HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

MÁY MÓC ĐIỀU TRỊ

Chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị làm đẹp tại Việt Nam đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới, đặc biệt sử dụng độc quyền các công nghệ thẩm mỹ mắt làm đẹp Hàn Quốc.

ỨNG DỤNG ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Hàn Quốc được biết đến như “cái nôi” của ngành công nghệ làm đẹp với nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến, trong đó nổi bật hơn cả là các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Tự hào là nơi đi đầu trong việc tìm hiểu và ứng dụng các công nghệ tẩm mỹ tiên tiến, Đông Á đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cũng như sự hài lòng tuyệt đối

Bấm mí mắt Hàn Quốc  Dr Park:

Bấm mí Hàn Quốc tự hào là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt một mí, mí lót… và mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện, đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ và đặc biệt là không để lại sẹo.

Công nghệ bấm mí Dr.Park-1

Bấm mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Dr Park CN Hàn Quốc:

Đây được coi là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt. Nhờ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng cùng tia laser chuyên biệt các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn lượng da chùng, mỡ thừa và mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí trẻ trung, tự nhiên và đặc biệt là trẻ hóa toàn diện mắt.

Chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh

Dựa vào từng tình trạng sụp mí của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thẩm mỹ mắt sao cho sau khi thực hiện mắt của khách hàng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt, không còn dấu hiện của sụp mí, an toàn tuyệt đối.

Lấy mỡ mí mắt nội soi

Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật rạch một đường nhỏ và loại bỏ phần mỡ mí mắt ở trên hoặc dưới dựa vào từng tình trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thẩm mỹ mắt sao cho sau khi thực hiện mắt của khách hàng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt, không còn dấu hiện của mỡ mí mắt khiến đôi mắt của bạn trở nên tươi trẻ hơn, quy trình phẫu thuật an toàn tuyệt đối.

&nbsp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người