HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hà Đức Duy – Thay đổi đôi mắt để tự tin là chính mình

Tác giả: - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Bạn đang sở hữu đôi mắt có nếp mí đẹp có thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh đó là một điều tuyệt vời dành cho bạn. Riêng tôi lại khác, khi đôi mắt của tôi bị sụp hoàn toàn chưa xét đến tính thẩm mỹ, riêng về vấn đề thị lực đối với tôi đó là điều khó khăn.

Sụp mí bẩm sinh – nỗi khổ mấy ai thấu…

Từ lúc nhỏ đôi mắt của tôi đã bị sụp mí, càng lớn thì mức độ sụp càng trở nên nặng nề hơn. Bất cứ ai khi nhìn vào tôi điều dễ dàng họ có thể cảm nhận là khuôn mặt của tôi không được bắt mắt, không có ấn tượng và điểm chú ý duy nhất là đôi mắt bị sụp của mình.

Tôi thường nghĩ rằng liệu họ có đang nghĩ bản thân của tôi bị dị tật hay không khi sở hữu đôi mắt này, trong khi mọi người hoàn toàn bình thường. Thực sự điều này nó đã đeo bám lấy tâm trí của tôi bất cứ lúc nào, đặc biệt mỗi lần soi gương.Và dần tôi cảm thấy sợ soi gương, sợ thấy hình ảnh xấu xí của mình trong đó.

Hình ảnh của Hà Đức Huy trước khi thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Hình ảnh của Hà Đức Huy trước khi thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Xét về tính thẩm mỹ mà người đối diện có thể dễ dàng nhìn thấy là như thế, phía sau đó còn là sức khỏe đôi mắt, thị lực của tôi có mấy ai có thể hiểu được điều này. Do tình trạng sụp mí gần như hoàn toàn khiến thị lực của tôi không được tốt, hay nói một cách chính xác là trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tôi chỉ có thể nhìn ở khoảng cách gần và khó có thể nhìn ra xa hơn được.

Không những thế, tôi luôn phải cố gắng kéo giãn cơ mặt hết cỡ để có thể nâng mí mắt lên để có thể quan sát được, do phải thực hiện hàng ngày điều này khiến người đối diện nhìn tôi theo một chiều hướng “dị” hơn.

Do tình trạng sụp mí gần như hoàn toàn khiến thị lực của Huy không được tốt

Do tình trạng sụp mí gần như hoàn toàn khiến thị lực của Huy không được tốt

Trên thực tế, họ không thể hiểu được cảm giác của tôi khi sở hữu đôi mắt không được hoàn hảo như thế, tôi cảm thấy tự ti vào chính bản thân của mình. Lúc còn đi học thì tôi trở thành đề tài cho bạn bè trêu chọc, cười chê khi trưởng thành đi làm chỉ vì đôi mắt cũng khó khăn hơn trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Tất cả những điều này, tôi góp nhặt lại để tạo thành động lực cho bản thân thay đổi “lột xác” cho “cửa sổ tâm hồn” của mình. Tôi tìm hiểu thông qua các diễn đàn, group lớn, báo đài và quyết định lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để “chọn mặt gửi vàng”.

Thay đổi để tự tin hơn – Để có thể là chính mình

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tôi được các bác sĩ thăm khám, xác định mắt bị sụp mí nặng, mỡ mí mắt nhiều và giải pháp là cắt mí Eye Lift 5D. Trải qua hơn 60 phút trong phòng phẫu thuật, ban đầu tôi cảm thấy khá lo lắng về sự thay đổi này nhưng ngay sau khi bác sĩ tiến hành, được gây tê toàn bộ vùng mắt tôi không còn cảm giác đau nhức khó chịu nữa.

Ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện cắt mí, tôi có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Tôi trở về nhà và thực hiện chăm sóc mắt đúng theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đôi mắt có thể nhanh chóng hồi phục lại hoàn toàn.

Sau 2 tuần cắt mí, đường nếp mí mắt của tôi đã ổn định và kết quả có thể nhìn thấy rõ ràng hơn. Khuyết điểm đôi mắt sụp mí, bọng mỡ thừa đã hoàn toàn biến mắt đôi mắt 2 mí rõ nét tự nhiên không gây cảm giác quá “điệu đà” làm mất đi vẻ nam tính của tôi.

hình ảnh lột xác hoàn toàn của Huy sau cắt mí Eye Lift

Hình ảnh lột xác hoàn toàn của Huy sau cắt mí Eye Lift

Đặc biệt, sức khỏe đôi mắt của tôi được cải thiện rõ rệt, thị lực của tôi đã có thể quan sát được khoảng cách xa và rộng hơn. Tôi đã có thể hoàn toàn tự tin vào đôi mắt hiện tại của mình, bạn bè của tôi hay những người xung quanh khi nhìn tôi không còn ánh mắt như trước. Họ khen và chúc mừng tôi về sự thay đổi, “lột xác” thành công cho đôi mắt của mình.

Hình ảnh lột xác hoàn toàn của Huy sau cắt mí Eye Lift

Hình ảnh lột xác hoàn toàn của Huy sau cắt mí Eye Lift

Sự thay đổi ngoạn mục này tất cả là nhờ có Đông Á. Thực sự cảm ơn Đông Á rất nhiều, đã giúp tôi có thể tự tin là chính mình và tìm kiếm được công việc mà tôi yêu thích. Nếu bạn đang vẫn còn băn khoăn, ngần ngại chưa dám thay đổi bản thân? Đừng chần chừ hãy cùng Đông Á thay đổi ngay hôm nay để có thể tự tin là chính mình và làm điều mình muốn.&nbsp

4.4/5 - (5 bình chọn)
Ngày đăng: 21/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/01/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người