HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Bác sĩ Hàng Đầu tư vấn

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Park Hyo Jin! Cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp chưa bao giờ hết HOT đối với các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội cũng rất khó khăn. Chuyên gia có thể đồng hành cùng chúng tôi giải đáp cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội cho chị em được không?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất Hà Nội? 5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn 1Chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Park Hyo Jin

Chuyên gia (CG): Chào bạn! Tôi rất sẵn lòng đồng hành cùng chuyên mục giải đáp những thắc mắc này của chị em.

PV: Việc lựa chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội dựa theo những tiêu chí nào?

CG: Cảm ơn câu hỏi của bạn! Trước khi trả lời cho băn khoăn cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội chúng ta cần phải hiểu được bản chất thực sự của phương pháp này là như thế nào.

Phẫu thuật cắt mí trong thẩm mỹ được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản giúp giải quyết các vấn đề về mắt như mắt 1 mí, hai mắt bị lệch, mí lót, sụp mí,… Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ sẽ có sự can thiệp của dao kéo, trong đó đã được tối giản ở mức tối đa mà bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa có tại mí mắt của bạn.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất Hà Nội? 5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn 2Các bước thực hiện cắt mí mắt

Để tạo nếp mí đồng thời đóng kín vết cắt bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học khéo léo điều chỉnh, kết hợp nâng cơ nâng mi, sụn mi tái tạo lại đường nếp mí sao cho hai bên cân xứng, hài hòa, tự nhiên.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi sự chuyên môn cao và sự khéo léo từ bề dày kinh nghiệm của bác sĩ. Do đó, nếu bạn không lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng thì việc đôi mắt của bạn bị xâm lấn sâu, ảnh hưởng là dễ dàng xảy ra.

Thực tế để lựa chọn một địa chỉ cắt mí đẹp tại Hà Nội hay bất cứ đâu sẽ có rất nhiều tiêu đánh giá khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chúng ta có thể dựa theo 5 yếu tố quan trọng sau:

– Địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện cắt mí mắt đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế Việt Nam.

– Tại địa chỉ bạn lựa chọn đã và đang ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại, ưu việt nhất hiện nay.

– Địa chỉ bạn sẽ lựa chọn thực hiện quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao cũng như bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Quy trình thực hiện cắt mí mắt đảm bảo an toàn đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định.

– Một địa chỉ cắt mí mắt uy tín bạn sẽ thấy ngay qua kết quả khách hàng thực tế từ họ.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất Hà Nội? 5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn 3Lựa chọn chính xác địa chỉ cắt mí đẹp ở hà nội với 5 tiêu chí

Dựa theo 5 yếu tố tiêu biểu này chắc chắn chị em có thể có những đánh giá, nhận định khách quan lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội.

PV: Trong những tiêu chí trên yếu tố nào mang tính quyết định: cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội?

CG: Để có thể đánh giá tiêu chí nào mang tính chất quyết định để lựa chọn một địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội như tôi vừa nêu trên thì quả thực rất khó. Các bạn có thể dễ dàng thấy rằng những yếu tố này mang tính chất bổ sung cũng như liên quan mật thiết với nhau để hình thành lên một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín.

Tuy nhiên, đối với yếu tố bác sĩ và công nghệ cắt mí mắt tại địa chỉ bạn lựa chọn thì cũng nên đặc biệt chú ý quan tâm. Cũng có thể đánh giá rằng đây là 2 yếu tố “nòng cốt” quyết định lên kết quả thẩm mỹ đôi mắt của bạn. Như tôi có vừa chia sẻ ở trên cắt mí mắt mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng có thể xảy ra những biến chứng, ảnh hưởng khi bạn lựa chọn thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ thực hiện không có chuyên môn:

Thẩm mỹ đôi mắt của bạn: Những ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt thường gặp như hai bên mắt bị lệch, mí mắt bị trợn, đường gấp nếp mí bị gấp khúc (do kỹ thuật khâu), hai bên mắt không kín, hay có nhiều trường hợp khác cắt mí mắt như không cắt,…

