HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đơn vị ứng dụng CN thẩm mỹ mắt số 1 Việt Nam

Tác giả: - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Một đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp với từng đường nét hài hòa với cấu trúc mắt và tổng thể khuôn mặt là mong muốn của bất cứ ai. Hiểu được mong muốn của mọi khách hàng và nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam.

1/ Hợp tác chiến lược và nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu

Hiểu được mong muốn của mọi khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á không ngừng nỗ lực tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt ưu việt nhất hiện nay.

  • Công nghệ cắt mí Eye Lift

Công nghệ cắt mí Eye Lift được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hợp tác với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Hiệp hội gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) nghiên cứu và ứng dụng dành riêng cho người Việt.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đơn vị ứng dụng CN thẩm mỹ mắt số 1 Việt NamCắt mí Eye Lift cho đôi mắt trẻ hóa toàn diện

Cắt mí Eye Lift là giải pháp hoàn hảo, trẻ hóa toàn diện cho đôi mắt của bạn. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để mọi nhược điểm của đôi mắt như mắt 1 mí, hai mắt không đều nhau, mí lót, sụp mí, liệt cơ mi, sa trễ mí mắt, da chùng, mỡ thừa, lão hóa,… Từ đó, công nghệ cắt mí Eye Lift tạo lại mắt 2 mí chuẩn đẹp, đường góc/ khóe mắt sắc nét hài hòa, đạt tỷ lệ vàng với cấu trúc mắt và tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

  • Công nghệ cắt mí số 1 Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là trung tâm làm đẹp số 1 Việt Nam nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ những đối tác nước ngoài. Đông Á là đơn vị hợp tác chiến lược đón nhận công nghệ cắt mí Hàn Quốc hàng đầu, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đơn vị ứng dụng CN thẩm mỹ mắt số 1 Việt NamCN cắt mí Hàn Quốc cho mắt 2 mí tự nhiên

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc giúp tạo đường nếp mí mắt rõ nét với độ sâu đúng tỷ lệ, đường uốn cong nhẹ nhàng tạo mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  • Bấm mí Dr Park

Bấm mí Dr Park là công nghệ được chuyển giao độc quyền của Tiến sĩ – Bs.Park Hyo Jin (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ IFace Plastic Surgery), với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đơn vị ứng dụng CN thẩm mỹ mắt số 1 Việt NamCN bấm mí Dr Park độc quyền tại Đông Á

Công nghệ bấm mí Dr Park giúp tạo mắt 2 mí một cách nhanh chóng chỉ sau 30 phút, không cần phẫu thuật, không bóc tách làm tổn hại đến mắt. Công nghệ bấm mí Dr Park với kỹ thuật thực hiện chuyên biệt giúp khắc phục những nhược điểm của những phương pháp bấm mí truyền thống giúp đường nếp mí chuẩn nét, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

  • Bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc giúp tạo nếp mí mắt một cách tự nhiên, không bóc tách xâm lấn. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau 30 phút, do đó bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

2/ Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt tại Đông Á

  • Mắt 2 mí, khắc phục mọi khuyết điểm

Dựa trên cấu trúc mắt của khách hàng mà công nghệ thẩm mỹ mắt tại Đông Á sẽ khắc phục, loại bỏ triệt để những khuyết điểm đôi mắt trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, đường góc/ khóe mắt sắc nét, hài hòa đạt tỷ lệ vàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đơn vị ứng dụng CN thẩm mỹ mắt số 1 Việt NamĐôi mắt 2 mí trẻ đẹp sau cắt mí Eye Lift tại Đông Á

  • Trực tiếp các bác sĩ hàng đầu thực hiện

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn chú trọng sự an toàn tuyệt đối và hướng đến những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Từng bước tiến hành thẩm mỹ mắt đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ, kỹ thuật chuyên môn cao cũng như có nhiều năm kinh nghiệm mang đến sự chuẩn xác trong từng milimet, an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ đẹp nhất cho mọi khách hàng.

  • Thực hiện nhanh chóng – Tiết kiệm thời gian

Công nghệ cắt mí, bấm mí tại Đông Á được thực hiện nhanh chóng tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng, chỉ từ 30 – 60 phút bạn đã sở hữu được đôi mắt như ý. Ngoài ra, thẩm mỹ mắt được các bác sĩ có chuyên môn sâu thực hiện mang đến sự chính xác, không xâm lấn sâu giúp mắt nhanh chóng hồi phục, không cần nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đơn vị ứng dụng CN thẩm mỹ mắt số 1 Việt NamTrực tiếp bác sĩ hàng đầu thực hiện thẩm mỹ mắt

Từ đó, giúp mọi khách hàng tiết kiệm được tối đa quỹ thời gian eo hẹp của mình cả trước và sau khi thẩm mỹ mắt.

  • Cấp thẻ bảo hành nếp mí

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á không chỉ là đơn vị luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, mà còn là trung tâm làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam cấp thẻ bảo hành dịch vụ mắt cho mọi khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đơn vị ứng dụng CN thẩm mỹ mắt số 1 Việt NamThẻ bảo hành tại Đông Á

Từ đó, mọi quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất cũng như thay lời cam kết về chất lượng dịch vụ của Đông Á.

  • Đáp ứng kịp thời

Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí cho mọi khách hàng khi làm đẹp. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á không ngừng nỗ lực mở rộng, với hệ thống 8 chi nhánh trải dài trên mọi miền Tổ quốc đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đơn vị ứng dụng CN thẩm mỹ mắt số 1 Việt NamHệ thống chuỗi cơ sở của Đông Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là trung tâm làm đẹp số 1 Việt Nam với hệ thống chi nhánh lớn nhất và nhận được hàng ngàn sự tin tưởng của chị em.&nbsp

Ngày đăng: 30/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/01/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người