HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á – Eva Review Kết Quả thực tế

Tác giả: - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Câu hỏi: Cắt mí mắt ở Bệnh viện/ Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không các mẹ? Mắt em bị sụp mí xấu quá định đi cắt mí để cải thiện, được mấy chị em cùng cơ quan giới thiệu đến đây mà em vẫn phân vân quá. Mẹ nào cắt rồi cho e xin review về: cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện đông á với, nghe nói ở đây có bảo hành nữa đúng không ạ? Em cảm ơn!

(Nickname: Vyvy9x)

1/ Bệnh viện/ thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? Review cắt mí mắt của Eva tại thẩm mỹ viện đông á

Lựa chọn địa chỉ cắt mí đẹp là một trong những băn khoăn nhiều nhất của rất nhiều người khi muốn khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, 1 mí, sụp mí, mí lót, nếp mí không rõ,… Một nickname trên page “Tâm sự dao kéo” chia sẻ:

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 1

Có nên cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện đông á?

Ngay sau khi những băn khoăn này được chia sẻ, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nickname khác:

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 2

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 3

Nickname Nguyễn Phượng cũng có băn khoăn tương tự:

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 4

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 5

Trên diễn đàn thẩm mỹ câu hỏi tương tự cũng được chia sẻ và nhận được nhiều phản hồi khác nhau:

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 6

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 7

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 8

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 9

Trên diễn đàn webtretho thu hút lượng đông đảo những quan tâm của nhiều người khi hướng tới cách làm đẹp hiện đại cắt mí tiết kiệm tối đa thời gian “hóa trang” cho đôi mắt hoàn hảo, đẹp tự tin.

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Review Kết Quả thực tế của chị em 10

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Review Kết Quả thực tế của chị em 11

Ngay sau đó là những phản hồi được bàn luận sôi nổi:

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Review Kết Quả thực tế của chị em 12

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Review Kết Quả thực tế của chị em 13

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Review Kết Quả thực tế của chị em 14

Qua những chia sẻ thực tế trên chắc chắn rằng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “có nên cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á không?” và bệnh viện/ thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?

>> Xem thêm: Cắt mí mắt tại Đông Á giá bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất 2019

2/ Khách hàng cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á thành công, đây cũng là câu trả lời: Bệnh viện/ thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?

Cao Thị Oanh cô gái được gắn với biệt danh “Thị Nở thời hiện đại”, “đồ ba môi” đã từng rơi vào bế tắc của sự tuyệt vọng, sau khi trải qua quá trình chỉnh hình khuôn mặt hoàn hảo cùng cắt mí Eye Lift đã cho cô một diện mạo hoàn toàn mới, tự tin hơn trong cuộc sống.

Cô chia sẻ: “Cắt mí và phẫu thuật chỉnh hình không chỉ là đẹp mà còn là tái sinh cả cuộc đời.”

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 10Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, nhiều nếp của Oanh

Ca sĩ, doanh nhân Thu Trang (Trang Mít Mật) cũng đã lựa chọn cắt mí để khắc phục triệt để lấy mỡ mí mắt, sụp mí, da chùng giúp đôi mắt cùng tổng thể khuôn mặt trở nên tươi tắn, trẻ đẹp.

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 11Trước và sau khi cắt mí của Thu Trang

“Cô gái mắt lươn” Lương Thị Hà từng gây xốt trên MXH khi sở hữu đôi mắt 1 mí, sụp mí làm mí trên che 1/3 nhãn cầu khiến người đối diện không mấy thiện cảm với cô. Hà từng chia sẻ: “Đi đâu mình cũng bị trêu chọc, miệt thị “đồ dân tộc cộc đuôi”, “mắt lươn” và còn bị đánh, bảo Hà cô đôi mắt rất đáng ghét. Nhưng giờ đây mình đã tự tin hơn rất nhiều để tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Cảm ơn Đông Á!”.

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Eva Review Kết Quả thực tế 12Lương Hà tự tin tỏa sáng cùng đôi mắt tự nhiên, cuốn hút

“Nhiều người khi nghe tôi chia sẻ “đập đi xây lại” khá sốc với quyết định đó của tôi. Sau khi thực hiện sự nghiệp “trùng tu” nhan sắc tôi cảm thấy rất hài lòng với quyết định của mình, đặc biệt đôi mắt- “cửa sổ tâm hồn” của tôi đã trở nên đẹp thực sự và có chiều sâu nhờ cắt mí Eye Lift, khắc phục được tình trạng không rõ nếp mí trước kia đã mất nhiều thời gian “hóa trang” của tôi. Cảm ơn Đông Á rất nhiều!”, Hotface Thu Trang chia sẻ.

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á - Review Kết Quả thực tế của chị em 18Hình ảnh trước và sau khi cắt mí của Trang

Chàng hotboy The Face 2018 Đào Văn Tuấn đã từng “chung sống” với chiếc khẩu trang 7 năm, cùng 1 công việc duy nhất là telesale. Hiện nay, chàng trai ấy đã đập tan “chiếc khẩu trang” ấy, tự tin để nắm bắt tương lai.

Anh chia sẻ: “Thực sự cảm ơn Đông Á rất nhiều đã cho tôi một cuộc sống hoàn toàn mới, ngoài được chỉnh hình mặt thì tôi rất hài lòng với đôi mắt hiện giờ của tôi khi không còn hiện tượng 1 mí, được đánh giá xấu và không đáng tin cậy như trước nữa. Đối với tôi để thành công ngoại hình vô cùng quan trọng, phong độ được thể hiện qua đôi mắt tự tin của bạn.”

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á Review của chị em & kết quả thực tế 5Hình ảnh trước và sau của Đào Tuấn

>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng thay đổi diện mạo hoàn hảo sau khi cắt mí mắt ở BVTM Đông Á

3/ Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á có bảo hành không?

Sau khi thực hiện cắt mí Eye Lift tại Đông Á, khách hàng sẽ được bảo hành nếp mí trọn đời. Thẻ bảo hành thay như là lời cam kết tốt nhất về hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng sau khi trải nghiệm thẩm mỹ mắt tại Đông Á.

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á Review của chị em & kết quả thực tế 6

Thẻ bảo hành cắt mí tại Đông Á

4/ Bác sĩ nào thực hiện cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á?

Công nghệ cắt mí Eye Lift được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) nghiên cứu dành riêng cho người Việt, giúp cho hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt tự tin cuốn hút mọi ánh nhìn.

Cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á Review của chị em & kết quả thực tế 7Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ cắt mí Eye Lift

Mọi bước tiến hành cắt mí Eye Lift đều được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu của Đông Á trên tất cả các hệ thống chi nhánh, mang đến sự an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ như ý cho mọi khách hàng.

Qua bài viết trên hy vọng đã giúp các bạn không còn băn khoăn, lo lắng “có nên cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á?”. Cắt mí Eye Lift- công nghệ cắt mí độc quyền duy nhất tại Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cắt mí mắt tại Đông Á bạn có thể liên hệ ngay 1900.6499  hoặc đăng kí Form dưới để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

3.9/5 - (9 bình chọn)
Ngày đăng: 31/08/2018 | Lần cập nhật cuối: 11/10/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người