HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ
SỨ MỆNH

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Á Đông, mang đến giải pháp làm đẹp công nghệ tiên tiến cho chị em trên khắp vùng miền đất nước, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp.

HỆ THỐNG THẨM MỸ
LỚN NHẤT VIỆT NAM
Mạng lưới 8 cơ sở, đặt tại những thành phố trung tâm, giúp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các tín đồ làm đẹp trên mọi miền Tổ quốc. Với thời gian di chuyển tối ưu, Đông Á chính là điểm dừng chân lý tưởng và tiện lợi cho những người muốn tân trang diện mạo, thổi bừng tự tin.
Đội ngũ bác sĩ uy tín – giàu kinh nghiệm
100% bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong & ngoài nước dưới sự cố vấn của TS.BS Park Hyo Jin. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, mỗi bác sĩ đều đảm nhận các lĩnh vực chuyên môn riêng biệt: bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, bác sĩ tạo hình thẩm mỹ vóc dáng, bác sĩ điều trị da…… cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI CHUẨN QUỐC TẾ
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao.
BẢO HÀNH NẾP MÍ TRỌN ĐỜI SAU CẮT MÍ
Bệnh viện thẩm mỹ không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt ưu việt, tiên tiến hiện nay mà còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt trọn đời cho mọi khách hàng sau khi cắt mí, cam kết mang đến sự an toàn và chất lượng tuyệt đối.

Hàng nghìn khách hàng đã thay đổi diện mạo
nhờ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á


&nbsp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người