HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào chuyên gia tư vấn! Em đang tìm hiểu đi cắt mí mắt tại bệnh viện với mong muốn loại bỏ nhược điểm đôi mắt 1 mí và có phần hơi xếch của mình. Em đang khá băn khoăn về việc cắt mí mắt có được vĩnh viễn không ạ? Thực tế khi đầu tư một khoản nào đó thì ai cũng mong muốn sẽ được dài lâu nên mong bác sĩ sớm phản hồi giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn rất nhiều!

(Bạn Trần Ánh Dương, 25 tuổi, Quảng Nam)

Bạn Ánh Dương thân mến! Trước khi giải đáp băn khoăn của bạn về cắt mí mắt có được vĩnh viễn hay không chúng tôi xin gửi tới bạn lời cảm ơn vì đã luôn tin tưởng, đồng hành của chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Chuyên gia thẩm mỹ – tiến sĩ Park Hyo Jin (chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc) giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

1/ Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? – Câu trả lời cho băn khoăn này của bạn chính là có thể kéo dài đến vĩnh viễn. Thực tế, quá trình tạo được đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn các bác sĩ đã thực hiện áp dụng các kỹ thuật chuyên biệt để loại bỏ đi các nhược điểm đôi mắt một cách hiệu quả nhất.

Trong đó, các nhược điểm đôi mắt phổ biến thường gặp chính là da chùng, mỡ thừa tại mí mắt và các bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp để có thể vừa đóng kín lại vết cắt trước đó vừa điều chỉnh nâng đỡ lại cơ nâng mi để giúp đường gấp nếp mí được sâu, rõ nét, đều đặn hơn.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 1Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Với kỹ thuật thực hiện tạo nếp mí mắt này sẽ mang đến cho bạn đường gấp nếp mí mắt có thể tồn tại cùng bạn đến vĩnh viễn cũng như khắc phục được các nhược điểm đôi mắt 1 mí và có phần xếch ngược của bạn. Chính vì thế nếu bạn vẫn còn lo lắng về hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp làm đẹp này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng gì.

>> Xem thêm: Cắt mí bao lâu thì hết sẹo để mắt to đẹp tự nhiên? Chuyên gia giải đáp

2/ 3 Yếu tố  quyết định cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Để giúp bạn Ánh Dương cũng như quý bạn đọc có thể đánh gì được chính xác về cắt mí mắt có được vĩnh viễn không thì bạn cần phải nắm rõ được các yếu tố ảnh hưởng, quyết định nên thời gian duy trì nếp mí mắt của bạn. Thực tế để có thể giúp bạn duy trì được nếp mí mắt lâu hay không còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó các yếu tố ảnh hưởng chính là:

♦ Công nghệ cắt mí mắt mà bạn ứng dụng

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng quyết định nên thời gian duy trì kết quả đôi mắt của bạn chính là công nghệ cắt mí mà bạn ứng dụng. Trong trường hợp bạn được ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại với những kỹ thuật đặc biệt sẽ giúp mang đến cho bạn đường gấp nếp mí mắt mới đều đặn, cân xứng, hài hòa và thời gian duy trì được lâu hơn nhưng ngược lại nếu bạn được ứng dụng công nghệ cắt mí mắt lạc hậu, không hiện đại thì điều hiển nhiên là nhược điểm đôi mắt không được loại bỏ cũng như thời gian duy trì nếp mí mắt cũng sẽ ngắn hơn.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 2Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không còn do công nghệ cắt mí

Chính vì thế thời gian duy trì kết quả cắt mí mắt cũng sẽ là khác nhau có nơi khẳng định kết quả 10 năm, 20 năm, 30 năm hoặc cũng có những địa chỉ vĩnh viễn khiến bạn cũng sẽ cảm thấy hoang mang là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi bạn cũng có thể thấy trên thực tế tại các đơn vị làm đẹp cũng sẽ có những công nghệ cắt mí mắt khác nhau nên thời gian duy trì kết quả là khác nhau.

>> Xem thêm: Cắt mí mắt có nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

♦ Kỹ thuật bác sĩ thực hiện cho bạn

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ có thể được đánh giá là “cốt lõi” xuyên suốt quá trình thực hiện cắt mí cho bạn và cũng là yếu tố quyết định kết quả, thời gian duy trì nếp mí đôi mắt của bạn. Nếu bạn được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, có chuyên môn kỹ thuật, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt thì chắc chắn kết quả đôi mắt bạn nhận lại cũng sẽ đẹp, thời gian duy trì cũng sẽ dài lâu.

Bởi thực tế với kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ tốt khi thực hiện cắt mí mắt sẽ tác động chính xác vào vị trí các nhược điểm của đôi mắt để loại bỏ mà hoàn toàn không tác động, xâm lấn ảnh hưởng đến các vị trí mô xung quanh khác nên đảm bảo đôi mắt của bạn sẽ được tái tạo lại với kết quả và thời gian lâu bền nhất. Nhưng ngược lại, với bác sĩ thực hiện không có chuyên môn thì ngay cả khi bạn có được ứng dụng công nghệ hiện đại thì cũng không thể giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp mà có thể hỏng ngay sau khi vừa thực hiện xong và phải tiến hành sửa lại.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 3Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ là vô cùng quan trọng

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng yếu tố công nghệ và bác sĩ thực hiện cắt mí mắt là vô cùng quan trọng và bạn cần phải cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện để đảm bảo bạn có một đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp và có thể duy trì được kết quả bền vững cùng thời gian.

Sự giữ gìn của chính bản thận bạn

Yếu tố cuối cùng quyết định lên cắt mí mắt có được vĩnh viễn không chính là do bản thân bạn. Sau khi cắt mí mắt xong trở về nhà bạn hãy đảm bảo tuân thủ mọi hướng dẫn chăm sóc, bảo vệ mắt thật cẩn thận để cho đôi mắt nhanh chóng lành trở lại và vào dáng chuẩn nét. Nếu bạn không tuân thủ chăm sóc của bác sĩ thì chắc chắn đôi mắt sẽ bị hỏng ngay sau đó mà khó có thể duy trì được kết quả bền vững.

>> Xem thêm: Cắt mí tại Đông Á có tốt không và có bảo hành không? Review từ người “trong cuộc”

Cắt mí có được vĩnh viễn không? 3 Yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cắt mí 4Thời gian duy trì còn do chính bản thân bạn

Ngoài ra, theo thời gian, tuổi tác cơ thể của bạn cũng sẽ bị lão hóa những dấu  hiệu da chùng, mỡ thừa xuất hiện có thể sẽ che đi mất đường nếp mí. Vì vậy, bạn cần đảm bảo chăm sóc cho cơ thể thật tốt để giữ một vóc dáng cân đối, hài hòa và giữ gìn cho đôi mắt thật cẩn thận.

3/ Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn hết đắn đo: cắt mí có được vĩnh viễn không

Với công nghệ cắt mí mắt Eye Lift và đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt như ý và có thể duy trì được thời gian vĩnh viễn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, 100% khách hàng sẽ đều được nhận thẻ bảo hành nếp mí mắt vĩnh viễn thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ tại đây.

Hình ảnh khách hàng thay đổi diện mạo đôi mắt sau cắt mí tại Đông Á

>> Xem chi tiết: Phẫu thuật cắt mí mắt – 45p biến hóa cho đôi mắt to tròn đẹp HOÀN HẢO

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên hy vọng giúp bạn Ánh Dương giải đáp được băn khoăn cắt mí mắt có được vĩnh viễn không. Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ đến số 1900.6499 để được giải đáp Miễn Phí!&nbsp

4.7/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 09/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 13/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người