HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào chuyên gia tư vấn! Em đang tìm hiểu đi cắt mí mắt để khắc phục tình trạng mắt một bên 1 mí 1 bên 2 mí của mình, nhưng qua nhiều group làm đẹp cũng như trên mạng xã hội em thấy nhiều ca cắt mí bị hỏng làm em phân vân và khá lo lắng. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em cắt mí mắt có an toàn không ạ? Em cảm ơn!

(Bạn Thùy Anh, 25 tuổi, Nam Định)

Bạn Thùy Anh thân mến! Lời đầu tiên, chúng tôi gửi tới bạn lời cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với câu hỏi cắt mí mắt có an toàn không của bạn chuyên gia tư vấn Park Hyo Jin giải đáp như sau:

1/ Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt không?

Có rất nhiều chị em băn khoăn rằng cắt mí mắt có an toàn không bởi bản chất quá trình thực hiện cắt mí mắt có sự đụng chạm dao kéo. 

Trên thực tế, phương pháp phẫu thuật cắt mí mặc dù có sự tác động của dao kéo nhưng được tối giản đến mức tối đa mà bác sĩ sẽ chỉ tác động chính xác vào vị trí khuyết điểm đôi mắt mà không xâm lấn ảnh hưởng đến cho đôi mắt của bạn.

Quá trình thực hiện cắt mí mắt diễn ra một cách nhanh chóng chỉ sau khoảng 45 phút. Có thể khẳng định rằng cắt mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ hoàn toàn đơn giản trong các phương pháp làm đẹp cho đôi mắt vì thế rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thẩm mỹ đôi mắt.

Phương pháp cắt mí mắt được đánh giá là một giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề đôi mắt không chỉ với khuyết điểm mắt 1 bên 1 mí bên còn lại 2 mí mà ngay cả nhiều trường hợp phức tạp hơn như mắt mí nhỏ, mắt xếch, nhiều nếp mí, sụp mí, liệt cơ mí, mắt bị lão hóa,…

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt? 1Quá trình thực hiện cắt mí mắt

Trong quá trình thực hiện cắt mí mắt bác sĩ sẽ tác động trên vùng mí mắt bằng một đường cắt mảnh, chính xác mà tại vị trí này bác sĩ sẽ bóc tách loại bỏ đi những phần mỡ thừa, da chùng tại mí mắt nếu có. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để vừa kết hợp đóng kín lại vết cắt vừa nâng cơ mi để điều chỉnh lại phân độ mở của mắt và hình thành cho bạn đường gấp nếp mí mắt mới chuẩn đẹp, hài hòa, tự nhiên.

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt? 2Kết quả khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt xong

2/ Cắt mí mắt có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cắt mí mắt được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ mắt vậy thực tế cắt mí mắt có an toàn không? Về bản chất cắt mí mắt hoàn toàn không gây nguy hiểm, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của bạn nhưng vẫn có thể xảy ra nguy hiểm trong các trường hợp sau đây:

* Cắt mí mắt có an toàn không còn phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

Thực tế việc cắt mí mắt của bạn có an toàn, hiệu quả hay không thì yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến kết quả đôi mắt chính là công nghệ mà bạn ứng dụng. Khi bạn áp dụng thực hiện công nghệ cắt mí mắt hiện đại chắc chắn việc loại bỏ đi các khuyết điểm đôi mắt sẽ triệt để hơn và đồng thời sức khỏe đôi mắt của bạn cũng được đảm bảo.

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt? 3Cắt mí mắt có an toàn không còn phụ thuộc vào công nghệ cắt mí bạn ứng dụng

Nhưng ngược lại, việc bạn ứng dụng những công nghệ cắt mí lạc hậu lại chính là kết quả đôi mắt sẽ không được như bạn mong muốn cũng như có thể xảy ra những tác động ảnh hưởng đến các chức năng khác cho đôi mắt của bạn.

>> Xem thêm: Cắt mí mắt có đau không, có để lại sẹo không & bao lâu thì lành? Chuyên gia giải đáp

* Cắt mí mắt có an toàn không phụ thuộc vào điều kiện thực hiện 

Có thể nói trang thiết bị – công cụ y tế và điều kiện phòng ốc chính là điều kiện cần để quyết định lên sự an toàn cho đôi mắt của bạn. Việc tất cả các thiết bị, phòng phẫu thuật đều được vô khuẩn tuyệt đối sẽ là điều kiện lý tưởng giúp cho đôi mắt của bạn không bị vi khuẩn tấn công.

Nhưng ngược lại, nếu những điều kiện này không được đảm bảo thì đôi mắt rất dễ bị kích ứng, vi khuẩn tấn công khiến cho đôi mắt của bạn bị sưng nề, tấy đỏ kéo dài và khả năng dẫn đến nhiễm trùng cho đôi mắt rất cao.

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt? 4Điều kiện thực hiện cắt mí mắt là vô cùng quan trọng

* Kỹ thuật thực hiện từ bác sĩ quyết định cắt mí mắt có an toàn không

2 yếu tố vừa nêu trên được coi như là “vũ khí” giúp bác sĩ trong xuyên suốt quá trình thực hiện và cắt mí có an toàn không còn phụ thuộc chủ yếu chính là từ kỹ thuật thực hiện từ bác sĩ. Nếu bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng kết quả đôi mắt của bạn hoàn toàn ổn định, đều đẹp và sức khỏe đôi mắt không có bất cứ vấn đề gì.

