HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nguyễn Nhiên và hành trình trẻ ra 10 tuổi nhờ cắt mí EyeLift

Tác giả: - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Đã bao giờ trong đám đông nói cười, bạn cảm thấy lạc lõng và tủi thân chỉ muốn được tìm về một góc trú ẩn bình yên – Nơi không có những lời trêu chọc, những câu đùa vui chê bai nhược điểm đôi mắt của bạn. “Phải làm sao mới thoát khỏi những lời giễu cợt?”, đó là câu hỏi Nguyễn Hồng Nhiên đã tự hỏi mình hàng ngàn lần, trước khi đưa ra một quyết định thay đổi toàn bộ cuộc đời – cắt mí.

 

 

 

 

 

 

 

1/ Mắt mí lót cũng là một cái tội

Người ta “mắt một mí ti hí mắt lươn” nhưng với cô nhân viên chăm sóc khách hàng Nguyễn Hồng Nhiên, đôi mắt mí lót cũng chẳng khiến diện mạo khá khẩm hơn.

Là một nhân viên chăm sóc khách hàng, ngoại hình là điều rất quan trọng. Tuy nhiên vì đôi mắt không rõ mí dẫn đến nhiều khách hàng phản hồi không tốt về Nhiên. Lời phản ánh nhiều nhất chính là gương mặt Nhiên luôn mang vẻ cau có, khó gần. Hồng Nhiên vô cùng bất ngờ khi cấp trên đã khiển trách, và chỉ ra nguyên nhân đến từ đôi mắt mí lót của cô.

Nhiên chưa từng tự ti về ngoại hình bố mẹ ban cho, nhưng sự phàn nàn từ khách hàng ngày một nhiều, công ty mất khách, áp lực doanh số càng đè nặng lên vai cô gái nhỏ. Nhiên tìm đến bạn bè để tâm sự cho vơi đi nỗi buồn, nhưng lần nào tụ tập, những biệt danh đôi khi tưởng chỉ là bông đùa, lại mang đến sức sát thương nặng nề cho cô hơn nữa. “Nhiên già”, “Nhiên chó dữ”, những cái tên này đã từng theo Nhiên suốt một thời đại học, cuối cùng cũng có thời điểm Nhiên không chịu đựng được khi nhắc đến nó.

Hồng Nhiên vỡ òa trong thổn thức: “Bọn mày gọi tao như vậy, chê mắt tao như vậy, đã bao giờ nghĩ cho cảm giác của tao chưa?”

2/ Bác sĩ đánh giá thế nào về đôi mắt mí lót của Nhiên

Hồng Nhiên hiểu rằng mình cần có sự thay đổi về ngoại hình, để công việc trở nên suôn sẻ hơn. Ngoài ra, cô cũng đã quá chán nản với những lời trêu đùa của bạn bè. Một vài lần không sao, nhưng trở thành biệt danh, để mang đi đâu cũng giễu cợt, lại là một chuyện khác.

Nhiên quyết định thay đổi, và điểm dừng chân cho lựa chọn đó chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Qua thăm khám, bác sĩ Lucas Hoàng nhận định mắt Nhiên là dạng mắt mí lót, nếp gấp mí có, song không rõ ràng. Điều này làm cho người đối diện chỉ có thể nhìn thấy nếp mí ở một số thời điểm nhất định. Với người sở hữu mắt mí lót, đây là hạn chế khiến đôi mắt không linh hoạt, làm gương mặt kém tươi tắn, khi nhìn chếch từ phía trên, đôi mắt này đem đến cảm giác dữ dằn, không thân thiện.

Bác sĩ còn nhìn ra một khuyết điểm khác trên mắt Hồng Nhiên mà bấy lâu cô không hề hay biết, đó là tình trạng bọng mỡ và da chùng mí mắt nhiều. Để khắc phục triệt để 2 tình trạng kể trên, bác sĩ Lucas Hoàng khuyên Hồng Nhiên nên tiến hành cắt mí mắt kết hợp lấy mỡ mí. Phương pháp này có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu, lại mang đến nếp mí mới bền, đẹp sắc nét hơn bấm mí thông thường.

3/ Không còn những biệt danh quá đáng nhờ cắt mí mắt

Trải qua 45 phút cắt mí mắt, Hồng Nhiên cho biết mắt cô không sưng nhiều, cũng không đau như tưởng tượng. Quá trình bóc tách mỡ thừa diễn ra rất nhanh chóng, gọn, nếp mí mảnh như mí thật.

Độ dày nếp mí bác sĩ thực hiện cho Hồng Nhiên chỉ 0,1nm, do đó rất tự nhiên, không giả, không trợn.

Đi làm ngay ngày hôm sau, mọi người xung quanh Nhiên đều bất ngờ và khen không ngớt lời về diện mạo mới của cô nàng. Họ phải công nhận rằng đôi mắt 2 mí thực sự đã mang đến một thần thái khác ở con người Hồng Nhiên: dễ gần, thân thiện, vui tươi.

Cảm ơn Đông Á đã mang đến diện mạo mới cho Hồng Nhiên. Cô ấy đã cắt mí thành công, sở hữu mắt 2 mí rõ nét, mắt sáng to tròn, long lanh hơn với công nghệ cắt mí và lấy mỡ bọng mắt chuẩn Hàn, còn bạn thì sao?

&nbsp

4.7/5 - (7 bình chọn)

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người