡ mí mắt mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao và sự khéo léo của bác sĩ thông qua bề dày kinh nghiệm lâu năm của mình. Chính vì vậy lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, hoàn toàn không nguy hiểm khi bạn thực hiện tại một địa chỉ uy tín, chất lượng nhưng ngược lại sẽ nguy hiểm, biến chứng như câu hỏi bạn vừa chia sẻ.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 4Lấy mỡ mí mắt sẽ nguy hiểm nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ

Khi bạn thực hiện lấy mỡ mí mắt tại một địa chỉ như spa nhỏ lẻ, các thẩm mỹ viện không uy tín với mức chi phí bạn phải bỏ ra là “vừa tai vừa túi” nhưng thực tế sau đó khoản chi phí bạn phải đầu tư để sửa lại đôi mắt có thể là gấp 2, gấp 3, gấp 4 lần hoặc có thể là hơn thế bởi:

– Người thực hiện lấy mỡ mí mắt không có chuyên môn kỹ thuật cao sẽ tác động, xâm lấn sâu xuống dưới mí mắt có thể làm đứt gãy hệ thống cơ vận hành của mắt khiến mắt bị sụp mí hoàn toàn. Ngoài ra, có những trường hợp tác động đến kết mạc có thể làm hỏng gây ra mù lòa và khó có thể khôi phục lại được.

– Hệ thống trang thiết bị, công nghệ lấy mỡ mí mắt lạc hậu, phòng phẫu thuật không được vô khuẩn và quy trình thực hiện không đảm theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam khi tiến hành lấy mỡ mí mắt dẫn đến mắt bị nhiễm khuẩn, kích ứng có thể gây ra nhiễm trùng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra hoại tử hỏng toàn bộ vùng mí mắt gây mất thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 5Một ca lấy mỡ mí mắt hỏng tiêu biểu tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Chị em tá hỏa sau khi cắt mí mắt lại bị sâu mất thẩm mỹ

  • Chính bản thân bạn không tuân thủ chế độ chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật

Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị biến chứng sau khi lấy mỡ mí mắt đến với tôi khi được hỏi đã thực hiện tại đâu thì câu trả lời là những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, nhưng tại sao vẫn xảy ra hiện tượng viêm nhiễm, mưng mủ sau đó. Lý giải cho câu hỏi này chính là câu trả lời sau đó của họ khi họ chia sẻ rằng do mình quá bận rộn hoặc nhiều khi là quên mất những chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ khi trở về nhà. 

Sau khi kết thúc quá trình lấy mỡ mí mắt bác sĩ nào cũng sẽ căn dặn bạn cách chăm sóc mắt chuẩn khoa học sau đó để đảm bảo rằng đôi mắt nhanh chóng hồi phục, không để lại sẹo sau đó.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 6Mắt bị biến chứng do không chăm sóc mắt cẩn thận

Việc bạn không tuân thủ những chỉ dẫn chăm sóc mắt này như không vệ sinh mắt sạch sẽ đúng cách, không bảo vệ mắt sau khi ra ngoài, tiếp xúc với môi trường khói bụi hay như bản thân họ không chịu khó kiêng khem những thực phẩm dễ gây sẹo, khiến vết thương khó lành như xôi, rau muống, đồ nếp, hải sản, trứng, rượu bia,… chính là những yếu tố tác động khiến vết cắt tại vùng mắt khó có thể lành trở lại mà tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn tấn công hình thành lên mủ, sưng nề đau nhức khó chịu và mất thẩm mỹ sau đó.

Như vậy, lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? – Hoàn toàn nguy hiểm nếu bạn không là một tín đồ làm đẹp thông thái.

PV: Vậy nên làm gì để hết lo lắng: lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 

CG: Như tôi vừa chia sẻ để lấy mỡ mí mắt không còn nguy hiểm gây hại cho đôi mắt thì bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và tuân thủ chế độ chăm sóc mắt mà bác sĩ đã chỉ định. Khi bạn đảm bảo 2 yếu tố quan trọng này thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng lấy mỡ mí mắt hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì. Một yếu tố khác bạn cũng cần quan tâm đó chính là kết quả thực tế và những phản hồi thực tế từ khách hàng, đây chính là yếu tố giúp bạn có những nhận định, đánh giá địa chỉ thẩm mỹ mắt khách quan, chính xác hơn.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 7Lấy mỡ mí mắt hoàn toàn an toàn khi lựa chọn đúng địa chỉ

>>> Xem chi tiết: Chuyên gia tư vấn sau khi thẩm mỹ mắt cần làm gì để giúp đôi mắt luôn đẹp

PV: Chuyên gia có thể gợi ý địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín được không?

CG: Một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín nhất hiện nay tôi có thể gợi ý dành cho bạn chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, đây chính là một trong số ít những đơn vị làm đẹp không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao mà còn được hàng ngàn chị em phái đẹp tin tưởng lựa chọn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt độc quyền, ưu việt nhất hiện nay giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn nhược điểm đôi mắt, trả lại cho bạn đôi mắt tươi tắn, tự tin.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 8Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ tin cậy dành cho bạn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và trải nghiệm sự khác biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ở tất cả các cơ sở trên toàn quốc, bởi từng bước thực hiện lấy mỡ mí mắt sẽ được trực tiếp bác sĩ tiến hành đảm bảo sự chính xác và an toàn tuyệt đối trên từng milimet tác động mà ở nhiều đơn vị làm đẹp khác không thể có được.

Ngoài ra, toàn bộ hệ thống thẩm mỹ Đông Á được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn, quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt đảm bảo đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định an toàn giúp chị em có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện lấy mỡ mí mắt tại bất cứ chi nhánh nào của Đông Á, giúp giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cho chị em khi đi làm đẹp.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 9Trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á thực hiện

Minh chứng về chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được thể hiện qua kết quả khách hàng thực tế tại đây:

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 10

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? 2 yếu tố CỐT LÕI đảm bảo an toàn 11Kết quả khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt

Video khách hàng lấy mỡ mí mắt trên tại Đông Á

Video khách hàng vừa lấy mỡ mí mắt dưới xong

PV: Cảm ơn chuyên gia đã đồng hành cùng chuyên mục tư vấn của chúng tôi để giải đáp băn khoăn lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không của chị em. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đặt câu hỏi tại form đăng ký bên dưới để được chuyên gia tư vấn Miễn Phí!

CG: Cảm ơn chuyên mục đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi, hy vọng những thông tin tôi vừa chia sẻ giúp chị em có thêm những thông tin làm đẹp bổ ích.&nbsp

Ngày đăng: 01/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người