Sức khỏe đôi mắt: Với đội ngũ thực hiện trực tiếp cắt mí mắt cho bạn nếu không có kỹ thuật chuyên môn sẽ gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng cho đôi mắt của bạn. Sự xâm lấn, bóc tách sâu xuống dưới mắt sẽ làm đứt gãy hệ thống sụn mi, cơ nâng mi gây sụp mí hoàn toàn, có những trường hợp tác động gây ảnh hưởng đến kết mạc, thị lực của mắt có thể khiến mắt bị mù lòa, khó có thể khắc phục lại được,…

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất Hà Nội? 5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn 4Tình trạng cắt mí mắt hỏng của một trường hợp tiêu biểu tại Hà Nội

Chưa kể đến hệ thống trang thiết bị, phòng phẫu thuật không được đảm bảo vô khuẩn an toàn khiến mắt bị kích ứng gây ra viêm nhiễm ngay sau đó. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng việc bạn tiết kiệm chi phí ban đầu để đến cắt mí tại một địa chỉ giá rẻ nhưng sau đó chi phí có thể gấp 2, gấp 3 hoặc có thể hơn thế nữa để hồi phục đôi mắt. Do đó, cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội các bạn cần cân nhắc thật kỹ càng.

PV: Chuyên gia có thể gợi ý cho chị em: cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội được không?

Với những tiêu chí đánh giá về địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội tôi vừa nêu trên, tôi có thể gợi ý ngay cho bạn một địa chỉ uy tín đó chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tại sao tôi lại tin tưởng và gợi ý lựa chọn này cho chị em thì có thể lý giải qua những lý do sau:

– Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những đơn vị làm đẹp có chuỗi hệ thống chi nhánh, cơ sở lớn nhất Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Tại Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí Eye Lift độc quyền đã và đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả khắc phục các khuyết điểm đôi mắt cũng như kết quả thẩm mỹ của phương pháp này mang lại.

– Hệ thống trang thiết bị, phòng phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được đầu tư hiện đại bậc nhất và quy trình thực hiện cắt mí mắt khép kín đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất Hà Nội? 5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn 5Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

– 100% khách hàng thực hiện cắt mí mắt Eye Lift tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt vĩnh viễn thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ của Đông Á đến cho mọi khách hàng khi trải nghiệm tại đây.

– Từng bước tiến hành cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện đảm bảo sự an toàn tuyệt đối đến cho sức khỏe cũng như thẩm mỹ đôi mắt của bạn, chỉ sau 45 – 60 phút bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí rõ nét đạt tỷ lệ vàng, thị lực của mắt hoàn toàn ổn định và bạn có thể ra về ngay sau đó.

Video cận cảnh quá trình cắt mí mắt tại Đông Á

>>> Xem chi tiết: Tổng hợp những video cắt mí mắt của khách hàng thực tế tại Đông Á

– Minh chứng về chất lượng dịch vụ cắt mí mắt Eye Lift và kỹ thuật thực hiện chuyên môn giỏi của bác sĩ được thể hiện qua chính kết quả khách hàng thực tế:

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất Hà Nội? 5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn 6

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất Hà Nội? 5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn 7Kết quả khách hàng thực tế sau khi cắt mí mắt tại Đông Á

Video khách hàng cắt mí mắt Eye Lift

>> Xem thêm hình ảnh khách hàng trước – sau thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hà Nội TẠI ĐÂY

PV: Cảm ơn chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Park Hyo Jin đã đồng hành cùng chuyên mục tư vấn của chúng tôi để giải đáp thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội.

CG: Cảm ơn bạn! Hy vọng những thông tin tôi vừa chia sẻ giúp các bạn giải đáp được những băn khoăn trước khi làm đẹp. Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ ngay 1900.6499  hoặc đăng kí Form dưới để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

4.3/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 20/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người