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt? 5Kỹ thuật bác sĩ thực hiện cho bạn là yếu tố cốt lõi

Ngược lại, nếu bạn thực hiện cắt mí mắt bởi bác sĩ không có kỹ thuật chuyên môn tốt thì đôi mắt của bạn gặp vấn đề là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi nếu bác sĩ – người thực hiện cho bạn sai kỹ thuật sẽ gây ra những tổn thương lớn xâm lấn đến những vùng mô xung quanh, hệ thống cơ của mắt và hậu quá thường gặp chính là mí mắt bị to, bị trợn, xuất huyết, sưng nề, tấy đỏ kéo dài, hệ thống cơ nâng mi mắt bị đứt gãy dẫn đến sụp mí mắt hoặc giác mạc bị xâm lấn có thể gây ra mù lòa và khó có thể khắc phục trở lại như bình thường.

* Cắt mí có an toàn không còn phụ thuộc vào chính bản thân bạn

Để đánh giá một cách khách quan rằng cắt mí mắt có an toàn không thì không thể không nhận định về yếu tố chính bản thân khách hàng. Trong những trường hợp bạn đang gặp phải những bệnh lý nguy hiểm, cơ thể dễ hình thành lên sẹo khi gặp những tổn thương, đang mang thai,… thì chắc chắn nguy cơ cắt mí mắt bị hỏng, không an toàn là điều rất dễ dàng xảy ra.

Tại các đơn vị thẩm mỹ nhỏ lẻ, tự phát việc kiểm tra các chỉ số sức khỏe cho khách hàng trước khi cắt mí thường không được tiến hành. Chính vì thế, trong quá trình cắt mí mắt rất dễ dàng xảy ra những biến chứng mà có thể không lường trước được như sốc phản vệ,….

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt? 6Cắt mí mắt có an toàn không còn phụ thuộc vào chính bạn

Ngoài ra, cũng có thể do bạn khi trở về nhà sau khi cắt mí đã không chăm sóc, bảo vệ cho đôi mắt cẩn thận dẫn đến nguy cơ xảy ra những biến chứng không mong muốn. Thực tế, cho dù bạn đã chi trả một khoản tiền lớn, lựa chọn trung tâm làm đẹp uy tín nhưng người quyết định kết quả cuối cùng vẫn là chính bản thân bạn.

>> Xem thêm: Cắt mí mắt tại Đông Á giá bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất 2019

3/ Địa chỉ thẩm mỹ uy tín để giải tỏa lo lắng: Cắt mí mắt có an toàn không? 

Để bạn có thể hoàn toàn giúp bạn yên tâm rằng cắt mí mắt có an toàn hay không điều kiện đầu tiên bạn cần đảm bảo chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn tuyệt đối với đầy đủ các yếu tố sau:

– Đơn vị thực hiện cắt mí mắt đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, cấp phép hoạt động.

– Công nghệ cắt mí mắt ứng dụng tại đơn vị thẩm mỹ phải là phương pháp hiện đại, ưu việt nhất hiện nay.

– Đơn vị thẩm mỹ mắt phải quy tụ được đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Quy trình thực hiện, trang thiết bị, hệ thống phòng ốc đều được vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đảm bảo.

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt? 7Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng

Với những tiêu chí lựa chọn quan trọng trên Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị hàng đầu có thế giúp bạn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift độc quyền, hiện đại. Công nghệ cắt mí Eye Lift được ứng dụng, nghiên cứu giữa các chuyên gia tại Đông Á và Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc dựa trên chính cấu trúc đôi mắt người Việt để mang lại kết quả như ý nhất.

Công nghệ cắt mí Eye Lift sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại bậc nhất với khả năng vượt trội là khi tác động để loại bỏ những nhược điểm đôi mắt như da chùng, mỡ thừa hoàn toàn không gây tổn thương, chảy máu bởi chức năng tự động khóa mạch máu ngay lập tức. Chính vì thế, ngay sau khi kết thúc quá trình cắt mí bạn có thể cảm nhận được đôi mắt 2 mí to tròn, giảm thiểu tối đa hiện tượng sưng nề, tụ huyết.

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt? 8Đôi mắt chuẩn đẹp, tự nhiên ngay sau khi vừa cắt mí mắt xong

Video kết quả khách hàng ngay sau khi vừa cắt mí mắt xong

Đặc biệt tại BVTM Đông Á thực hiện đồng hành cùng bạn là trực tiếp các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản về chuyên môn tiến hành cho bạn. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng cắt mí mắt có an toàn không.

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt? 9Trực tiếp bác sĩ hàng đầu Đông Á tiến hành cắt mí cho bạn

Ngoài ra, tại BVTM Đông Á tự hào là đơn vị hàng đầu ứng dụng chế độ bảo hành nếp mí mắt trọn đời và đây chính là điều thay thế cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng.

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt? 10Thẻ bảo hành nếp mí mắt vĩnh viễn

Yếu tố thứ 2 để giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm cắt mí mắt an toàn chính là bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc mắt cẩn thận, tuân thủ mọi chỉ định từ bác sĩ.

>>> Xem chi tiết: Cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí mắt chuẩn khoa học bạn cần biết

Hy vọng với những giải đáp trên đã có thể giúp bạn Thùy Anh có thể hoàn toàn yên tâm và giải đáp được băn khoăn cắt mí mắt có an toàn không. Bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác và cần giải đáp nhanh chóng hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoàn toàn Miễn Phí!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 27/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 13/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người