HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

SỨ MỆNH

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài; trang thiết bị hiện đại, công nghệ chuyển giao từ những nền công nghệ tiên tiến, đây chính là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mắt được cộng đồng làm đẹp tin tưởng nhất Việt Nam.

1/ Sứ mệnh Đông Á Beauty

Hiểu được nhu cầu làm đẹp từ các chị em phụ nữ, Đông Á Beauty mang trong mình sứ mệnh: biến những người phụ nữ bình thường, kém sắc đều tự tin hơn với diện mạo của mình. Đặc biệt, thẩm mỹ mắt tại Đông Á Beauty sẽ xóa tan sự tự ti của các chị em phụ nữ về đôi mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều. Đôi mắt to tròn, tự nhiên, quyến rũ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với một lần thẩm mỹ duy nhất.

2/ Đông Á – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ mắt lớn nhất Việt Nam

Là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Đông Á chỉ với một thời gian ngắn đã đặt nên những chi nhánh tại 6 tỉnh thành lớn của Việt Nam. Trở thành chuỗi thẩm mỹ viện với hệ thống kỷ lục lên đến 7 cơ sở, đây là bước thành công mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng làm được.

Hệ thống 7 cơ sở tại Thẩm mỹ viện Đông Á

icon-7 Cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á tại Hà Nội

+ 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

icon-7 Cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á tại Hải Phòng

+ 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

icon-7 Cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á tại TP Hồ Chí Minh

+ 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

icon-7 Cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á tại Nghệ An

+ 148 Nguyễn Văn Cừ Hưng Phúc, TP. Vinh

icon-7 Cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á tại Đà Nẵng

+ 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

icon-7 Cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á tại Bình Dương

+ 12 lô NP1 TTTM Becamex Đại lộ Bình Dương TP. Thủ Dầu Một

icon-7 Cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á tại Cần Thơ

+ 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều TP. Cần Thơ

 

3/ Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao

Một trong những tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính là đội ngũ bác sĩ có kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với đặc thù của ngành thẩm mỹ mắt, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cần có sự đào tạo bài bản và chuyên môn cao. Sở dĩ cần có sự đòi hỏi như vậy vì mắt là bộ phận đặc biệt nhạy cảm, dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nếu không được thực hiện cẩn thận có thể gây ra sẹo, ảnh hưởng thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Đông Á Beauty

4/ Công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ những nước tiên tiến

Công nghệ thẩm mỹ tại Đông Á Beauty được chuyển giao từ bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc – IFace Plastic Surgerya. Với công nghệ tối tân nhất, những ca thẩm mỹ trở nên nhanh chóng, gọn gàng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bác sĩ đang tiến hành phân tích kết cấu mắt từ khách hàng

Ngoài ra, các công nghệ đều được Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ FDA và Chứng nhận an toàn sản phẩm Châu Âu CE kiểm duyệt và chứng nhận. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông Á Beauty.

Công nghệ thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt Dr Park, bấm mí, lấy mỡ mí mắt… được chuyên giao công nghệ từ Hàn Quốc, đặc biệt, trang thiết bị hoàn toàn được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

5/ Khách hàng nói gì về thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á đã giúp rất nhiều chị em cải thiện diện mạo thành công. Nhiều ngôi sao luôn lựa chọn Đông Á Beauty là điểm đến lý tưởng của mình.

Vận động viên Ánh Viên tham gia ngày hội của Thẩm mỹ viện Đông Á

 

 &nbsp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người