CÔ GÁI “MẮT LƯƠN” LỘT XÁC 180 ĐỘ SAU PTTM: PHẢI SỐNG THẬT TỐT ĐỂ NGƯỜI TỪNG CHÊ MÌNH THẤY HỐI HẬN!
Hà cho rằng với con gái, ngoại hình không phải là tất cả nhưng nó lại rất quan trọng. Vậy nên nếu làm đẹp để mình tự tin hơn thì các cô gái đừng chần chừ!
Nữ sinh ĐH Y khoa Vinh, Lương Thị Hà, cô gái từng bị gia đình người yêu từ chối vì có “đôi mắt lươn” lộ ảnh lột xác 180 xinh đẹp rạng ngời sau phẫu thuật thẩm mỹ, đang là chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.
Nhìn Hà của hiện tại không ai nghĩ cô bạn từng có thời đau khổ vì đôi mắt lươn ti hí, làm người đối diện thiếu thiện cảm
Hà (22 tuổi, quê Anh Sơn, Nghệ An) gần như đã “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt mình. Đôi mắt nhỏ ti hí của Hà, thường bị người khác đánh giá không trung thực, trở thành mắt hai mí và càng long lanh hơn khi được lên son phấn. Nhan sắc mới của nữ sinh nhận được nhiều lời khen ngợi.
Gương mặt mới giúp Hà tự tin hơn
Cuối tuần qua, Hà còn nhận được lời mời chụp ảnh Lookbook cho một studio tại Nghệ An. Cuộc sống của cô gái lớn lên cùng những bất công và những giọt nước mắt tủi hờn bỗng chốc đổi khác.
Khóc mãi rồi cũng đến lúc “bụt” xuất hiện
Khi nhớ về những chuyện đã qua, chúng ta sẽ có lúc mỉm cười vì những hồi ức xinh đẹp, cũng không tránh được những việc buồn bã, nhưng có vui có buồn mới là cuộc sống đúng nghĩa.
Hà thì khác. Cô gái chẳng muốn nhớ lại những ngày đã qua vì nó chỉ làm cô buồn bã kinh khủng. Hà vốn là người sống trọng nội tâm nhưng cái nhìn đầy định kiến và có phần khắt khe của người ngoài đối với “đôi mắt lươn” của Hà, khiến cô dần trở nên tự ti, mặc cảm về ngoại hình. Ngày qua ngày, Hà càng thu mình lại trong chiếc kén nhỏ.
Có ba lần Hà bị người khác làm tổn thương đến mức chỉ muốn gục ngã. Lần thứ nhất là vào năm cấp 3. Bố của bạn trai Hà đã nói với cô rằng: “Có phải cháu đang bỏ bùa mê cho con bác không? Nếu thật thì hãy dừng lại ngay, buông tha cho nó”. Lần thứ hai là khi Hà đi làm thêm và bị mất việc vì: “Bác sĩ mà mắt lươn thì không ai dám tin tưởng”. Và lần thứ ba là lúc Hà bị người thương từ chối phũ phàng, nhắc nhở cô hãy tự nhìn lại mình trước khi nói lời yêu.
Hà trước và sau khi “dao kéo” thay đổi ngoại hình
Cả ba lần Hà bị người khác làm tổn thương đều xuất phát từ những khuyết điểm trên gương mặt như đôi mắt lươn, mũi tẹt, cằm lẹm, …
Trong một lần chất chứa nhiều tâm sự, hoang mang lo lắng cho tương lai, Hà đã tìm đến confession của trường để giãi bày. Không ngờ, những ấm ức của nữ sinh lại được cộng đồng hết sức thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ nhiệt tình.
Chỉ một thời gian ngắn sau, cô bạn sinh năm 1995 có cơ hội tham dự một cuộc thi dành cho những người có mong muốn thay đổi diện mạo của thẩm mỹ viện Đông Á và xuất sắc giành giải Nhì.
Đến nay, bố mẹ Hà vẫn chưa biết gương mặt mới của con gái ra sao
Hà bước lên bàn mổ với một ý niệm duy nhất: “Mình sẽ thay đổi cuộc sống này, không để ai chê bai hay nói xấu mình nữa”.
Hà chia sẻ về quá trình cắt mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á: “Đến giờ mình vẫn chưa tin được là ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí của mình lại thành hiện thực. Cảm ơn thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều vì đã tổ chức chương trình ý nghĩa cho những người có ngoại hình như mình.
“Mình muốn sống thật tốt để những người từng chế giễu mình nhận ra họ đã sai. Với con gái, ngoại hình không phải là tất cả nhưng nó lại rất quan trọng. Vậy nên nếu làm đẹp để mình tự tin hơn thì các bạn đừng chần chừ. Trong tương lai, mình hy vọng sẽ gặp được chàng trai yêu mình vì cái nết chứ đừng chết theo cái đẹp”, Hà nói.